xs
xsm
sm
md
lg

“แซ็ค ชุมแพ”เปิดเวทีต้อนรับชาวปทุมธานี เพลิดเต็มอิ่มติดขอบเวทีในงาน "Thai Fin In Carnival Pathum Thani"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จบไปอีกกิจกรรมดีๆ ที่สนับสนุนการท่องเที่ยว สำหรับงาน " Thai Fin In Carnival Pathum Thani "  ซึ่ง (ททท.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี  ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชน พลิกฟื้นเศรษฐกิจหลังภัยโควิด-19 ให้กลับมาแข็งแกร่ง โดยกิจกรรมภายในงานทั้ง 3 วันได้รับผลตอบรับอย่างดีจากการจัดกิจกรรมในรูปแบบของการมีส่วนร่วมในชุมชนวิถีชีวิตท้องถิ่นแบบไทย
ภายในงานเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยรสเด็ดที่ยกรวบรวมมาให้ได้เลือกชิมกันตามใจชอบ และขาดไม่ได้กับอาหารท้องถิ่นเจ้าดัง เจ้าอร่อย กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งได้รับการตอบรับจากคนในพื้นที่ คนในจังหวัดปทุมธานี และคนในพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างดี  
ในวันแรกมีโชว์จาก “พิษณุ พลธี” ส.ส.ปทุมธานี เขต 6 พรรคภูมิใจไทย และ “เชฟบอส พัฒนพงษ์ วงศ์วรรณ”  คิดเมนู ปรุง “เส้นกุ้งทรงเครื่อง” เมนูใหม่ประจำจังหวัดปทุมธานี โดยจะมอบสูตรเมนูแจกจ่ายให้ผู้ที่เข้าร่วมภายในงาน พร้อมกันนี้ได้มอบสูตรเมนูนี้ให้กับผู้ประกอบการก๋วยเตี๋ยวเรือโหระพา รังสิตคลอง8 จังหวัดปทุมธานี เพื่อไปประกอบกิจการต่อไป  

และยังได้รับเกียรติจาก “ยุพเยาว์ หลีนวรัตน์” รองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี ที่นำประชาชนจำนวน 170 คนมาร่วมออกกำลังกายกับ “เบเบ้ ธันย์ชนก” เซเลบริตี้สายสุขภาพ  นำออกกำลังกายและพูดคุยเรื่องการดูแลสุขภาพรูปร่าง วิธีออกกำลังกาย พร้อมด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ “แซ็ค ชุมแพ”  ส่วนวันที่ 2 เป็นวันพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการของ งาน " Thai Fin In Carnival Pathum Thani "  โดยมีท่าน “สาคร อำภิน” รองนายก อบจ. ของ จ.ปทุมธานี เป็นประธานเปิดงานและมีโชว์การแสดงวงดนตรี การแสดงพื้นบ้านที่พิเศษสุดๆ และร่วมชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวง “อินสติงต์”
ต่อด้วยวันสุดท้ายที่มีกิจกรรมพิเศษโดยใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นซึ่งเป็นของขึ้นชื่อในจังหวัดปทุมธานี มาทำการแข่งขัน “การปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือไทยฟิน” โดยได้รับความร่วมมือจากคณะอาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน และนักศึกษาจากคณะเป็นตัวแทนในการประกวด  

ซึ่งผู้ชนะการประกวดได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,500 บาท พร้อมประกาศนียบัตรและถ้วยรางวัลชนะเลิศ  ส่วนรางวัลรองชนะเลิศ ได้รับเงินสดมูลค่า 1,500 บาท พร้อมประกาศนียบัตร และทีมที่ 3 รางวัลชมเชย ได้รับเงินสดมูลค่า 500 บาทพร้อมประกาศนียบัตร นอกจากนี้สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานที่ได้สนุกได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันการกินอาหาร ได้รับรางวัลถ้วยรางวัลและเงินรางวัลจำนวน 2,500 บาท อีกด้วย
อีกทั้งยังมีการ “เต้นบาสะโลบ” จากรองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรีนำประชาชนเข้าร่วมเต้นออกกำลังกาย ทำให้ทั้ง 3 วันมีผู้สนใจเข้าร่วมงาน และมีการตอบรับที่ดีตลอดงาน พร้อมทั้งให้ความร่วมมือในการเว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดทั้งงานเป็นอย่างดี ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น...