xs
xsm
sm
md
lg

"ส้มโอ" ผุดรายการแมวมองออนไลน์ "แคทอายส์ Cat’s Eyes" เฟ้นหาดารา นายแบบ-นางแบบหน้าใหม่ ประดับวงการ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แรงทิ่มใจทิ่มตาไปแล้ว นางแบบข้ามเพศอินเตอร์ "ส้มโอ มณันญา สุขตั้งเจริญ" สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยมานานหลายปีแล้ว กับการเป็นนางแบบข้ามเพศคนแรกๆ เรียกว่าเป็นนางแบบตัวแม่ตัวจริง ที่เปิดทางให้นางแบบรุ่นหลังๆ ได้ไปโกอินเตอร์ตามด้วย

ผลงานการถ่ายแบบ-เดินแบบปังๆ บนรันเวย์ระดับโลกของ ส้มโอ มนัญญา เช่น นิวยอร์ก สหรัฐเมริกา ,ลอนดอน อังกฤษ ,มิลาน อิตาลี ,ปักกิ่ง จีน ,ฮ่องกง ,สิงค์โปร์ ฯลฯ  ตำนานผลงานสำคัญของส้มโอ ได้เป็นนางแบบข้ามเพศไทยคนแรก ให้กับแบรนด์ดังระดับโลก ดิออร์ Dior เป็นนางแบบลิปสติก ซึ่งใช้โปรโมตที่เคาเตอร์แบรนด์ดิออร์ Dior ไปทั่วโลกในช่วงนั้น จนได้รับฉายาว่า ส้มโอดิดอร์ ยังมีแฟชั่นเซ็ตชุดว่ายลงที่นิตยสาร Elle จีน-ฮ่องกง ผลงานการแสดงก็รับบ้าง ถ้ามีเวลา ล่าสุดร่วมเล่นละครดัง ลิขิตรักข้ามดวงดาว You Who Came from the Stars ทางช่อง 3 ที่มี ณเดชน์-แมท ภีรนีย์ ร่วมเล่นด้วย
ล่าสุด ส้มโอ มนัณญา นางแบบผู้หญิงข้ามเพศคนแรกของ ไทยที่โกอินเตอร์ ผุดไอเดีย ทำรายการแมวมองออนไลน์ แคทอายส์ Cat’s Eyes รายการที่เฟ้นหา ดารา นายแบบนางแบบหน้าใหม่ มาประดับวงการ พร้อมเปิดโอกาส โดยการให้คนส่งรูปและวีดีโอเข้ามาที่ช่องทางติดต่อรายการ ถ้าใครได้รับเลือกให้มาถ่ายรายการ นอกจากจะได้ค่าเหนื่อยแล้ว ยังมีสิทธิต่อยอดได้ทำงานกับโมเดลลิ่งเอเจนซี่ดัง หรือเข้าสังกัดกับผู้จัดการดารา

โดยยังมีพิธีกรรับเชิญสุดแซ่บ ที่หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป เช่น EP.1 เฟิร์ส ภัทราพร หวัง Top 5 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 ,EP.2 คาริสสา สปริงเก็ตต์ เดอะเฟส The Face ,EP.3 เพื่อนรักอย่างฮาน่า ทัศนาวลัย ผลตอบรับของรายการแรงเกินคาด เพราะมีเด็กถึง 3 คน ที่ได้เซ็นสัญญากับโมเดลลิ่งเอเจนซี่ และผู้จัดการดาราไปเรียบร้อยแล้ว คลิกดูด่วน! www.youtube.com/watch?v=7JLTMlQbdoo&feature=youtu.be

นอกจากการ Make Over สุดปังใน Cat’s Eyes ที่มีให้กับน้องๆ ที่ถูกเลือกมาในรายการแล้ว ยังมีช่วง “หาอะไรกระแทกปาก” แนะนำอาหารหรือขนม ในช่วงระหว่างรอน้องๆ เมคโอเวอร์ด้วย ช่วงพีคของรายการคือช่วง “จิกกล้องแตก” เป็นช่วงให้น้องๆ ได้ถ่ายแบบเพื่อเก็บเป็นโปรโฟล์ Profile ใช้เป็นพอร์ตโฟลิโอ Portfolio ได้ด้วย

มาดมั่นในแบบของคุณ ถ้าใครที่รู้ตัวว่าหน้าตาดี หรือมีคนรู้จักลูกหลานที่มีความฝันอยากจะเข้าวงการ ส่งมาหาส้มโอไวๆ คุณอาจจะเป็นดาวประดับฟ้าวงการกับเรา ติดตามเลย รายการแคทอายส์ Cat’s Eyes ทางยูทิวบ์ YouTube ช่อง SomO Mananya

นอกจากรายการ แคทอายส์ Cat’s Eyes ยังมีอีก 2 รายการเพื่อความบันเทิงเพลินจริง วาไรตี้ทุกเพศทุกวัย รายการ ท เทยอดทน รายการนำเสนอชีวิตของ LGBTQ (L = Lesbian เลสเบี้ยน ,G = Gay เกย์ ,B = Bisexual ไบเซ็คชวล ,Q = Queer เควียร์ ไม่จำกัดเพศ) ที่มีคุณภาพชีวิตดี มีความสุข เข้าใจตัวเองเป็นแบบอย่างใช้ชีวิตให้กับชาว LGBTQ ได้ เพราะส้มโอไปร่วมทำงานกับคณะ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อให้ข้อมูลในการนำกฏหมายของประเทศเยอรมันนี มาปรับเปลี่ยนใช้ให้เหมาะสมกับ พระราชบัญญัติ พรบ.คู่ชีวิต ,พรบ.รับรองเพศสภาพ

ยังมีอีก 1 รายการน้องใหม่ วันเดย์วิทมีบายส้มโอ One Day with Me by SomO จะนำเสนอเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่น และชีวิตประจำวันที่น่าสนใจ ใครที่อยากหาความหลากหลายไม่ซ้ำใคร ของรายการในรูปแบบต่างๆ อย่าลืม!!! กดติดตามช่อง SomO Mananya ทาง YouTube หรือกดรัวๆ ตามต่อตลอดได้ทาง เฟซบุ๊ก FB : มณันญา ส้มโอ สุขตั้งเจริญ, ไอจี IG : somomananya, ทวิตเตอร์ Twitter : somomananya


กำลังโหลดความคิดเห็น...