xs
xsm
sm
md
lg

“แหลม มอริสัน” ดีใจ “แนท” ใกล้คลอด ฟุ้งได้หลานชายเป็นของขวัญวันเกิด เห่อมาก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แหลม มอริสัน” และลูกสาว “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม”
เปิดเวทีฉลองวันคล้ายวันเกิดแบบจัดเต็มทุกปี สำหรับศิลปินรุ่นใหญ่ “แหลม มอริสัน” เจ้าของฉายา “เดอะ กีตาร์คิงออฟไทยแลนด์” เนรมิตค่ำคืนแห่งความสุขในบรรยากาศสุดพิเศษ ณ ร้านฮอท ทูน่า ปาร์ตี้บาร์ พัทยาใต้ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดยภายในงาน มีเพื่อนพี่น้องศิลปินระดับตำนานของวงการเพลงไทยร่วมอวยพรอบอุ่น นำทีมโดย แอ๊ด คาราบาว, เล็ก คาราบาว, ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, หมู คาไลโดสโคป, นก บริพันธ์ ชัยภูมิ ฯลฯ รวมถึงลูกสาวสุดที่รัก “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” ที่ควงสามี “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” พร้อมพาหลานตัวน้อยในท้อง มาอวยพรคุณป๋าสุดที่รักถึงเมืองพัทยา งานนี้ว่าที่ “คุณตาแหลม” ยิ้มกว้างสุดๆ

งานนี้เจ้าของวันเกิด “ป๋าแหลม” ของชาวร็อก ก็เตรียมโชว์สุดพิเศษมามอบให้ทุกคนแทนคำขอบคุณ ด้วยการขึ้นเวทีเล่นกีตาร์ให้ฟังกันสดๆ พร้อมชวนศิลปินน้องรัก “แอ๊ด คาราบาว” ขึ้นแจมในเพลง “ทะเลใจ” ตามด้วย “เล็ก คาราบาว” และ “ปู พงษ์สิทธิ์” อย่างสนุกสนาน ประทับใจผู้ที่มาร่วมงาน พร้อมใจกันปรบมือเป่าปากเชียร์กันสนั่นงาน

ลงจากเวที “ป๋าแหลม” ถึงกับออกปากว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดอีกปี ที่มากด้วยความชื่นใจจริงๆ
“วันเกิดปีนี้ตื้นตันใจที่สุดที่เพื่อนๆ นักดนตรีด้วยกันมามีตติ้งกัน เห็นทุกคนมารวมตัวกันแบบนี้ปลื้มใจมากครับ แล้วปีนี้ยังจะได้หลานชายเป็นของขวัญด้วย ก็รู้สึกดีใจแนทจะคลอดเดือนหน้านี้แล้ว ส่วนของขวัญรับขวัญก็คงให้กีต้าร์แต่คงต้องรอให้เขาตอนโต ผมเห่อหลานคนนี้มากครับ (หัวเราะ) แล้วตอนนี้วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา เปิดแล้ว ใครที่อยากมาเที่ยวมาได้เลย เปิดต้อนรับคนไทยเต็มที่ครับ ทางพัทยามีมาตรการป้องกันเรื่องโควิดอย่างเต็มที่ ปลอดภัยมั่นใจได้แน่นอน มาเที่ยวกันเยอะๆ นะครับ”

ด้านพิธีกรชื่อดัง “นก บริพันธ์ ชัยภูมิ” ที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงานวันคล้ายวันเกิดให้กับป๋าแหลมทุกปี ได้เผยความพิเศษของงานวันนี้ว่า...
“ศิลปินที่มาวันเกิดป๋าแหลมวันนี้ทุกคนสมัครใจมา แล้วปัจจุบันนี้วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา เปิดเพื่อให้ความสุขกับคนไทยทั่วประเทศแล้ว สามารถมาเที่ยวกันได้ครับ ก็อยากจะเชิญชวนให้มาเที่ยวกันเยอะๆ นอกจากมีทะเลให้ทุกคนได้มาเที่ยวพักผ่อนแล้ว ยังมีวงดนตรีมาเล่นสดๆ ให้ชมมากมาย”

“แหลม มอริสัน” และลูกสาว “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม”

“นก บริพันธ์ ชัยภูมิ” และ “แหลม มอริสัน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...