xs
xsm
sm
md
lg

รักจาง หรือนางจร !!??? ลือ “น้ำหวาน เดอะ เฟซ” เตรียมหย่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องร้อนๆ ล่าสุดของวงการบันเทิง มีาให้ชาวเน็ตได้ขุดคุ้ยกันอีกแร้ววววว
 
เมื่อเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” จับพิรุธว่าพักหลังมานี้สามีหนุ่มดีกรี ดร. ของนางแบบสาวจากเวทีเดอะ เฟซ  “น้ำหวาน- รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” มักจะโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่แบบแปลกๆ อาทิ....เช่น


..... เรามันคนธรรมดา แต่ดาราย่อมต้องคู่กับไฮโซ....
.....อยากได้ Computer ดีๆ ซักเครื่อง ก่อนซื้อ “โง่” ไม่อ่านสเปค ไม่อ่านรีวิว ได้มาเดี๋ยวก็รู้ อะไรที่เสียไป เรียกคืนไม่ ได้ *สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน .....
..... บ้าน รถ เงินทอง ของนอกกาย “ชู้” ที่เลิศเลอ รวย “ไฮโซ” ต้อง Support ให้ครบนะจ๊ะ อย่าให้น้อยหน้า “ผัว” คนธรรมดาอย่าง เค้า.....


โพสต์หนัก จัดใหญ่ขนาดนี้ ไม่น่าจะใช่แค่เรื่องระหองระแหง หรือแง่งอนกันธรรมดาเหมือนคราวก่อนแน่นอน

เพราะก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา เป็นทางฝั่งของน้ำหวาน ที่ออกมาโพสต์ข้อความแนวตัดพ้อต่อว่าสามี ทำนองว่าแอบไปซุกกิ๊กนักศึกษา

ทำให้ถูกสังคมจับตามองว่า ขาเตียงเริ่มจะมีปัญหาแล้ว !!!

สืบไปสืบมา เป็นเรื่องเข้าใจผิดทั้งเพ เพราะผู้หญิงที่ถูกตั้งข้อหาว่าแอบมาหยอดคำหวานกับสามีน้ำหวานในเฟซบุ๊กนั้น จริงๆ ไม่ได้เป็นทั้งนักศึกษา และแถมไม่ได้รู้จักกับ ดร. หนุ่มเป็นการส่วนตัว เป็นแค่คนที่ติดตามกันในเฟซบุ๊กฉัน FC เฉยๆ และเพิ่งจะมีโอกาสได้เจอกันโดยบังเอิญหลังจากที่ตกเป็นข่าว ซึ่งฝ่ายหญิงก็ไม่คิดว่าจะหมายถึงตัวเองด้วยซ้ำ 

ตอนนั้นฝ่ายชายเลือกที่จะไม่ปริปากกับสื่อใดๆ ปล่อยให้ฝั่งน้ำหวานให้สัมภาษณ์อยู่ข้างเดียว เพราะมองว่าอย่างไรเสีย พอเป็นข่าวขึ้นมา ก็จะได้กลายเป็นกระแส ได้กระแส ภรรยาก็ได้งานอะไรประมาณนั้น


เรื่องนั้นดูเหมือนจะเงียบไป กระทั่งมาประทุอีกรอบ เพื่อฝ่ายชายจัดคอมโบเซ็ตชุดใหญ่ลงในสตอรี่ของตัวเองแบบรัวๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้ใครผิดสังเกตก็เกินไป

เรื่องนี้ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าววงในมากกกกก ของทั้ง ดร. หนุ่ม และนางแบบน้ำหวาน ว่าทั้งคู่มีปัญหากันจริง

ที่สำคัญไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ แต่เป็นเรื่องใหญ่ถึงขนาดที่พูดคุยกันเรื่องจดทะเบียนหย่ากันเลยทีเดียว !!!!

ก่อนแหล่งข่าวจะเล่าถึงชนวนแตกหัก ก็ปูเรื่องให้ฟังว่า ชีวิตคู่ระหว่าง ดร. หนุ่ม กับนางแบบสาว เริ่มมีรอยร้าวกันมาพักใหญ่ๆ แล้ว พร้อมกับสาธยายไล่เรียงให้ฟังกันทีละปมๆ

เรื่องแม่ผัว-ลูกสะใภ้ ประเด็นคลาสสิกที่สุดในโลก นั่นก็หนึ่งล่ะ เพราะด้วยความที่น้ำหวานไม่ใช่ลูกสะใภ้ที่อ่อนหวานเหมือนชื่อ ไม่ได้แนวที่จะพูดจาจี๋จ๋าอ้อล้อกับแม่สามี ก็เลยมีบ้างที่ต่างคนต่างตึงๆ ใส่กัน แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ถึงขนาดด่าทอ ตบตีกันแบบในละครหลังข่าว

อีกเรื่องหนึ่งก็คือเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ไม่อาจชี้ชัดลงไปได้ว่าใครถูก ใครผิด เพราะต่างคนต่างก็มองกันเฉพาะในมุมของตัวเอง
ฝั่งน้ำหวาน ก็มองว่าตัวเองไม่ได้รับการดูแลในฐานะภรรยาที่ดีเท่าที่ควร ทั้งที่สิ่งที่ตัวเองได้รับนั้น ทั้ง

.... เงินที่ช้อป รถที่ใช้ นาฬิกาที่ใส่ บ้านที่ (แม่) อยู่ ......

สิริรวมแล้ว แทบจะแตะหลักแสนต่อเดือนเลยทีเดียว !!!!ถ้าเจาะลงไปถึงดีเทล ก็พบว่ารถปัจจุบันที่น้ำหวานใช้ ก็คือ Mercedes E-Class Cabriolet สนนราคาคันละ 5 ล้านกว่าๆ


แถมยังมีนาฬิกาปาเต๊ะ เรือนละเป็นล้านอีก 2 เรือน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินทรัพย์ที่ ดร. หนุ่มมอบให้ภรรยาสาวใช้ด้วยความสิเน่หา เพื่อให้มีหน้ามีตาในสังคมทัดเทียมบรรดาเพื่อนนางแบบ เพื่อนดารา เพราะลำพังต้นทุนในชีวิตของน้ำหวาน ใม่ได้มาจากตระกูลที่ร่ำรวย มั่งคั่ง ในขณะที่ฝั่ง ดร. หนุ่ม เป็นเจ้าของธุรกิจเต็นท์รถซูเปอร์คาร์สุดหรู แถมยังมีมรดกจากครอบครัว ที่กินใช้ยังไงก็ไม่หมด


แต่ปมแตกหักจริงๆ ที่ทำให้ชีวิตคู่เดินมาถึงทางตัน ซึ่งแหล่งข่าวคนเดิมบอกต่อว่า ตอนนี้น้ำหวานไม่ได้กลับมานอนที่เรือนหอหลังงานย่านรัชดามาเกือบ 2 สัปดาห์ เพราะกำลังสานสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม ที่เคยคบหากับดาราตัวประกอบ และเป็นข่าวคราวใหญ่โตเรื่องตบตีทำร้ายร่างกาย เพราะแย่งลูกกันมาแล้ว

โดยมีผู้พบเห็นว่านางแบบน้ำหวานกับไฮโซหนุ่ม (ซึ่งไม่ปรากฏหลักฐานแน่ชัดว่าประกอบสัมมาอาชีพอะไร แต่ว่าครอบครัวมีฐานะในระดับเศรษฐีพันล้านจริง) ตระเวนเที่ยวราตรีย่านทองหล่ออยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในวงการว่านางแบบสาวนั้น ปาร์ตี้หนัก จนหลายคนออกปากเตือน รวมถึงพากันไประเริงชลถึงพัทยามาแล้ว ซึ่งเหตุที่ทำให้ ดร. หนุ่ม เดือดดาล ก็เพราะเจ้าตัวกับไฮโซคนดังกล่าว ก็รู้จักมักคุ้นกัน แม้จะไม่ได้สนิทกันมากก็ตาม

พอไปซักไซ้กับน้ำหวาน ฝ่ายหญิงก็ยืนยันว่าตอนนี้คุยกับไฮโซหนุ่มจริง !!!!

ตอนนี้สถานการณ์อยู่ในระหว่างชั่งใจว่าจะหย่าหรือไม่ !!???


แต่ที่แน่ๆ เมื่อใดที่ตัดสินใจจรดปากกาเซ็นใบหย่าปุ๊บ นั่นหมายถึงว่า ดร. หนุ่ม ก็จะตัดท่อน้ำเลี้ยงเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ของน้ำหวานทันที

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศาสุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 22-28 สิงหาคม 2563


กำลังโหลดความคิดเห็น