xs
xsm
sm
md
lg

โยงเก่ง "กระแต" โวยเชื่อเรื่องบุญบาป ไม่ทำของใส่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เกร็งไปหมดแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"กระแต อาร์สยาม" เผยจากใจไม่ตั้งใจบูลลี่สินค้าใคร ไม่มีเจตนา แค่อิน สนุกกับการขายสินค้า ต่อไปจะระวังให้มากขึ้น โอดสุดเกร็งถูกโยงเป็นนักร้องที่ทำของใส่ "จ๊ะ อาร์สยาม" ลั่นเชื่อเรื่องบุญบาป ตอบแทนพระคุณพ่อแม่ทำให้เจริญ มากกว่าสายมู

มีเรื่องให้เคลียร์ทันทีที่เจอหน้า สำหรับ "กระแต อาร์สยาม" หรือ "แตร บุญยะเลี้ยง" โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานบวงสรวงละคร มัจฉาอันดา ณ ลานพระพรหม อาร์เอส กรุ๊ป ถ.ประเสริฐมนูกิจ ยันไม่ได้มีเจตนาจะบูลลี่สินค้าของใคร หลังถูกด่ายับอวยสินค้าแป้งครีมแบรนด์ของตัวเอง แต่บูลลี่สินค้าแบรนด์อื่น

"จริงๆ มันก็มีความคิดที่เราเหมือนบูลลี่ คือจากใจเลยว่าเราไม่ได้ตั้งใจ และไม่มีเจตนา ที่สำคัญเราไม่ได้เอ่ยชื่อ พอมีดรามาก็เสียใจที่คนเข้าใจผิดแบบนั้น แต่เราก็ไม่ได้ตั้งใจแหละ ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นแบรนด์ของใครเพราะไม่ได้เอ่ยไงจริงๆ มันอยู่หน้ากล้องพอแม่ค้าเข้าสิง เราก็พูดสนุก อินกับสินค้าเราก็ไม่ได้คิดอะไร ต่อไปก็ระวังขึ้นค่ะ ก็ไม่ได้กระทบสินค้าเลยค่ะ จริงๆ ก็ขายปกติ ถามว่าได้คุยกับเขาไหม คือเราไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว ก็เลยไม่ได้ติดต่ออะไรไป ทางเขาก็ไม่ได้ติดต่อมาค่ะ"

เสียใจถูกโยงเป็นนักร้องที่เขม่น "จ๊ะ อาร์สยาม" นงผณี มหาดไทย จนทำของใส่อีกฝ่าย ยันไม่ใช่สายมู
"มันก็ไม่ได้เอ่ยชื่อไง คนก็โยงเก่งมาก จริงๆ เราได้ยินข่าวจากแฟนคลับนะ พอเห็นข่าวเรายังขำอยู่เลย คือจริงๆ พวกเล่นของเราไม่ค่อยเชื่อ แต่จะเชื่อในเรื่องบาปบุญคุณโทษมากกว่า ใครทำอะไรก็ได้อย่างนั้นมากกว่า เราไม่ได้คิดจะทำอะไรอย่างนี้อยู่แล้วค่ะ เราชอบทำบุญ คือของพวกนี้ถ้าทำคือมันไม่ดีอยู่แล้ว ถ้าเราทำ ป่านนี้เราคงไม่ได้ยืนตรงนี้ ไม่มีงาน คงขายของไม่ได้ขนาดนี้ เรามองว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันได้ โยงกันได้ แต่ก็เสียใจที่คนคิดว่าเป็นเรา เพราะเรากับน้องไม่มีอะไรกันเลย เมื่อวานก็เพิ่งเจอกัน เดี๋ยวก็จะมีโปรเจกต์ทำด้วยกัน"

โต้ชิงดีชิงเด่นกับ "จ๊ะ-ใบเตย" ตลอดเวลา
"คนมองได้ค่ะ เราอยู่ในวงการนี้มันเป็นปกติค่ะ เพราะว่าเรามาสายแดนซ์สายเซ็กซี่เหมือนกัน แต่สุดท้ายแต่ละคนสไตล์ก็ไม่เหมือนกัน เรื่องทำของใส่คือคนคิดได้หมด เราไม่สามารถควบคุมความคิดใครได้ ถ้าคนไม่รักไม่ชอบเรา ต่อให้เราทำดีแค่ไหนเขาก็อคติ ก็เฉยๆ ให้เขาคิดไป และใช้เวลาเป็นเครื่องตัดสินดีกว่า"

สายมูไม่กลัว กลัวชาวเน็ตมากกว่า
“ใช่ค่ะ คือเรารักพ่อรักแม่ กตัญญูกตเวที มีครูบาอาจารย์ ไหว้พระไหว้เจ้า ถ้าเราทำไม่ดีชีวิตเราก็ต้องไม่ดีอยู่แล้ว กระแตก็เลยไม่กลัวเรื่องพวกนี้ เรื่องของพวกนี้กระแตไม่เชื่อเลยนะ เราเชื่อว่าพระคุณพ่อ พระคุณแม่ที่เราดูแลนี่แหละจะคอยปกป้องเรา แต่ถามว่ากลัวชาวเน็ตไหม ก็เกร็งค่ะ (หัวเราะ) เลยคำว่ากลัวแล้ว ชาวเน็ตโยงเก่ง แต่ก็เข้าใจ"


กำลังโหลดความคิดเห็น