xs
xsm
sm
md
lg

ถูกแหกจนมึน “ฟ้าใส” งง มงฯ มาพร้อมดรามา ลั่นหนูไปทำอะไรให้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ฟ้าใส ปวีณสุดา” ไม่ขอพาดพิงดรามา “โจ้ Surface” หวั่นภาษาไทยไม่แข็งแรง พูดผิดพลาด โอดดรามาซัดจนมึน ถูกแหกหลายเรื่อง ทั้งมาสาย - ไร้วินัย - ไม่เคารพผู้ใหญ่ พ้อหนูไปทำอะไรให้

เป็นนางงามที่ข่าวแฉ ข่าวแหกเยอะที่สุด สำหรับ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562​ โดยเฉพาะกรณีดรามากับ “โจ้ Surface” หรือ “อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์” ผู้อยู่เบื้องหลังชุดทั้งหมดของสาวฟ้าใสระหว่างประกวดชิงมงฯ มิสยูนิเวิร์ส ซึ่งหลังงานเสร็จสิ้น สาวฟ้าใสถูกออกมาแฉยับเยิน ในหลายๆ เรื่อง ทั้งมาสาย หุ่นพัง ไร้วินัย ไม่คืนแบรนด์เนม ไม่เคารพผู้ใหญ่ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวฟ้าใสในงานแถลงข่าวการจัดการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ประจำปี 2020” ณ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ซอยปรีดีพนมยงค์ 42 สุขุมวิท 71 เจ้าตัวเลยถือโอกาสเคลียร์ พ้อหนูไปทำอะไรให้

“ก็เข้าใจค่ะว่าไม่ได้เจอกันเลย เพราะช่วงที่ผ่านมามีโควิด แต่ก็เสียดายในเรื่องของด้านการงานที่ต้องไปต่างประเทศ แต่เราก็ยังเดินหน้าทำกิจกรรมร่วมกับกองประกวดเหมือนเดิม อย่างช่วงที่ผ่านมาคุณพ่อคุณแม่ก็เป็นห่วงเราเหมือนกัน เพราะว่าเราก็อยู่เมืองไทยคนเดียว ก็บอกให้ดูตัวเอง และก็บอกว่าถ้าไม่มีงานที่ไหน ก็ให้อยู่บ้าน และเราก็มีโอกาสได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือคนอื่นบ้าง ก็รู้สึกว่าดีที่เราสามารถช่วยเหลือเขาได้บ้าง”

งงดรามาแน่นมาก จนตามไม่ทัน
จะบอกว่าเรื่องดรามาหนูงงมาก เพราะตัวหนูเองก็หายไปจากโซเซียลไประยะนึงแต่พอมีเรื่องนี้ขึ้นมา และพูดตรงๆ มันเยอะมากจนหนูเองก็ตามไม่ทัน ถามว่างงกับเรื่องไหน คือมันเยอะมาก”

ไม่ขอตอบกรณี “โจ้ Surface” ไม่อยากพาดพิง หวั่นภาษาไทยไม่แข็งแรง แล้วพูดผิดพลาด
ในส่วนของเรื่องพี่โจ้หนูไม่ขอพูด หนูขอตอบในส่วนของหนูแล้วกันค่ะ คือมันมีดรามามาหลายวันมาก จนหนูเองตามไม่ทัน อย่างเรื่องชุดที่หลายคนเข้าใจผิดว่าทำไมไม่ใส่ชุดพี่โจ้ แต่วันประกวดก็ใส่ชุดพี่เขาขึ้นเวที หมายถึงชุดสีแดงที่ใส่นะ เพราะพี่โจ้เป็นคนดูแลเรื่องลุค

ถามว่าได้เคลียร์กันไหม ในเรื่องของพี่โจ้หนูไม่อยากพาดพิงถึงผู้ใหญ่ เพราะหนูเองก็เป็นเด็กด้วย และอีกอย่างเรื่องการสื่อสารด้วยภาษาไทย หนูอาจจะยังไม่แข็งแรงพอ ถ้าพูดอะไรไปอาจจะมีผิดพลาดไปบ้าง หรือสื่อสารเข้าใจผิดหรือเปล่า แต่ก็มีพี่ปุ้ย (ปิยาภรณ์ แสนโกศิก) โทร.มาถามฟ้าใสว่าเราเป็นยังไงบ้างอย่างที่บอกว่าก่อนจะเกิดดรามาเราไม่ได้อยู่ในโซเซียลมีเดียเลย แต่พอมีเรื่องก็โอ้โห้ใหญ่มาก”

ยันเคารพผู้ใหญ่ ไหว้ทุกคน ลั่นหนูไปทำอะไรให้
“อันนี้ก็แปลกใจเหมือนกัน เพราะเวลาที่หนูเจอทุกคน เจอแฟนคลับ หรือคนที่อายุเท่ากัน หนูก็ยกมือไหว้ทุกคน แต่พอมันเกิดดรามาขึ้น หนูก็รู้สึกงงเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น หนูไปทำอะไรให้เขาหรือเปล่า

เผยถูกแหกหลายเรื่อง มาสาย ไร้วินัย ทั้งชีวิตกว่าจะถึงจุดนี้ได้ ผ่านอะไรมาเยอะ
“อย่างที่หนูบอกว่ามันมีหลายเรื่องมาก อย่างเรื่องมาสาย และบอกว่าเป็นคนไม่มีวินัย หนูขอพูดว่าทั้งชีวิตของหนูว่าจะมาถึงวันนี้ได้ หนูผ่านอะไรมาเยอะมาก กว่าจะเป็นนักเรียนเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง กว่าจะประกวดทุกเวทีติดท็อปสามในประเทศไทย หนูว่าต้องเป็นคนที่มีวินัยเท่านั้นถึงจะมายืนจุดนี้ได้

(รวมไปถึงการที่เราไม่ควบคุมรูปร่าง?) อย่างที่บอกว่าทุกก้าวหนูตั้งใจมาก ทุกคนที่ติดตามหนูตั้งแต่ปี 2013 ทุกคนทราบว่าความฝันของหนูคือการประกวดมิสยูนิเวิร์ส หนูเชื่อว่าหนูต้องทำเต็มที่ และก็พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าเราก็สามารถคว้าท็อป 5 มาได้”
ทำใจอยู่แล้วว่าต้องเจอ
“หนูขอบอกว่าหนูก็งงกับดรามาที่เกิดขึ้น แต่ก็ทำใจอยู่แล้ว เพราะตั้งแต่ปี 2013 การที่เราจะเป็นนางงามเราก็ต้องมีดรามาอยู่แล้ว”

เผยหมดสัญญากับกองประกวดแล้ว หน้าที่สุดท้ายคืออำลาตำแหน่ง
“ในเรื่องของสัญญาไม่ว่าจะประกวดกับเวทีไหน มันก็ต้องมีการเซ็นเอกสาร สัญญาซึ่งเวทีนี้ก็เช่นกัน แต่หมดสัญญาแล้ว ถ้าเขาเรียกใช้เรา เราก็พร้อมตลอดค่ะ และจริงๆ สัญญาก็ครบหนึ่งปี แต่ก็ได้หมดลงไปแล้ว และหน้าที่สุดท้ายตอนนี้คืออำลาตำแหน่ง และตื่นเต้นมากๆ ลุ้นเหมือนกันว่า 10 ต.ค. นี้จะเป็นไงบ้าง เพราะกับ TPN ก็ขอบคุณที่ให้หนูได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และไม่ว่าจะเป็นวันไหน วันข้างหน้า หนูก็จะย้อนกลับมา กับโอกาสที่เขาให้ไป ส่วนในเรื่องของรางวัลอันนี้อยากจะให้ไปถามผู้ใหญ่ดีกว่า”

หลังสละมงฯ อยากทำงานเบื้องหลัง แนะน้องๆ ทุกคนที่มาสมัคร พกความสตรอง พร้อมรับมือดรามา มาด้วย
“ตอนนี้ก็อยากทำงานเบื้องหลังมากกว่า ส่วนงานเบื้องหน้าถ้ามีโอกาสก็จะทำอยู่นะ แต่ในอนาคตก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ว่าจะให้ทำอะไร ไม่ว่าจะเป็นการบันเทิงในทุกๆ ด้าน

ฝากน้องๆ ทุกคนที่มีความฝัน ที่จะมาเป็นเดอะเน็กซ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนต่อไป ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกลัว ให้มาสมัครในแบบฉบับของตัวเอง และพกความมั่นใจมาด้วย สู้ๆ พี่เป็นกำลังใจให้ และถ้ามายืนตรงนี้อาจจะเจอดรามาบ้าง อยากจะบอกน้องๆ ว่าถ้าเจอดรามาในปีพี่ และปีก่อนๆ ก็แน่นอนว่าต้องเจอกับดรามา ขึ้นอยู่กับว่าน้องต้องสตรองแค่ไหน พกความสตรองมาด้วยนะคะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น