xs
xsm
sm
md
lg

พ่อ "ฟ้าใส” ป้องลูกสาวถูกสาดโคลน หยุดไร้สาระ เอาเวลาไปสู้โควิดดีไหม?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นสัปดาห์แห่งเวทีขาอ่อนไปแล้ว เลยต้องขอเล่าย้อนกลับไปหน่อย เมื่อดีไซเนอร์ห้องเสื้อดังอย่าง “โจ้ เซอร์เฟซ” ทิ้งระเบิดลูกใหญ่กลางโซเซี่ยลถึงพฤติกรรมของ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุดปี 2019 ไม่ว่าจะเป็นนางงามไร้วินัย มากองสาย กินมากจนหุ่นพัง หรือยังยืมชุดไปแล้วไม่ยอมเอามาคืนไปอีก จนร้อนระอุไปทุกเพจนางงาม ทำให้เหล่า #คนรักฟ้าใส ออกโรงป้องพร้อมสาปส่งดีไซเนอร์ชื่อดัง จนลุกลามไปเป็นเรื่องใหญ่โต ถึงขั้นมีคนออกมาทั้งเข้าข้าง ซัมพอร์ตนางงามคนดัง และก็ออกมาสับเละกองประกวด รวมถึงมีการแฉในเรื่องต่างๆ กันยกใหญ่

แต่เหมือนดราม่านี้จะทำอะไร? “ฟ้าใส” ไม่ได้ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าตัวกับดีไซเนอร์ชื่อดังมีปัญหากัน เพราะตอนประกวดขึ้นเวทีใหม่ๆ ก็ร้อนระอุสาดโคลนกันไปมา ชนิดที่ว่าถ้าลากกันมาตบกลางสี่แยกได้คงทำไปแล้ว แต่นางงามคนดังก็ยังเดินหน้าขอทำดี สยบดราม่าฆ่าทุกกระแสแบบไม่แคร์เวิล์ด แถมล่าสุดก็ถึงคิวของคุณพ่อนางงามคนดังอย่าง “มิเชล ดรูอิ้น” ก็ขอเข้าไปเม้นท์เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้ลูกสาว ซึ่งเพจดังก็แปลออกมาได้ใจความประมาณว่าหลายต่อหลายครั้งที่เกิดดราม่า ลูกสาวมักจะขอให้ตนเองอยู่เฉยๆ แต่คราวนี้เจ้าตัวทนไม่ไหว ขอออกมาป้องลูกสาวตนเอง ว่าลูกสาวตนเองเป็นคนดี ทำดีกับทุกคน แต่ทำดีแค่ไหนก็ยังถูกสาดโคลน ใส่ร้ายอยู่เสมอ วอนให้หยุดเรื่องไร้สาระนี้ แล้วเอาเวลาไปสู้โควิดดีไหม?

“ถึงแม้ว่าฟ้าใส จะขอผมไม่ให้ผมออกมาตอบโต้ แต่ผมจะตอบโต้แค่ครั้งนี้และครั้งสุดท้าย “let the one who is ithout sin cast the first stone!” (หมายความว่า : ใครที่เคยไม่มีบาป ให้คนนั้นเขวี้ยงหินใส่เธอ ซึ่งเป็นคำพูดของพระเยซูที่สอนว่า ทุกคนล้วนมีความผิดพลาดในชีวิต ไม่มีใครสมควรที่จะถูกต่อว่า และซ้ำเติม..) ทำในสิ่งที่พวกคุณต้องการเลย แต่คุณไม่มีวันที่จะทำลายวิญญาณนักสู้ของเธอได้ ในทุกๆครั้งที่พวกคุณสาดโคลนใส่เธอ เธอเลือกที่จะเงียบ และจบด้วยการตอบโต้ดีๆ เพราะโดยธรรมชาติของเธอแล้ว เธอเป็นคนที่แสนดีกับทุกๆคน (ใครที่เคยมีบาปให้ชาวบ้านเขวี้ยงก่อนหินใส่เธอ สรุปไม่มีใครโดนเขวี้ยงก้อนหินใส่เพราะทุกคนล้วนมีข้อบกพร่องในตัวเอง) เอาล่ะ ไม่ว่าจะยังไง ผมก็จะอยู่เคียงข้างเธอตลอด หยุดเรื่องไร้สาระนี้ แล้ว เอาเวลาว่างไปหาวิธีสู้กับ โควิด 19 เถอะ!!”


กำลังโหลดความคิดเห็น