xs
xsm
sm
md
lg

“มิว-กลัฟ” กอดคอยัน ยังรักกัน ไม่เคยทะเลาะจนขอแยกห้องแต่งตัว แค่แยกโต๊ะกินข้าว! วอนเสพข่าวมีสติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มิว-กลัฟ” กอดคอแก้ข่าว คู่สายวายแตกคอ แยกห้องแต่งตัว ลั่นห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่วอนเสพข่าวอย่างมีสติ ยันยังรักกันดี อยากให้ติดตามซีรีส์เรื่องใหม่ดีกว่า แย้มเลิฟซีนแซ่บ

เพิ่งจะแก้ข่าวกรณีถูกมองว่าเสิร์ฟจิ้นจนเกินงาม ส่ออนาจารไปหรือเปล่า ล่าสุด “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ก็โดนอักษรย่ออีกแล้ว คราวนี้ถึงขั้นบอกว่าทั้งคู่ทะเลาะกัน ถึงขั้นแยกห้องแต่งหน้า คนในกองถ่ายเอือมระอาพฤติกรรม ไม่ขอทำงานอีก ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนในงานเปิดตัว OPPO Reno4 CLEARLY THE BEST YOU ยันยังรักกันดี ส่วนความคิดคนก็ห้ามไม่ได้ 
 
กลัฟ : “วันนี้ออกอีเวนต์ตื่นเต้นครับ วันนี้มีคนมานั่งดู ต้องเต้นด้วย”

มิว : “ตื่นเต้นมาก แต่เราก็เจอกันตลอดเพราะเราถ่ายซีรีส์ด้วยกัน ช่วงนี้จะมีคิวถ่ายพฤหัสบดี - อาทิตย์ ส่วนงานคู่ก็จะมีพวก live สดอยู่”

โต้อักษรย่อ คู่วายทะเลาะ แยกห้องแต่งตัว
มิว : “ได้อ่านมาเหมือนกัน แต่สถานการณ์ในกองก็ปกตินะครับ เพราะซีรีส์ธารไทป์ ส่วนมากจะเป็นฉากที่คอนโด และเข้าซีนด้วยกันเกือบทุกซีนเลย เลยไม่ค่อยมีเวลาทำอะไรเท่าไหร่ แต่พอเสร็จหนึ่งซีนปุ๊บ ก็ต้องเข้าห้องมาเปลี่ยนชุด เตรียมถ่ายฉากต่อไป และต้องมาอ่านบทเลย พี่เมย์ (ผู้กำกับ) ก็จะมาบรีฟต่อเลยว่าฉากต่อไปเป็นยังไง”

กลัฟ : “ก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็แล้วแต่คนจะคิดครับ (หัวเราะ)”

แยกห้องไม่ได้ เพราะห้องเล็กนิดเดียว
มิว : “ห้องเล็กนิดเดียว และช่างมีคู่เดียวจะแยกห้องยังไง ก็ยังแต่งหน้าในห้องเดียวกัน”

แยกโต๊ะกินข้าวจริง
มิว : “อย่างเรื่องกินข้าว ยอมรับว่ามีบางครั้งในการแยกโต๊ะ เพราะบางทีน้องกลัฟถ่ายอยู่ และผมไม่มีซีน ผมก็ไปพัก และก็ไปกินข้าวก่อน หรือเวลาผมถ่าย น้องกลัฟพัก น้องก็ไปกินข้าวก่อน”

ยังรักกันดี แฮปปี้
มิว : “ยังแฮปปี้ ดีอยู่ครับ ถามว่างงไหมที่ถูกโยง อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ากองไหน (หัวเราะ) แต่ก็มีคนมาถาม ทักมาหาเราเยอะมาก แต่ผมคิดว่ามันไม่ใช่เรา เราก็ไม่รู้จะตอบอะไร”

กลัฟ : “ก็งงครับ เพราะเราเองก็เหมือนเดิม”

มิวโต้เปลี่ยนไป ไม่ใส่ใจเรื่องนี้
มิว : “ผมรู้สึกว่า ผมไม่ได้ใส่ใจอะไรกับเรื่องนี้ เอาจริงช่วงนี้งานของผมค่อนข้างที่จะหนัก หนักมาก ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงานอีเวนต์ งานเพลงที่จะปล่อย เลยไม่มีเวลาเอาไปเครียดกับเรื่องนั้น ถามว่ากระทบความรู้สึกเราด้วยไหม ไม่ค่อยกระทบเท่าไร”

กลัฟ : “สำหรับผมไม่ค่อยกระทบเท่าไหร่ เพราะในเนื้อข่าวบอกว่าเป็นพระเอก ตัวเราไม่ค่อยยุ่งอะไร เลยลอยตัว ไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องนี้สักเท่าไร”

อย่าจับผิดไม่ถ่ายรูปคู่กัน อยากให้ตามซีรีส์มากกว่า
มิว : “เราอยากให้ทุกคนไปติดตามในซีรีส์ เพราะว่ามันจะมีซีนที่เด็ดๆ เยอะมาก มันจะมีความกุ๊กกิ๊กอะไรมากมาย”

กลัฟ : “บอกเลยว่าในซีรีส์ไม่ได้กุ๊กกิ๊กอย่างที่คิดกันแน่”

มิว : “ก็ตัวเองไม่ได้ทำอะไรนี่”

กลัฟ : “ไม่กุ๊กกิ๊กแน่นอน บอกเลย

มิว : “กุ๊กกิ๊กจะตาย”

ผ่านอะไรมาเยอะ ไม่ต้องคุยก็เข้าใจกัน บังคับให้คนสงสัยไม่ได้
มิว : “ผมรู้สึกว่าตัวเราสองคนมีหน้าที่การงานมากขึ้น ต้องมีสิ่งที่รับผิดชอบมากขึ้น เราทั้งสองคนเป็นคู่ที่ไม่ต้องทำความเข้าใจกันเยอะแล้ว เหมือนเราผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ เลยทำให้เรื่องการทำงานไม่ต้องคุยกันเยอะ แต่ก็เข้าใจกันแล้ว ส่วนบางคนอาจจะสงสัยในคู่เรา อันนี้ก็แล้วแต่เขาคิดเลย ผมคงบังคับใครไม่ได้ ว่าจะคิดยังไง”

ชินโดนดรามาถี่ๆ วอนเสพข่าวอย่างมีสติ
มิว : “อยากจะบอกว่าชินแล้วครับ (หัวเราะ)”

กลัฟ : “อยากให้เสพข่าวอย่างมีสติมาก

มิว : “เพราะสำหรับผมและกลัฟคิดว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นมากกว่า เรื่องข่าวดรามาถ้าเก็บมาคิด และเครียดเอง กระทบต่อตัวเราด้วย ต่อแฟนคลับด้วย และต่อคนรอบข้างเราด้วย เรารู้สึกว่า Let’s it go ไป เราโฟกัสที่การทำงานดีกว่า”

ไม่รู้เหตุเกิดจากคนใกล้ตัว ควบคุมทุกคนไม่ได้
มิว : “อันนี้ผมไม่ทราบเหมือนกัน ผมรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้การที่เราถูกจับตามองมากขึ้น ทำให้คนสามารถวิพากษ์วิจารณ์ เราไม่สามารถควบคุมทุกคนได้ พระพุทธเจ้ายังเคยตรัสไว้ว่าเราห้ามคนนินทาไม่ได้ (ยิ้ม)”

กลัฟ : “ยืนยันว่าเราสองคนยังเหมือนเดิม ปกติครับผม”

มิว : “(หันไปถามกลัฟ) รักกันเหมือนเดิม”

กลัฟ : “รักกันเหมือนเดิมครับ”

ถ่ายซีรีส์ได้ครึ่งทางแล้ว รับรองเลิฟซีนแซ่บ
กลัฟ : “ก็ไม่ใกล้นะครับ ตอนนี้ถ่ายได้ครึ่งทาง”

มิว : “อย่างตอนนี้ถ่ายทำในช่วงโควิด เราต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น ในการแตะต้องตัวกัน อาจจะต้องทำความสะอาดมากขึ้นตามมาตรการรักษาความสะอาด อาจจะใช้เจลล้างมือมากขึ้น”
กลัฟ : “ส่วนเรื่องเลิฟซีน ชื่อก็บอกแล้วว่าเลิฟซีน”

มิว : “รอติดตามครับ เพราะดรามาตัวละครมีวุฒิภาวะมากขึ้น ต้องรอติดตามว่าปมดรามามันเกิดจากอะไร”

กลัฟ : “ก็อย่างที่บอกเลยว่าเลิฟซีนซีซั่นนี้แซ่บครับ เพราะมันโตขึ้นด้วยไง (หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...