xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นท์” ป้อง “หยาด” ต้องรีบแจงข่าวเลิฟซีนนอกบทพระเอกมีครอบครัว เพราะถูกชี้เป้า ไม่ได้ร้อนตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มิ้นท์ ณัฐวรา” สงสาร “หยาดทิพย์” เครียดข่าวเลิฟซีนเดือดนอกจอ คนมีครอบครัว โวยชี้เป้ามาที่เพื่อน ก็ต้องชี้แจง อย่ามาหาว่าร้อนตัว ส่วนความรักของตัวเองลงตัว เปิดตัวเป็นทางการแล้ว ลดดีกรีแซ่บเอาใจแฟน

เล่นเอาเครียดจนต้องชี้แจงด่วน สำหรับ “หยาดทิพย์ ราชปาล” หลังถูกเพจดังปล่อยอักษรย่อนางเอกอิสระไร้สังกัด เล่นเลิฟซีนเดือดนอกจอกับพระเอกโอโมมีครอบครัว ร้อนถึงสาวหยาดต้องรีบเคลียร์ตัวเอง ตำหนิเพจเขียนข่าวไม่ให้เกียรติกัน ด้านเพื่อนสนิทอย่าง “มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา” เผยระหว่างบวงสรวงละคร ภูตรัตติกาล ณ ลานพระพรหม อาร์เอส กรุ๊ป ยอมรับว่าหยาดเครียด ถึงขั้นบ่นว่าเซ็งที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ ส่วนที่ออกมาชี้แจงไม่อยากให้มองว่าร้อนตัว เพราะทุกอย่างชี้เป้ามาที่หยาด

“เครียดค่ะ เพราะว่าหยาดทิพย์เขาทำงานมานาน 20 กว่าปีนะ นานมาก แล้วเขาก็เป็นนักแสดงมืออาชีพที่มีฝีมือ แล้วพอมีข่าวแบบนี้ เขาก็ไม่อยากให้ตัวเองเสียหายค่ะ ก็สงสาร เขาก็ปรึกษา เขาก็บ่นๆ ค่ะว่าเซ็งจังเลย เราก็บอกไม่เป็นไร ให้กำลังใจกัน”

“เราเห็นการทำงานของเขาตลอด เขาเป็นคนทุ่มเทค่ะ เขาจะถ่ายละครแต่ละที ฉากไหนที่มันต้องเล่นยังไง เขาคิดแล้วคิดอีกๆ เพราะฉะนั้นข่าวก็เขียนแรงไปนิดหนึ่ง มันไม่ได้มีการเล่นเกินเลยนอกเหนือจากที่ผู้กำกับสั่งอยู่แล้ว เพราะว่าเวลาเราถ่ายละคร เราก็ทำตามที่ผู้กำกับสั่ง ได้มากน้อยแค่ไหนก็ต้องดูกัน”

เชื่อไม่ใช่หยาด
ไม่ใช่ค่ะ แล้วถึงแม้ว่าใครเขียนถึงเขา มิ้นท์ก็ว่ามันไม่โอเค มันเป็นงานเขา เราก็เป็นห่วงความรู้สึกเขา เขานอยด์เลยค่ะ เขาเครียดเลย เพราะว่าเขาเป็นคนไม่ได้โพสต์อะไรแบบนี้อยู่แล้วไง”

เผยบางกระแสก็บอกว่าหยาดร้อนตัว น่าจะเงียบไปดีกว่า
“มิ้นท์ไม่รู้ว่าคนส่วนใหญ่ชี้เป้ามาตรงนี้หรือเปล่า เพราะว่าเหมือนหลายๆ จุดมันตรงไงคะ ที่เหมือนว่าเล่นละครกับใคร มิ้นท์ว่ามันก็ต้องแก้ก่อน ไม่รู้ ก็ให้กำลังใจเขา เพราะเขาเครียดจริงๆ นอยด์ อยู่วงการมาตั้งนาน ถามว่ามีร้องไห้ไหม เขาก็เศร้าค่ะ ส่วนเขาจะดำเนินการอะไรไหม เรื่องนี้ไม่รู้ค่ะ แต่เขาแค่บอกว่าเขาเครียดนะ แต่นั้นเอง”

เปิดตัวแฟนเป็นทางการ เป็นโมเมนต์ดีๆ
“คือจริงๆ มิ้นท์ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ก็ให้เปิดเถอะ ส่วนรูปที่ดูหวาน คือมันมีโมเมนต์ที่ดีๆ คือจริงๆ แล้วมิ้นท์ไม่เคยถ่ายรูปคู่ลงไอจีอยู่แล้ว แล้วรู้สึกว่าพอมันพัฒนาขึ้น ก็อยากลงเหมือนคนอื่นเขานั่นแหละ จริงๆ ก็ไม่มีอะไรพิเศษนะคะ แต่เราคบกันมาสักพักแล้ว มันพัฒนาขึ้น แล้วมันก็มีโมเมนต์ดีๆ ก็เลยลงหน่อยแล้วกัน ก็สักพักแล้วนะคะ (หัวเราะ) เกินปีแล้วค่ะ”

“คือรู้อยู่แล้วแหละว่าใครๆ ต้องมาแซว แต่ว่าเราก็ให้เกียรติเขา เพราะว่าจริงๆ ตัวเขาก็แบบ เฮ้ย คบกันมาตั้งนานแล้ว ปิดหรือเปล่า คือเราก็ไม่ได้ปิด เพราะคนอื่นเวลาเจอเราก็จะเห็นว่าเราไปไหนมาไหนด้วยกัน”

ขำฝ่ายชายอาย อยากให้เป็นตัวเอง
เขาก็อายค่ะ (ยิ้ม) เขาน่าจะดีใจนะ แต่คือเขาไม่ได้พูดนะ แต่ว่าด้วยการกระทำของเขา เขาดูแบบ เฮ้ย เราลงเหรอ ไม่คิดว่าเราจะลง คือจริงๆ ตัวมิ้นท์ชิลมาก อยากให้ทุกคนเป็นตัวเอง เพราะว่าเรารักกันตรงที่เราเป็นตัวเอง ก็เลยไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากค่ะ”

ใส่ชุดเจ้าสาว แต่ยังไร้งานวิวาห์ ออร่าจับเป็นเรื่องธรรมดา
“ยัง ทำไงดี ยังนะคะ แต่ว่ามันเป็นชุดแต่งงานที่เราตกลงกันมานานแล้วว่าเราจะถ่ายให้กับห้องเสื้อนี้ แล้วจังหวะคิวได้พอดีด้วย ก็เลยได้ถ่าย ก็ต้องออร่าแหละ ช่างแต่ง 2 ชั่วโมงขนาดนั้น (หัวเราะ) ใครก็ต้องออร่าเนาะ

ไม่กล้าพูดว่าพร้อม กลัวไม่งาม
“แฟนเขาก็แชร์นะ (หรือว่าเขาพร้อมแล้ว?) ไม่รู้ เดี๋ยวโทร.ตามเขามาคุยแล้วกัน (หัวเราะ) ถามว่าเราพร้อมไหม มันจะไม่งามหรือเปล่าคะ เราไม่กล้าพูดนะคะ (หัวเราะ) แต่มิ้นท์เชื่อว่าถ้าเกิดว่าเรื่องแบบนี้ เรามีการคุยกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว มันคงไม่ได้อยู่ดีๆ แล้วแบบเซอร์ไพรส์ คือเราน่าจะรู้จังหวะอยู่แล้วว่าจะเป็นช่วงไหน เพราะว่าเรื่องแบบนี้มันสองคน”

แฮปปี้ รักลงตัว ผู้ใหญ่สองฝ่ายไม่เร่งวิวาห์
“ค่ะ (ยิ้ม) ใช่ ได้เจอผู้ใหญ่สองฝ่าย แต่ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่ง ด้วยความที่เขาเด็กกว่ามิ้นท์ด้วย ก็ให้มันเป็นธรรมชาติค่ะ แล้วก็เป็นตัวเอง สบายๆ ไป ถ้าเกิดว่าวันหนึ่งมันต้องพัฒนาไปมากกว่านี้ เดี๋ยวเราจะรู้กันเอง แต่ว่าเราคุยกันตลอดอยู่แล้วค่ะ”

เซ็กซี่น้อยลงแล้ว ลดดีกรีแซ่บเอาใจแฟน
“น้อยลงแล้วนะ ด้วยหุ่นเราด้วยมั้ง (หัวเราะ) หมายถึงว่าด้วยจังหวะ โอกาสอะไรแบบนี้มากกว่าค่ะ ก็ยังเป็นตัวเองอยู่ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แต่เราก็แอบเบาๆ ให้เขาหน่อย
กำลังโหลดความคิดเห็น...