xs
xsm
sm
md
lg

“มิกกี้” สวนกลับหน้าแหก ชาวเน็ตแซะ ได้ “เจนี่” เป็นภรรยา “สบายจนไม่ต้องทำงาน?”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากรู้แล้วก็อดสงสัยไม่ได้ ว่าตอนนี้ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” สามีหนุ่มของนางเอกสาว “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ทำอาชีพอะไรกันแน่ เพราะในไอจีส่วนมากน้อยนักจะเห็นภาพครอบครัว หรือลูกสาวอย่าง “น้องโนล่า” ซึ่งส่วนใหญ่ที่เห็นก็มักจะเป็นการสาธิตวิธีการออกกำลังกายในส่วนต่างๆ ของร่างกายซะเป็นส่วนใหญ่

เลยมีคนสงสัยเข้าไปเมนต์ถาม “หนุ่มมิกกี้” แรงอยู่ไม่น้อย ว่า “พี่ไม่ต้องทำงานทำการอะไรเลยหรอครับ สบายจัง ได้เมียทีเดียว ออกกำลังกายอยู่บ้านอย่างเดียว” ด้านเจ้าของไอจีก็ขอตอบกลับแบบสุภาพๆ แต่ได้ใจความครบถ้วนว่า “ทำครับ ผมทำทุกวัน แต่พี่แค่จัดตาราง โดยตื่นตีห้าทุกวัน เพื่อจะได้ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายทุกเช้าก่อนเริ่มงานครับ ส่วนเวลาทำงาน พี่ก็ไม่ได้เอามาลงค้าบผม ขอบพระคุณนะครับ” ซึ่งพอตอบกลับไปแบบนี้ คนที่เมนต์ถามก็ถึงบางอ้อตอบกลับไปว่า “ครับ” แต่เรื่องเหมือนจะไม่จบลงแค่นั้น เพราะก็มีคนเข้ามาเมนต์ต่อเป็นจำนวนมาก หวิดทัวร์จะลงหรือเปล่า? ทั้ง “@mickey.a.np ตอบสุภาพมาก ตอบแบบมีวุฒิภาวะ แบบนี้ยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก” หรือ “ชื่นชมนะคะ ดูโตขึ้น ถ้าเป็นเมื่อก่อนคนถามคงโดนไล่ให้ไปซื้อมารยาทอุ่นร้อนมากินแน่นอนเลย” ก็มีคนเข้ามาสงสัยว่าอะไรคือแซะกับคำถามเจ้าของเมนต์นี้ว่า “แหมช่างถามเนอะเขาต้องบอกชาวโลกรู้ทุกเรื่อง??”

โดย “หนุ่มมิกกี้” จบมาโดยตรงกับสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาด้วยเกียรตินิยม จากมหาวิทยาลัยโอเรกอนสเตท ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้านกีฬา ติดอันดับที่ 8 ของสหรัฐอเมริกา และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยอีดิธโคแวน ที่เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย “หนุ่มมิกกี้” เป็นนักวิทยาศาสตร์การกีฬาชาวไทยสัญชาติอเมริกันที่มีใบประกาศนียบัตรการฝึกสอนจากสมาคมยกน้ำหนักออสเตรเลีย และปัจจุบันเขาทำอาชีพเป็นโค้ชสอนในเรื่องของการออกกำลังกาย รวมไปถึงการบล็อกเกอร์ด้านออกกำลังกาย นักโภชนาการและคอลัมนิสต์เขียนคอลัมน์ด้านการออกกำลังกายให้หนังสือพิมพ์ และนิตยสารชั้นนำ
กำลังโหลดความคิดเห็น