xs
xsm
sm
md
lg

แต่งงานแล้ว ขอโชว์! “มิว นิษฐา” โวแต่งตัวแซ่บขึ้น สามีไม่ว่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มิว นิษฐา ฟุ้งแต่งตัวแซ่บขึ้นหลังมีสามี แต่งดรามาชุดโซ้ยก๋วยเตี๋ยว มั่นใจไม่โป๊ ถูกกาลเทศะ ปัดแนะนำหนุ่มใหม่เป็นไฮโซให้ เต้ย จรินทร์พร เข้าใจต้องโดนแบบนี้ ชี้ เซนต์ ไม่ชอบคำว่าไฮโซ ไม่รับฉายานี้

งานในวงการกำลังมา ล่าสุด ก็มีข่าวให้หวั่นวิตกกันอีกแล้ว สำหรับกรณีทหารอียิปต์ติดเชื้อโควิด-19 ก่อนไปเดินร่อนห้างดังจ.ระยอง ไม่กักตัว งานนี้ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” เผยในงานถ่ายหนังโฆษณาประชาสัมพันธ์ระดมทุน “จัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร” ณ เดอะฟิล์ม แฟคตอรี่ สุขุมวิท 99 โอดไม่อยากให้โควิดกลับมาอีกแล้ว พร้อยเผยถึงดรามาชุดโชว์แผ่นหลังระหว่างไปนั่งโซ้ยก๋วยเตี๋ยวกับสามี “เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

“ก็ไม่อยากให้กลับมา ทุกคนก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี และใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ อย่างที่ทุกคนบอกการ์ดอย่าตก ตอนนี้เราก็เริ่มกลับมาทำงานแล้ว ละครก็ถ่ายแล้ว ถ่ายงานก็มีบ้างแล้วเหมือนกัน”

“ถ้ากลับมาอีกก็อาจจะต้องอยู่บ้านต่อไปอีก ก็ไม่อยากให้กลับมาเลย และเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เป็นอย่างนั้น ก็ต้องช่วยกันดูแลตัวเอง”

โหยหาทะเล จัดทริปเที่ยว 3 รอบ
“ใช่ค่ะ ไปทะเลมาประมาณ 3 รอบแล้ว (หัวเราะ) โหยหาทะเลด้วยแหละค่ะ มันเหมือนจังหวะมันได้พอดี คือเราละครยังไม่ถ่าย บางที่ก็ถ่ายบ้าง แต่โลเกชันมันยังไม่ได้ เพราะช่วงนี้โลเกชั่นมันจะยากไปด้วย เลยมีวันว่าง พอมีวันว่างเลยไปทะเลแบบใกล้ๆ พัทยาอะไรแบบนี้”

“ก็ไม่ถึงขนาดเที่ยวตุนเอาไว้ (หัวเราะ) ก็ไม่ขนาดนั้นหรอก เพียงแค่ว่ามันเป็นช่วงที่เราว่างพอดี ไปใกล้ๆ ไปพัทยา ไปคืนหนึ่ง ไปเที่ยวแบบครอบครัว เพราะเราไม่ได้ไปเที่ยวมานานแล้วเนอะ”

แต่งงานแล้วโชว์ได้ มั่นใจชุดโซ้ยก๋วยเตี๋ยวไม่ผิดกาลเทศะ
“(หัวเราะ) ก็ไปทะเลค่ะ ต้องโชว์ได้บ้าง และอีกอย่างเราแต่งงานแล้ว เราต้องโชว์ได้บ้าง ส่วนดรามาชุดก๋วยเตี๋ยวก็งงๆ ค่ะ แต่ก็เข้าใจความเป็นโลกโซเชียลก็จะต้องมีคนวิจารณ์นั่นโน่นนี่บ้าง แต่สำหรับตัวมิว มันก็เป็นอะไรที่มันรู้สึกว่ามันไม่ได้ผิดกาลเทศะ เพราะเราไปทะเล และเราไปทะเล ไปกับพ่อแม่ และคุณสามีด้วย ทุกคนก็ไม่ได้ว่าอะไร คนเข้ามาคอมเมนต์ก็โอเค ก็ไม่ได้งงมากนะคะ ก็เข้าใจค่ะ”

ชี้คนอาจติดภาพนางเอกเรียบร้อย
“ก็ด้วย อาจจะอย่างนั้นด้วย คือปกติก็ไม่ได้แต่งโชว์หลังเซ็กซี่อะไรแบบนี้ แต่อันนี้ก็นิดหนึ่งไปทะเลเนอะ และแต่งงานแล้วด้วย คุณสามีเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร (หัวเราะ) พ่อแม่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนสามีแซว นางก็แซวไปเรื่อย (หัวเราะ) ถามวาเขาปลื้มภรรยาสวยหุ่นดีไหม ก็แซวไปเรื่อยๆ ขำๆ จริงๆ เขาไม่ค่อยมายุ่งกับการแต่งตัวอะไรแบบนี้นะคะ เราอยากใส่อะไรก็ใส่ ก็แล้วแต่เรา แล้วแต่ตัวผู้ใส่”

เผยแซวขำๆ เซ็กซี่ขึ้น
“ไม่นะ แต่เขาก็จะแบบแซวเล่นๆ ขำๆ ตอนถ่ายวิดีโอนั่นแหละ ว่าแบบ อู้หูว..ชุดนั่งกินก๋วยเตี๋ยว แซวเล่นๆ ขำๆ ไป ก็ไม่ได้หวงถ้าหนุ่มๆ จะมองค่ะ”

ปล่อยผ่านคอมเมนต์แรง
ไม่ซีเรียสเลยจริงๆ ก็ปล่อยผ่าน เพราะเป็นความคิดเห็นซึ่งทุกคนสามารถแสดงความเห็นได้อยู่แล้ว เลยไม่ได้ซีเรียสตรงนั้น ถามว่าเราติดใจทางเซ็กซี่ไหม ไม่ติดใจค่ะ คือยังไงมิวก็ยังชอบแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะค่ะ คือมันอาจจะมีโชว์บ้างหรือบางทีมันจะปิดมิดเลย มันก็แล้วแต่จังหวะโอกาส แล้วแต่สถานที่ที่ไปค่ะ”

ปัดแนะนำหนุ่มใหม่ให้ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ทุกวันนี้ “เซนต์” ไม่ชอบคำว่าไฮโซ และไม่รับฉายานี้
“เอาจริงๆ ไม่เคยแนะนำใครเลย ก็ไม่สามารถแนะนำได้ด้วย เพราะไม่กล้าแนะนำ กลัวเขาจะใช่กันหรือไม่ใช่กัน ก็ไม่เคยแนะนำค่ะ

“ส่วนที่คนมองว่าแฟนไฮโซทั้งแก๊ง นั่นนะสิ เอาคำว่าไฮโซเป็นยังไงก่อนดีกว่า คือ พี่เซนต์เขาก็บอกว่าเขาไม่ใช่ไฮโซ เขาก็เป็นคน เป็นผู้ชายที่ต้องทำมาหากินอยู่ คือเขาก็ไม่ยอมรับ ทุกวันนี้ก็ไม่ยอมรับนะว่าตัวเองได้รับฉายานี้ นางไม่ชอบ ซึ่งไม่มีใครแซวว่าจะแนะนำให้เต้ยนะคะ ส่วนใหญ่เพื่อนพี่เซนต์ก็จะแต่งงานไปหมดแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

เข้าใจต้องโดนแบบนี้
“แก๊งก็ไม่ได้คุยนะคะ มิวว่าทุกคนก็เข้าใจว่ามันน่าจะต้องโดนอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่ได้เป็นประเด็นให้มานั่งคุยกันค่ะ”

“ถามว่ารู้สึกแย่ไหม จริงๆ พอเดาได้แล้วนะคะ ว่สถ้าสมมติว่าข่าวเต้ยออกมา ก็จะต้องโดนแบบนี้ ก็ยังคุยกับเต้ยอยู่เลยว่าเต้ยเตรียมตัวเลยนะ แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าจะรวยแค่ไหน ถ้ามันไม่ใช่ ไม่ได้ถูกใจกัน ถ้าเขาไม่ได้เป็นคนนิสัยดี น่ารัก ก็ไม่ใช่อยู่ดี สุดท้ายมันก็คือความเข้ากันได้ อยู่ด้วยกันแล้วมันมีความสุขค่ะ”

ห่วงความรู้สึก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” กับความรู้สึกสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่
“ใช่ค่ะ ก็พยายามจะคุยกับเขา ก็โทร.คุยบ้าง เราก็เป็นห่วงกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของเขาค่ะ และเขาก็ผู้หญิง 3 คนแล้ว ก็เป็นห่วง ก็คอยถามไถ่ว่ามีอะไรให้ช่วยไหม เมื่อวานก็เพิ่งโทร.ไปคุยเองว่าเป็นยังไงบ้าง แม่เป็นยังไงบ้าง เราก็เป็นห่วงแม่นิดค่ะ แต่พอคุยแล้วพี่แต้วเขาเป็นคนเข้มแข็งมากเลย จากที่ห่วงก็ห่วงน้อยลง คุยกับเขาแล้วเขาเข้มแข็งมากๆ ค่ะ”

“ส่วนที่คนมองว่าเขาเก็บความเสียใจเอาไว้ ก็จริงๆ ยังไงเขาก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว เพราะสูญเสียคุณพ่อไป แต่เขาเหมือนเป็นเสาหลักไปแล้ว เพราะฉะนั้นเขาก็ต้องเข้มแข็ง ไม่แสดงอาการเสียใจหรืออ่อนแอออกไปค่ะ ก็ให้กำลังใจกันไป คอยถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง มีอะไรก็ช่วยได้ตลอดค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...