xs
xsm
sm
md
lg

มะเร็งเต้านมคร่าชีวิต "เคลลี เพรสตัน" ภรรยา "จอห์น ทราโวลต้า"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังต่อสู้กับโรคมะเร็งมานาน 2 ปี "เคลลี เพรสตัน" ภรรยาของ "จอห์น ทราโวลต้า" ได้เสียชีวิตลงแล้วในช่วงเช้าของวันที่ 12 ก.ค. ด้วยวัย 57 ปี

"เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 ก.ค. 2020 เคลลี เพรสตัน ผู้เป็นทั้งและ ภรรยาอันเป็นที่รัก ได้จากไปแล้วหลังต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมมา 2 ปี" ตัวแทนของครอบครัว ทราโวลต้า ให้ข่าวกับนิตยสาร PEOPLE เกี่ยวกับข่าวเศร้าของครอบครัว "โดยเธอเลือกที่จะต่อสู้กับโรคร้ายอย่างเงียบ ๆ และเข้ารับการรักษามาเป็นระยะเวลาพอสมควร ด้วยกำลังใจจากเพื่อน ๆ และครอบครัวของเธอ"

"เธอเป็นทั้งแสงสว่าง, เป็นความงดงาม และเป็นที่รักสำหรับคนรอบ ๆ ตัว เธอมอบชีวิตให้ทุกสิ่งที่อย่างที่เธอสัมผัส ซึ่งครอบครัวของเธออยากจะขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลา ณ ขณะนี้ด้วย" แถลงการณ์ของครอบครัวกล่าว

เคลลี เพรสตัน (1962 - 2020)
เคลลี เพรสตัน เป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมาย เธอยังเป็นภรรยาของดาราชื่อดัง จอห์น ทราโวลต้า ด้วยโดยทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน คือ เอลลา วัย 20, เบนจามิน วัย 9 ขวบ ส่วนลูกชายคนโต เจ็ท ได้เสียชีวิตในวัย 16 ปี ไปเมื่อเดือน ม.ค. 2009

ซึ่งจริง ๆ แล้ว เคลลี เพรสตัน ไม่ได้เป็นชื่อจริงของเธอ แต่นักแสดงชาวฮาวายคนนี้มีชื่อตามใบเกิดว่า เคลลี คามาเลเลฮัว สมิธ และเกิดที่ฮอนโนลูลู ก่อนจะได้เดินทางมาศึกษาด้านการแสดงที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย จนได้เข้าวงการบันเทิงมีผลงานมากมายในเวลาต่อมา

ผลงานอันที่เป็นจดจำของ เพรสตัน ก็มีอย่าง SpaceCamp (1986), ร่วมแสดงกับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนคเกอร์ ใน Twins (1988), ร่วมงานกับ ทอม ครูซ ใน Jerry Maguire (1996) และกับ เควิน คอสเนอร์ ใน For Love of the Game (1999)

ครองรักกันมา 28 ปี
โดยผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายในชีวิตของ เพรสตัน ก็คือบทบาท วิคตอเรีย ก็อตติ ภรรยาของมาเฟียคนดัง จอห์น ก็อตติ ในหนัง Gotti ที่ ทราโวลต้า สามีของเธอรับบทนำเมื่อ 2 ปีก่อน

สำหรับเรื่องชีวิตส่วนตัว เพรสตัน เคยแต่งงานกับนักแสดง เควิน เกจ ในปี 1984 และหย่าขาดจากกันไปในปี 1987 โดยในปี 1987 ระหว่างเข้าฉากในหนัง The Experts เธอได้พบรักกับดาราหนุ่มคนดัง จอห์น ทราโวลต้า

ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันในปี 1991 ในงานซึ่งจัดกันที่กรุงปารีสโดยมีตัวแทนของลัทธิไซแอนโทโลจีที่ ทราโวลต้า ศรัทธาอยู่ทำพิธีให้ แต่กลายเป็นว่าทำให้พิธีแต่งงานไม่ได้ถูกต้องตามกฏหมาย สุดท้ายทั้งสองจึงต้องมาจัดพิธีกันใหม่อีกรอบที่ฟลอริด้า

 ร่วมแสดงกับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนคเกอร์ ใน Twins

ร่วมกับกับ ทอม ครูซ ใน Jerry Maguire

พบรักกับ ทราโวลต้า ในปี 1987 ระหว่างเข้าฉากหนัง The Experts

ผลงานเรื่องสุดท้ายของ เพรสตัน

เพลสตัน และ ทราโวลต้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...