xs
xsm
sm
md
lg

"ตุ๊ก" ลั่น "บ๊วย" รู้สึกผิดกับการหย่าแค่คำสร้อย! ปล่อยเคลียร์ดรามา "ช่องส่องผี" จะดูแลลูกเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ตุ๊ก ชนกวนันท์" เผยไม่ได้คุยประเด็นดรามากับ “บ๊วย” เพราะไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกันอยู่แล้ว แต่ “หนุ่ม กรรชัย” ฝากความเป็นห่วงมา ฝากบอกเคลียร์ดรามาได้ตามสะดวก ตนจะดูแลลูกเอง ยอมรับเป็นห่วง แต่ก็ไม่อยากให้อีกฝ่ายต้องมีปัญหาแบบนี้ ชี้อดีตสามีรู้สึกผิดกับการหย่าน่าจะเป็นคำสร้อย เคยชวนเป็นครอบครัวแล้วแต่อีกฝ่ายปฏิเสธ

งานเข้ารัวๆ ดรามาไม่เว้นเว้นสำหรับ "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" ผู้บริหารรายการ ช่องส่องผี งานนี้ “ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ” ในฐานะอดีตภรรยาและแม่ของลูกทั้งสองคน ในงานเปิดตัวแบรนด์ SENORITA ณ The Glass House @ Park Nailert สาวตุ๊กก็เผยว่าไม่ได้คุยเรื่องดรามาหรือเรื่องส่วนตัวกันเลย แต่ก็ยอมรับว่าเป็นห่วง เพราะไม่อยากให้ลูกไม่สบายใจ

“จริงๆ ไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย ไม่น่าเชื่อ เวลาเจอกันก็ไม่ค่อยได้คุยเรื่องส่วนตัวกันอยู่แล้วค่ะ แต่พอดีว่ามีพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) โทร.มาฝากบอกว่าเป็นห่วง ก็เลยแค่ฝากบอกว่าโอเคไหม ไหวไหม ถ้าเครียดมากๆ ไม่ต้องกังวล เพราะว่าเราทำหน้าที่แม่ร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว ให้พี่เขาจัดการปัญหาเขาให้หมด รวมถึงการพูดคุยถึงด้วย ตุ๊กคิดว่าไม่ใช่หน้าที่ของตุ๊กที่จะคุยเรื่องนี้ ตุ๊กคิดว่าเป็นเรื่องของเขา”

“ถามว่าตกใจไหม ก็ไม่ได้ปกติใจค่ะ คือคนที่เรารู้จักเราก็ไม่อยากให้เกิดเรื่องอะไรไม่ดีอยู่แล้วแม้แต่นิดเดียว จริงๆ แล้วยังไงพี่เขาก็กระทบกับลูกอยู่แล้ว ถ้าเขาสบายดีลูกก็จะสบายดี เพราะฉะนั้นถ้าทุกอย่างมันราบรื่นเขาก็จะมีความสุขในการเลี้ยงลูก พูดคุยกับลูก ก็ไม่ได้อยากให้เครียด ไม่อยากให้มีเรื่องอะไรอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องราวของเขา มันเป็นปัญหาของเขา ตุ๊กคิดว่าจะดูแลลูกให้ดีที่สุด แล้วยิ่งถ้าเขาเครียดหรือยุ่งเราก็ดูแลลูก ให้รู้หน้าที่เรา”

บอกไม่มีทางจะกลับมาเป็นครอบครัวได้แล้ว เพราะเคยถาม “บ๊วย” แล้ว แต่ถูกปฎิเสธ
“อยากจะฝากเตือนอะไรถึงเขาไหมเหรอ ไม่มีค่ะ พี่เขาคงมีวิธีอะไรของเขา เขาก็เหนื่อยอยู่แล้ว ลูกๆ ก็ไม่ได้ถามถึงเรื่องนี้กับพี่บ๊วยนะคะ น้องไม่เห็นเพราะว่าน้องไม่ดูทีวีและไม่ได้เล่นโซเชียล เขาไม่รู้เรื่องนี้เลยแม้แต่นิดเดียว ตุ๊กเลยไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้และให้มันน้อยที่สุด หรืออย่างน้อยวันหนึ่งเขามาดูมันก็จะเป็นเรื่องราวของคุณพ่อเขา เรื่องราวมันจะได้ไม่ดูกระจายมาก เพราะลูกเป็นคนที่แคร์ที่สุดในโลก”

ที่เขาบอกว่าความผิดพลาดครั้งแรกและรู้สึกผิดมากที่สุด คือการหย่ากับตุ๊ก ตุ๊กคิดว่าน่าจะเรื่องของคำสร้อยแหละ ไม่น่ามีอะไร น่าจะแค่เปรียบเปรย หรือว่าอาจจะหมายถึงอย่างนั้นจริงๆ ก็ตามที่พี่บ๊วยบอก (ยิ้ม) แต่ถามว่าเขาอยากกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมไหม มันน่าจะคนละความหมายกัน เคยถามให้แล้ว เขาไม่ได้คิดอยากจะกลับค่ะ ถามให้แล้ว เขาบอกโอเคแล้ว ตุ๊กยอมรับความเป็นจริงมากกว่าค่ะ เป็นยังไงเราต้องใช้ชีวิตแบบนั้นให้ดีที่สุด เพราะว่าถ้าเรามีชีวิตอย่างหนึ่ง แต่เราอยากอีกอย่างหนึ่ง แม้ว่าเราจะอยากมันก็จะทุกข์ถ้ามันไม่ได้ คือเป็นยังไงก็ยอมรับแบบนั้นจะได้เอ็นจอยแบบนั้น"

เผยวันเกิดลูกๆ “บ๊วย” จะมาด้วยทุกปี และถ้าว่างก็จะมาหาลูกๆ ตลอดอยู่แล้ว
"จริงๆ เขาก็มาทุกปีอยู่แล้ว เพราะต้องนัดพร้อมกัน วันเดียวกัน จริงๆ แล้วนอกจากวันเกิดเขาก็มาหาลูกเรื่อยๆ อยู่แล้วตลอดค่ะ เขาก็จะจัดตารางเวลาของเขาเรื่อยๆ ของขวัญเราก็ให้ลูกร่วมกันนี่แหละค่ะ ปีนี้เขาโตแล้ว อายุ 13 ก็ให้แหวนวงน้อยแทนใจ ราคาย่อมเยา (หัวเราะ) ถามว่าเป็นห่วงอะไรลูกไหม ก็ต้องบอกตรงๆ ว่าเป็นห่วง เพราะไม่มีทางที่มนุษย์แม่จะไม่เป็นห่วง แต่เราก็จะเลี้ยงลูกแบบเข้าใจ และเลี้ยงเขาแบบเจ้าของชีวิตคือเขา ไม่ใช่เรา ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงตัวเราเองมากกว่าว่าทำถูกไหม เหมาะสมไหม ทำถูกใจเขาไหม เพราะคนเราก็ไม่ได้ถูกใจอะไรไปซะทุกเรื่อง แต่อย่างน้อยเราก็เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วเขาสบายใจ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...