xs
xsm
sm
md
lg

ช็อก! พบลูกชาย 4 ขวบดาราสาว "นายา ริเวรา" อยู่บนเรือกลางทะเลสาบตามลำพัง! คาดแม่เด็กจมน้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นักแสดงสาว "นายา ริเวรา" จากซีรีส์ "Glee" หายตัวไปในทะเลสาบปิรู ทางตอนเหนือของลอสแอนเจลิส ทิ้งให้ลูกน้อยวัย 4 ขวบเอาไว้บนเรือ สันนิษฐานว่าเธออาจจมน้ำ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ให้นักประดาน้ำค้นหาร่างมานานหลายชั่วโมงแล้ว

นายา ริเวรา วัย 33 ปี เป็นที่รู้จักจากการสวมบทบาทเป็นสาวเชียร์ลีดเดอร์ ซานตานา โลเปซ ในซีรีส์ Glee ที่เธอร่วมแสดงอยู่นานถึง 6 ปี แต่ล่าสุดเธอกลับต้องมาหายตัวไปหลังมาพายเรือเล่นที่ทะเลสาบทางตะวันตกเฉียงเหนือของลอสแอนเจลิส

ข่าวระบุว่าเมื่อวันพุธที่ 8 ก.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ริแวร่า ได้มาเช่าเรือและออกพายไปในทะเลสาบกับลูกชายวัย 4 ขวบ จนประมาณ 3 ชั่วโมงต่อมา จึงมีคนพบเด็กชายที่กำลังง่วงนอน สวมเสื้อชูชีพอยู่ในเรือตามลำพัง

ซึ่งเชื่อกันว่าอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับ ริเวรา จนทำให้เธอตกน้ำไปก็เป็นได้ โดยหนูน้อยได้แต่บอกว่าแม่ของเขาลงไปเล่นน้ำ และยังไม่ได้กลับขึ้นมาเลย

โดยก่อนที่จะหายไปไม่กี่ชั่วโมง ริแวร่า เพิ่งจะโพสต์ภาพของตัวเองกับลูกชายลง Twitter พร้อมเขียนข้อความว่า "แค่เราสองคน" ซึ่งขณะนี้มีแฟน ๆ นับพันได้ไปเขียนข้อความให้กำลังใจที่ Twitter ของเธอ

ภาพของ ริเวรา กับลูกชายที่เธอทวีตก่อนจะหายตัวไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง
ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจของเวนทูร่าเคาน์ตี้ได้เปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ได้พยายามค้นหาตัวของดาราสาวมาตั้งแต่เช้า จนถึงเย็น และมีการให้นักประดาน้ำช่วยดำน้ำค้นหาร่างของเธอด้วย "เมื่อถึงตอนเย็นการค้นหาคงต้องหยุดเอาไว้ก่อน ถึงพรุ่งนี้เราค่อยมาเริ่มต้นกันใหม่"

ขณะที่ยังไม่ทราบชะตากรรมของ ริเวรา สำนักข่าวต่างประเทศระบุว่าก่อหน้านี้เคยมีสมาชิกของซีรีส์ Glee ที่ต้องจากไปก่อนวัยอันควรมาแล้ว 2 คน

โดย มาร์ค เซลลิง ได้ฆ่าตัวตายหลังโดนจับในคดีครอบครองสื่อลามกอนาจารไปเมื่อปี 2018 และอีกคนคือดาราหนุ่ม คอร์รี มอนทีก ชาวแคนาดาได้เสียชีวิตไปเมื่อเดือน ก.ค. 2013 จากการใช้ยาเสพติดเกินขนาด

สำหรับตัวของ ริเวรา เองหลัง Glee จบไปเธอยังมีผลงานแสดงอีกหลายเรื่อง รวมถึงซีรีส์ Step Up: High Water ด้วย ด้านชีวิตส่วนตัวเธอได้แต่งงานกับ ไรอัน ดอร์ซีย์ เมื่อปี 2014 และมีลูกด้วยกันหนึ่งคน จนได้หย่าขาดกันไปตั้งแต่ปี 2018 และได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกร่วมกัน

บทบาทของ ริเวรา ใน Glee


กำลังโหลดความคิดเห็น