xs
xsm
sm
md
lg

"โนโซมิ ซาซากิ" น่ารัก+เก่ง เพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้สามียังหนีไปมีชู้?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงญี่ปุ่นช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับข่าวคราวการเลิกรากันของดาวตลกชื่อดัง "เคน วาทาเบะ" กับภรรยานางแบบวัย 32 ปี "โนโซมิ ซาซากิ"

นอกจากความเป็นคนมีชื่อเสียงแล้วสิ่งที่ทำให้การเลิกรากันของคู่รักคู่นี้ได้รับความสนใจในวงกว้างก็คงเป็นเพราะพฤติกรรมการนอกใจของฝ่ายชายเอง หลังเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเขาแอบไปมีสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคนนับตั้งแต่ที่เริ่มคบหากับแฟนนางแบบ แต่งงานแล้ว หรือแม้กระทั่งช่วงที่ภรรยาตั้งท้องอยู่

(อ่าน : จิตใจทำด้วยอะไร! ดาวตลกคบชู้ดารา AV นอกใจ "โนโซมิ ซาซากิ" ตั้งแต่ตอนเดท, แต่งงาน และตอนท้อง)

ตามข่าวระบุว่าในบรรดาหญิงสาวที่ "เคน วาทาเบะ" ไปมีความสัมพันธ์ด้วยหลายคนนั้น ยังรวมไปถึง 3 ดารานักแสดงหนังเอวี อย่าง นาโอะ จิงูจิ, เอริริกะ คาตะงิริ และ มิสะ อาริซาวะ ซึ่งต่อมาทั้งหมดต่างก็พากันทวีตข้อความปฏิเสธข่าวดังกล่าวพร้อมกับยืนยันว่าไม่เคยรู้จักดาวตลกคนดังแต่อย่างใด

สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมาทางด้านของ "โนโซมิ ซาซากิ" ก็ได้มีการโพสต์อินสตาแกรมเป็นหน้าว่างๆ โดยมีข้อความที่ขอโทษต่อพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของอดีตสามีที่ทำให้ทุกคนรู้สึกไม่สบายใจ พร้อมยังบอกด้วยว่าเธอเองยังอยากที่จะทำงานในวงการบันเทิงต่อไปและขอบคุณที่ยังมีคนรักเธออยู่

นอกจากนี้เธอยังขอร้องด้วยว่าด้วยความที่ครอบครัวเธอยังมีเด็กเล็กที่ต้องดูแล(ลูก) เพราะฉะนั้นเธอจึงอยากให้แต่ละคนพิจารณาถึงความเหมาะสมในการที่จะแสดงความเห็นถึงครอบครัวและคนที่เกี่ยวข้องด้วย


"โนโซมิ ซาซากิ" (Nozomi Sasaki) เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ.1988 เริ่มเข้าวงการในการเป็นนางแบบจากการชักชวนของอดีตนางแบบคนดัง "เอมิ ซูซูกิ" (Emi Suzuki) ก่อนที่สาวเจ้าของความสูง 168 ซม. จะมีชื่อเสียงขึ้นมาหลังจากที่เธอได้มีโอกาสขึ้นปกให้กับนิตยสาร Pinky ในเดือนมีนาคม ปี 2008

หลังมีชื่อเสียงโด่งดังส่งผลให้ โนโซมิ มีงานถ่ายแบบตามมาอีกมากมาย รวมถึงการถ่ายแบบในแนวกราเวียร์ โดยที่ผ่านมาเธอมีงานโฟโต้อัลบั้มทั้งหมด 5เล่ม, ดีวีดีอัลบั้มอีก 2 แผ่น รวมไปถึงงานโฆษณาสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายชนิด เช่น โคดค โคลา, กล้องฟูจิ, หมากฝรั่งลอตเต้ ฯลฯ

ในส่วนของงานแสดงเธอเริ่มต้นงานแสดงในหนังเรื่อง Handsome Suits ปี 2008 ก่อนจะมีผลงานทั้งงานภาพยนตร์และซีรีส์ตามออกมาต่อเนื่อง รวมกว่า 42 เรื่อง โดยแบ่งเป็นภาพยนตร์ 18 เรื่อง เช่น Tokyo Ghoul (2017), The Last Cop: The Movie (2017), Issa (2017), Kanon (2016) ฯลฯ

ละครซีรีส์ 20 เรื่อง เช่น Daisy Luck (NHK / 2018), You Are Tender When It Rains (Hulu / 2017), Little Giants (TBS / 2017), On (Fuji TV-KTV / 2016), I'm Home (TV Asahi / 2015) ฯลฯ และภาพยนตร์ทางทีวีอีก 4 เรื่อง Renai Aruaru The Cabin Attendant, Eve in Love และ Kasha

ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังทำหน้าที่เป็นทั้งพิธีกร, คอมเมนเตเตอร์ให้กับการแข่งขันในรายการแข่งขัน K-1 และยังมีผลงานในฐานะนักร้องอีก 2 อัลบั้มด้วยกันคือ "Kamu to Funyan" และ "Jin Jin Jingle Bell"


มีภรรยาที่สวยและมีความสามารถที่หลากหลายแถมยังอายุอ่อนกว่าถึง 15 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่หลายคนจะพากันแปลกใจว่าเพราะอะไรทำไมดาวตลกคนดังถึงยังนอกใจไปหาผู้หญิงอื่นได้?

โดยทางด้านของสาวออฟฟิศคนหนึ่งได้เปิดเผยกับนิตยสาร Bunshun ที่ตามเรื่องนี้อยู่ว่าที่ผ่านมาเธอแอบมีความสัมพันธ์กับดาวตลกดังสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นจำนวนกว่า 30 ครั้งด้วยกัน ส่วนสถานที่ทั้งสองใช้เป็นที่ประกอบกิจกามก็คือในห้องน้ำสาธารณะในย่านดังอย่างรปปงหงินั่นเอง

สาวออฟฟิศคนดังกล่าวเล่าว่าฝ่ายชายจะขับรถเข้าไปจอดในอาคารแล้วเข้าไปสำรวจในห้องน้ำก่อนจะส่งข้อความไปบอกให้เธอตามลงไป ซึ่งเธอระบุว่าเธอไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่และอยากให้ฝ่ายชายปฏิบัติกับเธอให้เหมือนกับหญิงสาวคนหนึ่งมากกว่าจะเห็นเธอเป็นแค่เครื่องมือระบายความใคร่เท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...