xs
xsm
sm
md
lg

สวดศพ “ตั้ว ศรัณยู” คืนที่ 5 ดารายังแน่น “ชวน หลีกภัย” ก็มา คนใกล้ชิดในกองถ่ายเผยมุมสุภาพบุรุษตัวจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. เหล่านักแสดง คนในวงการบันเทิง รวมไปถึงแขกเหรื่อจากหลายวงการทยอยเดินทางมาแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ที่วัดนาคปรก ซึ่งคืนนี้เป็นคืนที่ 5 แล้ว โดยในค่ำคืนนี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี, บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย, สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์, 98 อีดีเอส, บริษัท เบทาโกร จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพ

สำหรับบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความเศร้า ทุกคนพร้อมใจมาร่วมส่งผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย อาทิ ชวน หลีกภัย พร้อมลูกชาย, หลุยส์ สยาม สังวริบุตร, ตู่ นพพล, ต่าย เพ็ญพักตร์, บี วัลวิภา, โดโด้ ยุทธพิชัย, โน้ต วัชรบูล, ซินแสเป็นหนึ่ง, แอน สิเรียม พร้อมลูกสาว, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, นุ่น วรนุช, พลอย รัญดภา, นิวหนวด, ตฤณ เศรษฐโชค, สมศักดิ์ ชลาชล, ไทด์ เอกพันธ์, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ดู๋ สัญญา, ใหม่ เจริญปุระ, ยงยุทธ ทองกองทุน, เอกรัตน์ สารสุข, เจนภพ จบกระบวนวรรณ, ฮาน่า ทัศนาวลัย, อ๋อม อรรคพันธ์, เติร์ก คหบดี, กบ ปภัสรา, เจมส์ เรืองศักดิ์, เท่ห์ อุเทน พรหมมิมนทร์, เก้ง จิระ, อีฟ พุทธธิดา, เอ้ ชุติมา, ต๋อม รัชนีกร, ปรัชญา ปิ่นแก้ว

อนึ่ง ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยถึงการทำงานของ “ตั้ว ศรัณยู” ผ่านความรู้สึกของหนึ่งในทีมงานเบื้องหลังที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องหัวใจเถื่อน, รอยรักแรงแค้น, สุภาพบุรุษลูกผู้ชายชาย โดยคนใกล้ชิดรายนี้เล่าให้ฟังพร้อมรอยยิ้มว่า “ปกติเวลาทำงาน พี่ตั้วเป็นคนที่ทำงานให้ดีที่สุด เพราะพี่เขาตั้งใจทำงานมาก ทุกคนสัมผัสตรงนี้ได้ จนหลังๆ ทางทีมโปรดิวเซอร์เขาบอกว่ามันต้องควบคุมงบนะพี่ตั้ว พี่เขาก็จะพยายามจัดสรร ซีนไหนต้องเข้ม ซีนไหนไหลได้ เวลาทำงานเขาจะจริงจังมากๆ เขาจะนิ่งๆ ไม่ดุ แต่เขาจะสอน เวลาที่ไม่ได้ดั่งใจเขา เขาจะนิ่ง ทีมงานก็เข้าไปซัปพอร์ต แกใจดีนะ แต่เวลาทำงานแกจะตั้งใจมากๆ แกรักในผลงานของแกมากๆ”

และสิ่งหนึ่งที่ทุกคนพูดถึงและรักผู้ชายคนนี้มาก เพราะตั้ว ศรัณยูเป็นทั้งผู้กำกับ และเป็นครูรวมไปถึงเป็นสุภาพบุรุษ “พี่ตั้วเขาสอน เขาให้ ไม่หวงวิชา เขาจะให้เกียรติทุกคนจริงๆ เป็นสุภาพบุรุษ”

ส่วนละครที่ถ่ายทำค้างอยู่ เรื่อง “ปาฏิหารย์กาลเวลา” ของช่อง pptv ที่ตอนนี้เหลืออีกประมาณ 10 คิว มีผู้กำกับหลายคนที่พร้อมจะเข้ามาสานต่อให้จบโปรเจกต์ แต่ก็ยังไม่สรุปว่าจะเป็นใคร เพราะต้องรอให้ผ่านงานสวดพระอภิธรรมไปก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น...