xs
xsm
sm
md
lg

“กาแฟท่าช้าง” ชูแคมเปญ “แบ่งสรร ปันสุข รับโชคทวี” ตามวิถี New Normal

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้วิถีชีวิตของผู้บริโภคเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เนื่องจากถูกบีบให้ต้องปรับพฤติกรรมการบริโภคไปอยู่บนปลายนิ้วสัมผัสอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายธุรกิจเกิดภาวะชะงักงันเนื่องจากต้องใช้เวลาปรับตัว ซึ่งสวนทางกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทยปี 2563 เรียกได้ว่าพลิกวิกฤตเป็นโอกาสเติบโตอย่างก้าวกระโดดโดยขยายตัวถึง 35% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

นายอธิษฐ์พัชร นิพิษฐาภัทร เจ้าของแบรนด์ ท่าช้าง กล่าวกับ Sanook Money ว่า ในช่วงการระบาดของโควิด -19 ยอดขายกาแฟ ท่าช้าง ไม่ตกเลย แถมยังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าจะสามารถขยายตัวได้ตามเป้าหมายปี 2563 สูงสุดที่ 30% ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการตลาดของแบรนด์ที่เน้นออนไลน์ อย่างหนักและเป็นหลัก ในช่วงแรกที่ปล่อยผลิตภัณฑ์ กาแฟ สุขภาพ สำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งทางแบรนด์มีทีมงานที่มากประสบการณ์คอยซัพพอร์ต ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงปิดการขาย ซึ่งการทำงานอย่างหนักตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 ทำให้แบรนด์สามารถสร้างทีมตัวแทนที่มีศักยภาพแต่ละภาคได้สำเร็จ และยังเปิดโอกาสให้กับทุกคนสามารถเป็นตัวแทนแบรนด์ “กาแฟ ท่าช้าง” ได้ แบบไม่จำกัด เพศ วัย วุฒิการศึกษา หรือแม้แต่ ผู้พิการ ไม่ต้องมีเงินทุน เพราะเพียงแค่สั่งออนไลน์เข้ามาทางเพจ facebook หรือ ช่องทาง Line พนักงานก็จัดส่งสินค้าตรงถึงผู้บริโภคทันที เรียกว่าทันใจ ปลอดภัย ห่างไกลโควิด -19 ตามวิถีการบริโภคยุค New Normal ตัวแทนบางรายสามารถมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ และช่วยเหลือครอบครัวในช่วงวิกฤตโควิดได้อีกด้วย

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับตัวแทนทุกคน ของแบรนด์ท่าช้าง ในช่วงที่เหลือของปี 2563 ทางแบรนด์ ขอประกาศเปิดตัวแคมเปญ “แบ่งสรร ปันสุข รับโชคทวี” อย่างเป็นทางการ พร้อมอัดฉีดเม็ดเงินและของรางวัลมากมาย จนทุกคนต้องร้อง Wow….. อย่างแน่นอน อาทิ ทองคำ เงินสด และ ตั๋วเครื่องบิน เพื่อดันยอดขายกาแฟ ท่าช้าง สู่ 100,000 กล่องต่อเดือน ซึ่งแคมเปญ “แบ่งสรร ปันสุข รับโชคทวี” ตัวแทนทุกคนทั่วประเทศของแบรนด์รับทรัพย์กันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน เพราะตลาดกาแฟพร้อมดื่ม หรือ กาแฟพรีเมี่ยม ยังขยายตัวได้อีก โดยในปีที่ 2562 เติบโตกว่า 19 % หรือคิดเป็นสัดส่วน 3% ของตลาดรวมกว่า 13,000 ล้านบาท และในปี 2563 คาดการ์ว่าตลาดกาแฟพร้อมดื่มจะขยายตัวราว 2%

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดได้ที่www.thachangcoffee.com หรือ Tha Chang Call Center 086 789 5695
กำลังโหลดความคิดเห็น...