xs
xsm
sm
md
lg

"หมอสอง" อดีตสามี "หญิงแย้" ยืดอกยอมรับจีบดาราอีกแล้ว ซุ่มคบ "หมิง" 3 เดือน ผ่านด่านครอบครัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"หมอสอง" ยืดอกรับแมนๆ จีบ "หมิง อรินทร์มาศ" ซุ่มดูใจกันมา 2-3 เดือนแล้ว ชมฝ่ายหญิงน่ารัก จิตใจดี สายบุญ ครอบครัวไม่กีดกัน ด้านหมิงเขิน ขอมองแค่ปัจจุบัน ไม่สนอดีต

ก่อนหน้านี้ "หมิง อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์" หรือ "หมิง ชาลิสา" ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้กำลังซุ่มดูใจใครคนหนึ่งอยู่ แต่ตั้งกำแพงไว้สูง และต้องผ่านด่านครอบครัว ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดตัวในงานบุญ ร่วมเลี้ยงอาหารผู้ยากไร้ ที่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็ไม่ใช่ใคร คือ "หมอสอง น.พ.นพรัตน์ รัตนวราห" อดีตสามี "หญิงแย้ นนทพร" งานนี้หมอสองยืดอกแมนๆ ยอมรับว่าจีบ

"คือต้องบอกว่าจริงๆ หมิงทำบุญอยู่เรื่อยๆ และวันนี้ก็อยากจะชวนพี่ๆ มาทำบุญด้วยกัน วันนี้พี่สองก็ชวนมาทำบุญ จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะมาเปิดตัวงานบุญ ปกติเราก็ทำกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว งานส่วนใหญ่เราไม่ได้เชิญพี่นักข่าว แต่งานนี้มันค่อนข้างใหญ่นิดหนึ่งเลยอยากให้พี่ๆ มาร่วมบุญกัน"

ไม่สัมภาษณ์คู่เพราะเขิน สถานะตอนนี้คือศึกษากัน
"คืออยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องมาทำบุญ ยังไงทุกคนได้ภาพอยู่แล้วว่ามาด้วยกัน (ส่วนตัวเขิน?) มันก็นิดหนึ่ง สถานะตอนนี้คือวันนี้ก็ดูๆ กันศึกษากันไป"

มองปัจจุบัน ไม่สนอดีต
"หมิงว่าทุกคนมีอดีต ทุกคนไม่สามารถแก้ไขอดีตได้ หมิงว่าถ้ามองแต่อดีตก็คงไม่ต้องเดินหน้า เราควรมองปัจจุบัน วันนี้เขาดีกับเราไหม คือตรงนี้มันสำคัญกว่า ส่วนถามว่าเขาเจ้าชู้ไหม ต้องถามคนอื่นแล้ว(หัวเราะ)"

ปัดไปออกรายการคลับฟรายเดย์ คนโยง "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ลั่นพูดความจริงตอนเป็นข่าว แต่ไม่ได้พาดพิงใคร
"เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าทางคลับฟรายเดย์ติดต่อมาให้หมิงออกหลายรอบมาก และหมิงก็ปฎิเสธิตลอด ด้วยความที่ไม่อยากจะขุดเรื่องอดีตเลย หนึ่งคนเรามีทั้งเชื่อไม่เชื่อ แต่ถามว่าวันที่หมิงคุยกับทีมงาน คนดูไม่รู้ว่าเราบรีฟอะไรกัน หมิงบอกตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่อยากพูดถึงอดีต แต่มุมมองที่คุย คือพูดถึงน้อยมาก หมิงพูดตามความเป็นจริงตอนที่เป็นข่าวเรารู้สึกยังไง คุณแม่รู้สึกยังไง แต่เราไม่ได้ลงรายละเอียด และพาดพิงพูดถึงใคร ถามว่าปล่อยวางให้เขาตีความกันเอาเองไหม ก็อย่างที่บอก เราบังคับใครพิมพ์ บังคับใครเขียนไม่ได้"

ด้าน "หมอสอง" น.พ.นพรัตน์ รัตนวราห เผยว่ามาวันนี้ไม่ได้เปิดตัว แต่ยอมรับซุ่มคบกัน 2 เดือนแล้ว
"ถามว่าเปิดตัวไหม โห... เอาเป็นว่าวันนี้เรามาทำบุญร่วมกันดีกว่า ก็เลยอยากเชิญพี่ๆ นักข่าวมาร่วมกันทำบุญ เพื่อให้ข่าวได้กระจายออกไป แล้วใครอยากมาร่วมทำบุญก็จะได้มากันเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเหมือนวันนี้"

"จริงๆ ก็คบมาประมาณ 2-3 เดือน ถามว่าจีบจริงจังไหม ก็ยอมรับว่าเราเป็นผู้ชายแมนๆ อยู่แล้ว ก็จีบครับ น้องเขาเป็นคนน่ารักจิตใจดี เป็นสายบุญเหมือนกัน ส่วนใหญ่ที่เราเจอกันเบื้องต้นก็เพราะเราไปทำบุญ เขามีอีเวนต์อะไรเขาก็ชวนผม ผมมีโอกาสไปแจกของต่างๆ ก็ชวนเขา"

มีความตั้งใจอยากให้เป็นแฟน
"ถามว่าพร้อมใช้คำว่าแฟนไหม ก็ต้องบอกว่าผมใช้คำว่าค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า เพราะว่า ณ ตอนนี้ความตั้งใจเรามันมีอยู่แล้ว เต็มร้อย อยู่ที่ว่าอนาคตต่างๆ มันไม่แน่นอนอยู่เเล้ว ต่อให้บางคนแต่งงานมาเป็น 10 ปีก็ยังมีเลิกกันได้ ส่วนตัวเลยขอใช้คำว่าเรามีความตั้งใจ"

"ส่วนเรื่องที่เขาตั้งกำแพงไว้สูง ผมคิดว่าถ้าเรามาด้วยความบริสุทธิ์ใจ เรามีความตั้งใจที่ดี ถึงแม้จะมีกำเเพงก็ไม่เป็นไร ถ้าหากว่ามันเป็นคนที่ใช่ หรือต่างคนต่างใช่ มันก็คงไปกันได้"

เผยถูกมองจีบดาราอีกแล้ว รับชอบคนสวย หน้าตาดี
"จริงๆ ก็ต้องยอมรับว่าในมุมมองของผมคือชอบคนหน้าตาดี ชอบคนสวย แม้ว่าคนสวยจะมีเยอะที่ไม่เป็นดาราก็มี แต่บังเอิญเราได้มาเจอกัน และมีโอกาสพูดคุยกัน และมาในทิศทางเดียวกัน จะเรียกว่าเป็นจังหวะที่ได้เจอกันก็ว่าได้ หากเราไปเจอคนที่เขาถูกจริตเดียวกับเรา แล้วคุยกันได้ มันอาจจะไม่ใช่ดาราก็ได้"

ไม่เจ้าชู้ ปิดโอกาสผู้หญิงทุกคน คุยกับหมิงคนเดียว
"โห... ผมบอกว่าผมไม่เจ้าชู้ดีกว่า แต่ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมองอย่างไรในช่วงที่ผ่านมา เพราะช่วงที่เราโสดเองก็ยอมรับว่าเราพยายามเปิดโอกาสให้ตัวเอง แต่ถ้าผมมีแฟนแล้วผมไม่คุยกับใคร ถ้าคุยก็คุยคนเดียว (คุยคนเดียวแล้ว?) ก็ตอนนี้ผมไม่ได้คุยกับใครแล้ว ถือว่าเราศึกษากันไป คุยกันไป แต่ว่าเราปิดโอกาสคนอื่นอยู่แล้ว ต่อให้จะเป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟน แต่หากเราคุยในลักษณะแบบนี้ เราก็ปิดโอกาสคนอื่นแล้ว"

"สาวๆ เข้ามาไม่มีครับ การที่บอกว่าปิดโอกาสคนอื่น คือการปิดโอกาสจะฝากตัวเราเอง เหมือนเราไปไหนมาไหนเราก็จะไม่ค่อยไปทักทายใคร หรือถ้ามีคนมาทักทายเรา เราก็เปิดตัวพร้อมบอกว่ามีคนคุยแล้ว"

ปลื้มครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ได้กีดกัน
"คุณแม่โอเค และน่ารัก หลังจากที่ได้มีโอกาสไปทานข้าวกัน คุณแม่คุยดี คุณพ่อคุยดี มีการชวนคุยเรื่องตีกอล์ฟ ซึ่งทางที่บ้านฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้ห้าม แต่ก็ค่อยๆ ศึกษาค่อยดูกันไป ส่วนวันนี้ที่ไม่สัมภาษณ์คู่ จริงๆ ผมมองว่าค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เดี๋ยวอนาคตก็อาจจะมีอีเวนต์เรื่อยๆ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...