xs
xsm
sm
md
lg

"จาตุรงค์" ขู่ตีนไว อย่าให้เจอ "นิกกี้" จะกระทืบ! ดึงสติ "ใบเฟิร์น" กลับไปคบ "เจโม่" จะดูโง่ๆ นิดหนึ่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"จาตุรงค์" ลั่นถ้า "ใบเฟิร์น" กลับไปคบ "เจโม่" จะดูโง่ๆ นิดหนึ่ง ไม่ต้องกลับไปเป็นเพื่อน ผู้ชายมีเพียบ ถ้าจะกลับไปคบเจโม่ เอา "นิกกี้" ดีกว่า แต่ถ้าได้ "แจ๊ค แฟนฉัน" จะดีมาก ลั่นตีนไว อยากกระทืบนิกกี้กล้าจูบลูก ไม่ห้ามเรื่องแฟน ใครก็ได้ช่างมึง อยากให้มีผัว อยากได้หลาน

เป็นอีกคนที่โดนผลกระทบโดยตรงจากภาวะโควิด-19 เพราะร้านอาหาร ครัวลุงรงค์ ของตลกรุ่นใหญ่ "จตุรงค์ มกจ๊ก" ก็มีอันต้องปิดไปชั่วคราวร่วม 2 เดือนกว่า ทำให้ขาดรายได้ไปหมด แถมงานก็ยังถูกแคนเซิลจนไม่เหลือ แต่ยังดีที่ตอนนี้ร้านกลับมาเปิดได้เหมือนเดิมแล้ว แต่ก็ยังไม่ปกติเหมือนเมื่อก่อน

"ร้านครัวลุงรงค์ตอนนี้เปิดมาได้ 2 อาทิตย์แล้ว ลูกค้าเริ่มทยอยมา ปรับสภาพเป็นปกติ แต่ก็ไม่ 100% เพราะว่าจัดระบบใหม่ ตั้งโต๊ะห่างๆ ตามหลัก Social Distancing ครับ คิดถึงลูกค้าไหมเหรอ ไม่คิดถึงลูกค้าครับ คิดถึงตัวเองว่าสภาพที่นอนกลายเป็นรูปลุงรงค์ นอนจนที่นอนเป็นรูปตัวเราเอง 2 เดือนครึ่งแล้ว (หัวเราะ) รายได้ของการแสดงไม่ได้หดหาย แต่คือไม่ได้เลย 2 เดือนครึ่งที่ผ่านมา ช่วงแรกก็รอรับสายคนโทร.มางดๆๆ เหลืองานสุดท้ายอยู่งานหนึ่งแล้วได้ตังค์แน่ๆ ซึ่งยืนยันว่าไม่ปิดไม่เลิก สุดท้ายก็เลิกซะอีก เลยไม่มีรายได้อะไร แต่ว่าก็กลับมาได้สักประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้ว”

“ถามว่าเครียดไหม ไม่เครียดเพราะว่าเราไม่ติดหนี้ใคร ไม่มีรายได้แต่ก็ไม่มีรายจ่ายไง แต่ว่าที่ซีเรียสหน่อยก็จะเป็นในส่วนของลูกน้อง เราต้องหุงข้าวทุกวัน มี 50 กว่าคนที่ต้องเลี้ยง จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นสองเดือนก็เป็นเงินเยอะ แต่ว่าก็นิดๆ หน่อยๆ ช่างมันไม่เป็นไร มีเกณฑ์คนออกไหมเหรอ คือคนที่ประจำก็มี แล้วที่หายไปซึ่งบางคนเราไม่ได้เรียกกลับมาก็มี เนื่องจากว่าร้านเราไม่ได้เปิดแบบ 100% เปิดแบบนั่งโต๊ะห่าง จากเคยมี 80 โต๊ะ ตอนนี้ก็เหลือ 60 โต๊ะ เพราะต้องทิ้งระยะห่าง 2 ช่วงตัวเลย แต่ว่ารายได้ก็ไม่ได้ลดลงไปเยอะ กลับมาเหมือนเดิมแล้ว เมื่อช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาคนเยอะ แต่ว่าก็เยอะแบบว่าจัดระบบระเบียบนะ ส่วนงานละครก็เริ่มกลับมาถ่ายได้แล้ว มีซิตคอม และรายการอีก 2 รายการ”

ประกาศอย่าให้ได้เจอตัว "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" มีโดนกระทืบแน่นอน เพราะดันมาหอมแก้ม “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ลูกสาวสุดที่รัก
“แล้วเห็นไหมที่มันพิมพ์คำว่า “ลุงโอนไว” ลุงก็เลยจัดเข้าไปหนึ่งดอกว่า กูไม่ใช่ลุงโอนไว กูลุงตีนไว อย่าให้กูเจอ (หัวเราะ) ถามว่าโกรธจริงไหม ไม่รู้ ก็ถ้าไม่มีเฟสชิลด์เป็นไงล่ะ กูเอามึงตายแน่ไอ้นิกกี้ แต้อันนี้มันมีเฟสชิลด์ไงก็เลยไม่โดน”

“ถ้าเจอก็จะถามว่ามึงทำเพื่ออะไร ประโยชน์อะไรที่ทำ มึงจะให้ใครดู คนทั่วไปเขาไม่อยากดูหรอก หรือมึงตั้งใจมาให้กูดู โผล่มาทางไอจีไอ้เฟิร์นและไอจีไอ้นิกทั้งคู่เลย แล้วผมก็เห็นพอดี ตามธรรมดาไม่เคยเข้าไปพิมพ์ ไปดูได้เลยประวัติผมไม่เคยเข้าไปพิมพ์ในคอมเมนต์ใครทั้งนั้น อย่างมากก็แค่จ้า คะขา แค่นั้น แต่อันนี้อดไม่ได้ที่ผมจะต้องเข้าไปเมนต์ในไอจีเฟิร์นเลย แล้วนิกกี้มันเข้ามาพิมพ์ว่าลุงโอนไว คือชื่อเพลงที่ผมร้อง แล้วผมก็บอกว่าไม่ใช่ลุงโอนไว ลุงอะตีนไว อย่าให้กูเจอ แล้วนิกกี้มันตอบกลับมาน่าโมโหมากเลยว่า ฟอลโลว์ไอจีเขาด้วยสิ” คิดดูกูจะกระทืบมึง มึงยังจะให้กูฟอลโลว์ไอจีมึงอีก โมโหจริงสิ ก็มันจูบลูกเราน่ะ”

“ยังไม่ได้เจอเฟิร์นเลย เดี๋ยวกลับไปก็จะต้องถามหน่อย ว่าทำไมลูกไปปล่อยตัวปล่อยใจให้มันขนาดนั้น มันก็ไม่ใช่คนดีอะไรนะ คนอย่างมันก็ประมาณพ่อนี่แหละ (หัวเราะ) ถ้าเขาจะจีบกันรักกันเหรอ ถ้าไอ้เฟิร์นเลือกไอ้นิกกี้ ไม่เอาครับ เอาไอ้แจ๊ค แฟนฉันครับ นิกกี้มันหน้าตาดี พูดเร็ว พูดติดอ่าง พูดอะไรไม่รู้เรื่อง ลูกตามมันไม่ทันหรอกลูก แต่ไอ้แจ๊ค แฟนฉันอ่ะมันโง่ ลูกคุมมันอยู่ เคยคุยกันแบบนี้กับเฟิร์นจริงๆ แต่เฟิร์นก็ตอบมาอีกว่ามันสกปรกนะพ่อ พ่อไม่ใช่เป็นคนเอามันนี่ มันสกปรกนะที่คอมันมีขุยทุกวันเลย”

บอกไม่อยากให้คบ "นิกกี้" เพราะยังคาราคาซังกับแฟนเก่าอยู่
"นิกกี้เคยประกาศว่าอยากจีบใบเฟิร์นเหรอ ไม่เอาครับ ไม่เอานิกกี้เพราะพูดไม่รู้เรื่องเลย แล้วมันก็คาราคาซังอยู่ แฟนมันกลับมาหรือเลิกกันหรือยังเราก็ไม่รู้เรื่อง คือเราก็ติดตามข่าวมันอยู่ (หัวเราะ) นิกกี้มันคาราคาซังอยู่ แล้วเฟิร์นก็เพิ่งเจอเรื่องผู้ชายมาหมาดๆ เกิดสมมติว่าไปนิกกี้ต่ออีกคน แฟนนิกกี้โผล่ขึ้นมาเอาแบบรูปแบบเดิมเลย คนก็จะตราหน้าว่าเอ้า อินี่มึงโดนอีกแล้ว มึงยังไม่จำอีกเหรอ ฉะนั้น แจ๊ค แฟนฉัน ดีกว่า”

"ถามว่ากลัวลูกสาวหลงคารมเพราะว่านิกกี้เป็นคนตลกไหม เฟิร์นก็เป็นคนตลกคล้ายๆ กันนะ เดี๋ยวลูกออกมามันก็จะตลกกันใหญ่ ถามว่าอยากให้ลูกมีแฟนไหม ใครก็ได้แล้วแต่ลูก ไม่ห้ามไม่อะไรแล้ว ไม่ต้องการคนรวยแล้วเพราะว่าถ้าต้องการคนรวย เดี๋ยวคนก็จะด่าผมว่าดูถูกคนจน ฉะนั้นใครก็ได้ช่างมึง อนุญาตแล้ว แล้วอยากให้เขามีผัวด้วยเพราะว่าเราอยากมีหลาน ต้องช่วยสแกนไหมเหรอ สแกนไม่ได้แล้วบางทีน่ะ ขนาดมันจูบกับนิกกี้เราจะไปนั่งสแกนตรงไหน (หัวเราะ) อายุเยอะแล้ว เฟิร์น 30 แล้ว ลุงรงค์อนุญาตไปตั้งนานแล้ว”

ยืนยันไม่อยากให้ลูกสาวกลับไปคบ "เจโม่ จาตุรนต์ ไพรศุภา"
“ชื่อเจโม่เหรอ (ยิ้ม) คือไม่ต้องการรู้ ไม่รู้จัก แต่อย่าดีกว่า ถ้าเกิดมันกลับมานะ เฟิร์นก็จะกลายเป็นคนที่ออกจะโง่ๆ นิดหนึ่งนะ ที่บอกว่าปล่อยให้มีแฟนได้แล้ว คือใครก็ได้แต่ไม่ใช่คนเก่า แจ๊ค นิกกี้ อะไรก็ว่าไป ก็ถ้าเจโม่ เอานิกกี้ได้ครับ (ยิ้ม) ถ้าเปรียบกับเจโม่กูเอานิกกี้ครับ เรียกว่าอนุญาตดีกว่า ไม่ได้ปล่อยเต็มที่หรอก เราต้องดูสิ เกิดไปได้ใครที่มันเหมือนคนเดิมมามันก็ไม่ดีใช่มั้ย มันก็ไม่ควร เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของชีวิต ถึงอนาคต ถึงแก่เลยนะ”

“แม่เขานั่งน้ำลายยืดไม่รู้เรื่องอะไรหรอก (หัวเราะ) แต่เฟิร์นมีอะไรก็จะปรึกษาแม่มากกว่า เพราะเขานอนคุยกับแม่ตลอดทุกเรื่อง พอไปถามบางเรื่องแม่มันก็ไม่พูดกับเราไง เรื่องเจโม่นี่ผมไม่รู้เลย มารู้ตอนที่เป็นข่าวนะจะบอกให้ นี่พูดจริงๆ เลยไปถามว่าแล้วมันเป็นแฟนกันเหรอ เป็นกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วแฟนเก่าเขายังไงที่เห็นในไอจี ตอนนั้นเราก็คิดว่าเฟิร์นคงไม่รู้มั้ง ซึ่งคือเฟิร์นก็ไม่รู้จริงๆ นั่นแหละ ถ้ากลับมาเป็นเพื่อนเหรอ เป็นเพื่อนทำไม เป็นเพื่อนเดี๋ยวก็มองตากัน เดี๋ยวก็อะไรอีก ไม่เอาดีกว่า เอาใหม่ไปเลยดีกว่า มีเพียบเลยผู้ชายน่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...