xs
xsm
sm
md
lg

ชมหน้าใหม่ "โคลอี คาร์เดเชียน"! แพทย์ชี้ศัลยกรรมจุดไหนเปลี่ยนใบหน้าได้ขนาดนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลัง "โคลอี คาร์เดเชียน" โพสต์ภาพล่าสุดลง IG เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา กระแสโลกออนไลน์ก็แทบจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอไปทำอะไรมา ทำไมหน้าตาดูเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้

ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนเชื่อว่าเชื่อว่าสาววัย 35 ปี แห่งบ้าน คาร์เดเชียน น่าจะไปขึ้นเตียงให้หมอทำศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองมาอย่างแน่นอน เพราะ โคลอี ดูเปลี่ยนไปมาก และความเปลี่ยนแปลงคราวนี้ก็ไม่น่าจะอยู่แค่เรื่องของสีผิวที่ดูเข้มขึ้น หรือเรื่องการเปลี่ยนแปลงสีผมทรงผมแค่นั้นอย่างแน่นอน

โดยนายแพทย์ อราช โมรัดเซดาห์ แห่ง เบเวอร์ลีฮิล แคลิฟอร์เนียเชื่อว่ากว่าที่ โคลอี คาร์เดเชียน น่าจะผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติกมา จนดูไม่เหมือนเดิมได้ขนาดนี้ แต่นอกจากการทำศัลยกรรมแล้วหมอก็เชื่อว่าเธอน่าจะมีตัวช่วยอื่น ๆ ด้วย

โฉมใหม่ของ โคลอี คาร์เดเชียน
ศัลยกรรมช่วงนี้ต้องทั้งระวังเป็นพิเศษ และจ่ายหนักเป็นพิเศษ

แต่ที่แน่ ๆ นายแพทย์คนนี้เชื่อว่าถ้า โคลอี คาร์เดเชียน ไปทำศัลยกรรมมาในระยะ 3 - 4 เดือนที่ผ่านมา ขั้นตอนต่าง ๆ น่าจะยุ่งยากไม่น้อย เพราะการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้แพทย์สาขาอื่น ๆ ก็ทำงานยากไปด้วย แม้จะไม่ได้ดูแลผู้ป่วยจาก COVID โดยตรง แม้แต่ในกรณีของแพทย์ศัยกรรมความงามด้วย

ซึ่งก็หมายความว่าผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรมในช่วงนี้จริง ๆ ก็ต้องจ่ายหนักพอสมควร

"ผมเชื่อนะว่าสุดท้ายแล้วก็ต้องมีหมอ ที่สามารถทำศัลยกรรมให้กับลูกค้าได้ ถ้าเงินถึงจริง ๆ" โมรัดเซดาห์ บอกกับ Insider "แต่ผมก็ไม่ได้มีข้อมูลชัด ๆ นะว่าเธอไปทำมาตอนไหน แต่ทำตอนไหนมันก็ยากทั้งนั้นแหละ ทั้งกับตัวผู้ทำศัลยกรรม และครอบครัวของพวกเขาด้วย"

ส่วนด้านการทำงานของของหมอนั้น นายแพทย์โมรัดเซดาห์ บอกว่าถ้าจะผ่าตัดศัลยกรรมให้กับลูกค้าในช่วงเวลาแบบนี้ หมอก็ต้องเตรียมตัวเยอะมากเหมือนกัน "ถ้าเป็มผมก็คงจะไม่จับอะไรเลย ขั้นตอนต่าง ๆ ก็ต้องทำให้เร็วที่สุด จำกัดการสังคมกันให้น้อยที่สุดด้วย"

ความเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาของเธอ
ผู้เชี่ยวชาญการทำศัลยกรรมชี้ชัด! หน้าดูเปลี่ยนเพราะศัลยกรรม, แต่งหน้า และโฟโตชอป

สำหรับเรื่องที่ว่า โคลอี คาร์เดเชียน จะผ่านการทำศัลยกรรมจุดไหนมาบ้างนั้น หมอบอกว่า "ก็น่าจะมีการการผ่าตัดเสริมหรือแต่งจมูก เพราะจมูกของเธอบางลงอย่างเห็นได้ชัด, นอกจากนั้นก็น่าจะมีการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม แล้วก็ฉีกฟิลเลอร์บริเวณกราม, แก้ม, คาง, ส่วนที่เป็นกระดูกต่าง ๆ แล้วก็ริมฝีปากด้วย"

อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเพื่อเสริมความงามอย่าง โมรัดเซดาห์ ก็เชื่อว่าตัวจริงของ โคลอี คาร์เดเชียน อาจจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างที่เห็นในภาพ เพราะเขาเองก็เคยเจอตัวจริงของ คิม คาร์เดเชียน น้องสาวของ โคลอี มาแล้ว และก็มองว่าตัวจริงของสาวคิม ก็ไม่ค่อยเหมือนที่ทุกคนเห็นกันในภาพถ่ายเหมือนกัน

ซึ่งสุดท้ายแล้วหมอก็ยังเชื่อว่านอกจากการศัลยกรรมแล้ว การแต่งภาพก็น่าจะมีส่วนสำคัญที่ทำให้ในภาพล่าสุด โคลอี คาร์เดเชียน ดูเปลี่ยนไปมากขนาดนั้น "ก็คงต้องมีทั้งการทำโฟโตชอป, ฟิลเตอร์, แต่งหน้า อะไรแบบนั้นด้วย ผมเห็นภาพนี้ก็คิดแบบนี้ทันที"

แทบจะจำไม่ได้ว่านี่คือ โคลอี คาร์เดเชียน

หมอเชื่อว่าเธอน่าจะผ่านทั้งการทำศัลยกรรม แต่การแต่งหน้า และแต่งภาพก็มีส่วนสำคัญ

โคลอี กับ คิม คาร์เดเชียน


กำลังโหลดความคิดเห็น...