xs
xsm
sm
md
lg

แต่งงานไม่ทันไร “อาเจียว” แยกทางสามีแล้ว เหตุหมดรัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพิ่งแต่งงานไปได้ไม่ทันไร “จงซินถง” หรือ “อาเจียว” ได้แยกทางกับ “ไมเคิล ไล” สามีที่เป็นหมอชาว ไต้หวัน – อเมริกันเป็นที่เรียบร้อย หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานกันได้ไม่ถึง 2 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าฝ่ายหญิงหมดรักแล้ว

แม้ว่าทาง อาเจียว วัย 39 ปี จะยังคงปิดปากเงียบสนิทถึงการแยกทางกันครั้งนี้ เนื่องจากในข้อตกลงการแยกทาง ต่างฝ่ายต่างยังให้เกียรติกันและกัน และอาเจียวไม่ได้ตอบคำถามใดๆกับสื่อเกี่ยวกับเรื่องชีวิตคู่ที่ต้องล่มลง แต่ทางฝ่ายชาย กลับเปิดเผยเรื่องราว คร่ำครวญถึงรักล่มผ่านทางโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง ทำเอาทนายความฝั่ง อาเจียว จำเป็นต้องยื่นหมายเตือนไปยัง ไมเคิล ไล วัย 30 ปี ให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว

ยืนยันข่าวแยกทาง

ไมเคิล ไล ได้ออกมายืนยันกับสื่อว่า ทั้งเขาและอาเจียว ได้เซ็นเอกสารยินยอมการแยกทางกันตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา พร้อมเหตุผลที่ว่า “เธอไม่ได้รักผมแล้ว”

ไมเคิล ไล ยังได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมด้วยว่า อาเจียว เกิดรู้สึกผิดที่ตัดสินใจแต่งงาน ซึ่งเธอสารภาพกับเขาหลังจบงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้พรีเวดดิงที่สหรัฐอเมริกาเมื่อเดือน พ.ค. 2018 ซึ่งเวลานั้นเธอได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้กับเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไล ได้เผยว่าเขาพยายามที่จะรักษาชีวิตคู่อย่างถึงที่สุด ยอมบินข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อไปหาอาเจียวในช่วงที่เธอมีงานถ่ายทำที่ต่างประเทศ และหลายๆอย่างก็ดูเหมือนจะดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม อาเจียว ก็เลือกที่จะแยกทาง โดยเธอนำเรื่องเลิกกันมาพูดอีกครั้งเมื่อเดือน ก.พ. ตอนที่เขาไปหาเธอที่มาเลเซีย

ทาง อาเจียว ก็ได้แถลงผ่านทางต้นสังกัด โดยระบุว่า “จริงๆแล้วนี่คือปัญหาส่วนตัวที่เกิดขึ้นระหว่างไมเคิล กับ ฉัน และฉันจะบอกว่าเรายังคงเคารพและให้เกียรติกัน ฉันไม่อยากแสดงความเห็นอะไรมากมายอีกแล้ว และจะไม่ตอบคำถามใดๆเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานด้วย”

ตามรายงานระบุว่า ทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่เดือน ธ.ค. 2018 และได้ทำสัญญาแยกทรัพย์สินก่อนแต่งงานเอาไว้ด้วย

นอกจากนั้น ไมเคิล ไล เคยผ่านการแต่งงานมาก่อนเมื่อปี 2016 และจบชีวิตแต่งงานครั้งแรกหลังผ่านไปได้เพียงแค่ 6 เดือน

ไมเคิล ไล คร่ำครวญเผยทุกเรื่องผ่านอินสตาแกรม

ข่าวการแยกทางครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ ไมเคิล ไล ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยระลึกถึงวันคืนเก่าๆ สถานที่ที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน รวมถึงอีกหลายๆคอนเสิร์ตของเธอที่เขาตามไปดู โดยระบุว่า

“ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 คุณเริ่มเย็นชาใส่ผมหลังจากปาร์ตี้พรีเวดดิ้งในลอสแองเจลิส ผมถามคุณว่าเพราะอะไร แล้วคุณก็บอกผมว่า คุณรู้สึกผิด คุณไม่ได้รักผมมากขนาดนั้น แล้วคุณก็รู้สึกว่าคุณไม่เหมาะกับการแต่งงาน เราปรึกษาเรื่องนี้กันนานมาก และตัดสินใจที่จะพยายามอย่างหนักไปด้วยกัน

ในเดือน มี.ค. คุณโทรหาผม และบอกผมว่า ‘ขอโทษ ฉันคิดว่าฉันคงจะรักคุณได้อย่างช้าๆหลังจากที่เราแต่งงานกัน แต่ว่า ฉันทำไม่ได้’ ผมนึกว่าคุณแค่ล้อผมเล่น จนกระทั่งผมได้รับเอกสารข้อตกลงเกี่ยวกับการแยกทางที่คุณเซ็นไว้แล้ว และเมลส่งมาให้ผม ผมทั้งเศร้า ทั้งโกรธ ทั้งเสียใจ แต่ตอนนี้ผมยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นแล้ว

นี่แหละชีวิต และแม้ว่าตอนนี้ผมจะยังทำใจไม่ได้ แต่ผมก็ขอบคุณที่คุณซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง เพราะฉะนั้น เราจะเริ่มต้นอนาคตของเราทั้งคู่ในเส้นทางที่ต่างกัน นานแล้วที่เราไม่ได้ติดต่อกัน แต่ผมคิดว่าคุณเองก็คงจะเสียใจไม่ต่างจากผม”

ทนายความส่งจดหมายเตือน

ตามรายงานระบุว่าทนายความของ อาเจียว ได้บอกกับสื่อถึงเอกสารข้อตกลงการแยกทาง ที่มีรายละเอียดว่าทั้งไมเคิล ไล และ อาเจียว ต้องปิดปากเก็บเงียบเรื่องชีวิตสมรสรวมถึงข้อตกลงที่เกิดขึ้นระหว่างที่แยกทางกัน

แต่ทางฝ่าย ไมเคิล ไล ได้ฝืนข้อตกลง และทางต้นสังกัดก็รู้สึกไม่พอใจที่เขาเปิดเผยเรื่องส่วนตัวมากเกินไปผ่านโซเชียล

ทางผู้จัดการส่วนตัวของ อาเจียว ระบุด้วยว่า ทั้งคู่แค่เซ็นเอกสารยินยอมการแยกทางกันเท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังไม่ได้หย่าขาดจากกันอย่างเป็นทางการ โดยเราหวังว่าทั้งคู่จะใช้เวลาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าทำใจให้เย็นลง และอาจกลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่ และรักษาชีวิตแต่งงานกันต่อไป โดยทั้งคู่ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่าจะขอใช้เวลาไม่กี่เดือนข้างหน้าทบทวนสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนตัดสินใจประกาศเรื่องแยกทางอย่างเป็นทางการพร้อมๆกัน

ข่าวนอกใจออกมาอย่างต่อเนื่อง

มีรายงานว่า อินฟลูเอนเซอร์ชาวจีน ได้กล่าวหา ไมเคิล ไล อย่างจริงจังผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่าเขานอกใจ อาเจียว โดยเธอระบุว่า เธอได้ยินเรื่องราวของ ไมเคิล ไล ผ่านทางเพื่อนๆหลายคน ว่าเขานอกใจอาเจียว แล้วก็พาผู้หญิงมากหน้าหลายตากลับบ้านแม้ว่าเขาจะแต่งงานแล้ว

เรื่องนี้ทางไมเคิล ไล ได้บอกกับสื่อว่า เขาตัดสินใจที่จะฟ้องร้องดำเนินคดีกับอินฟลูเอนเซอร์ชาวจีนรายนี้ เช่นเดียวกับอินฟลูเอนเซอร์จีนที่ยืนยันข้อกล่าวหาของตนเองพร้อมยืนหยัดจะต่อสู้กับเขาโดยเตรียมตั้งทีมทนายสู้คดีไว้แล้ว

ส่วนทางด้าน อาเจียว ก็มีข่าวว่า เมื่อวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา เธอได้เข้าไปแสดงความเห็นในไลฟ์สตรีมของ หนุ่มหล่อวัย 19 ปี ซึ่งชาวเน็ตยังพบว่าเธอได้ให้รางวัลเขาเป็นเงิน 41,600 หยวน รวมถึง 20,000 หยวนเพื่อเรียกร้องให้เขาร้องเพลงหนึ่งเพลงด้วย

ขณะที่ชาวเน็ตกล่าวหาว่า อาเจียว ผลาญเงินสามีไปกับหนุ่มหล่อวัยละอ่อน อาเจียวก็ได้โต้กลับโดยระบุว่า เธอไม่เคยทำอะไรแบบนั้นลับหลังสามีเลย

กำลังโหลดความคิดเห็น...