xs
xsm
sm
md
lg

หูย! "กานต์" โพสต์เดือด อวย "เสก" ฉลาดขอจดทะเบียน ลั่นเขาเป็นของฉันแต่เพียงผู้เดียว คนอื่นอย่ามากวนตี...

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอาแล้ว "กานต์ วิภากร" ฟุ้ง เป็นเมีย "เสก โลโซ" ทั้งพฤตินัยและนิตินัย ลั่นเขาเป็นของฉันแต่เพียงผู้เดียว ก่อนอวยสามีฉลาด ขอจดทะเบียนอีกครั้ง ลั่นลูกทั้ง 3 มีสิทธิ์ในสมบัติพ่อแม่ ทุกอย่างในของครอบครัวรวมถึงตัวผัว ตนมีสิทธิ์เพียงคนเดียวเท่านั้น ใครมาวุ่นวายกับผัวจะเล่นให้หมด ทุกบาททุกสตางค์ต้องผ่านตนหมด คนอื่นไม่มีสิทธิ์ อย่ามากวนตี...

หลังจากที่เฟซบุ๊ก "เสก โลโซ" เสกสรรค์ ศุขพิมาย ประกาศข่าวดีว่าได้จดทะเบียนกับภรรยาเก่าอย่าง "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" ซึ่งหย่ากันไปแล้ว 2 ครั้ง โดยเผยว่าครั้งนี้จะเป็นการจดทะเบียนครั้งที่ 3 และเป็นครั้งสุดท้าย

ล่าสุดในอินสตาแกรมกานต์ก็โพสต์แซ่บๆ เดือดๆ ตามสไตล์ โดยเผยว่าตนเองเป็นเมียเสกทั้งนิตินัยและพฤตินัยแล้ว หลังจากนี้จะเอาคืนทุกคน ในฐานะภรรยาเสก ก่อนชมเสกฉลาดที่เลือกจดทะเบียนสมรสอีกครั้ง

"ต่อไปนี้จะไม่มีใครมาทำร้ายเธอ ในทุกๆ เรื่อง ถ้าเธอล้ม หมายความว่าพวกมันเหยียบกานต์จมดินได้สำเร็จ ที่ผ่านมา กานต์ช่วยอะไรเธอไม่ได้เลย ทำให้พวกมันทำร้ายเธอได้จนจะตาย แต่ ณ วันนี้ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า เธอเป็นของฉันและฉันเป็นของเธออย่างถูกต้องตามกฎหมาย"

"ถ้าเธอเป็นอะไร กานต์สามารถมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวเธอเพียงคนเดียวเท่านั้นและถ้ากานต์เป็นอะไร ทุกอย่างของกานต์คือของเธอ ไอ้พวกเหี้_ๆ ที่รังแกทำร้ายครอบครัวเรา มึงจำไว้กันทุกตัว ตอนนี้ใครกวนส้นตีนหรือทำร้ายผัวกู กูจะฟ้องเรียงตัวเลย หลอกเอาผลประโยชน์ทุกอย่างของพวกกู ตอนนี้มีกูมาอุดรอยรั่วแล้ว พวกที่หวังผลประโยชน์มึงคงทำได้ยากแล้วหละ ทุกบาททุกเม็ด ผ่านกูหมด"

"ไอ้พวกหลอกใช้ผัวกู ผ่านศพกูไปก่อน พวกกูพ่อแม่ลูก 5 คน เป็นครอบครัวผัวเมียกันทั้งทางพฤตินัยและนิตินัย ลูกทั้ง 3 ของกูคือลูกในทะเบียนสมรสที่มีสิทธิ์ทุกอย่างในสมบัติพ่อแม่และในตัวพ่อแม่ ไม่มีใครมาแบ่งขอส่วนบุญพวกกูได้ละ เข้าใจนะ ทุกสิ่งทุกอย่างในของครอบครัวกูรวมถึงตัวผัวกู กูมีสิทธิ์เพียงคนเดียวเท่านั้นกับลูกทั้ง 3 อย่ามากวนตีน"

"ใครมาวุ่นวายกับผัวกู กูจะเล่นแม่_ให้หมด ใครมันจะมาพรากพ่อลูก หมดสิทธิ์ ....เลวๆ ที่ทำคดีให้ผัวกูโดยสั่งห้ามกูเสือ_ แต่ก่อนอะได้แต่ตอนนี้ กูจะเสือ_ทุกอย่าง กูไม่รู้อะไรเลยจนเมื่อวานกูเพิ่งรู้ว่าพวกมึงเล่นอะไรกัน หวังให้กูชิบหาย ฝัน!! ผัวกูติดคุกนั้นแหละคือมึงทำกูฉิบหายสำเร็จ ตอนนี้กูจะดูคดีเองทุกคดี พวกมึงหมดสิทธิ์"

"กูไล่พวกมึงออกนับจากวันนี้เป็นต้นไป ทำร้ายครอบครัวกูก่อน ตอนนี้พร้อม วัดกันเลย จะฆ่ากูก็มา กูแค้นฝังหุ่น นี่คือตัวตนกู พวกกระจอก ไม่มีความเป็นมนุษย์ ต่ำทราม ทำลายครอบครัวกูลง สั่งให้ผัวกูไม่ให้ส่งลูกเรียนจนจบปริญญาตรี สั่ง ข่มขู่กดดันสารพัดว่าถ้าไม่ทำตามจะไม่ทำคดีใหญ่ให้ สารเลว มายุ่งไรกับครอบครัวกู พ่อเค้าจะส่งลูกให้จบแต่มึงห้าม ขอทราบเหตุผล? กูจะปกป้องลูกและผัวกูด้วยตัวกูเอง"

"ถึงว่าทำไมเสกพูดถึงจดทะเบียนสมรสซึ่งกูก็งงว่าอยู่ดีๆ จะมาจดทะเบียนสมรสทำไมตอนนี้ แก่ๆ กันละ เหตุผลน่าจะที่ผ่านมา กูไม่มีสิทธิ์ช่วยเหลือหรือทำอะไรกับเรื่องของเสกได้เลย เสกคงเห็นถึงปัญหานี้เลยขอจดทะเบียนสมรส เสกฉลาด!! พวกมึงดูถูกผัวกูเกินไปละ รู้วิธีการที่เค้าจะปลอดภัยแล้วนะ ถึงบางอ้อแล้ว เก็ตนะ!! พวกกู 5 คนจะไม่มีวันแยกจากกันอีกแล้ว!!!"

"คุณทำชีวิตของครอบครัวๆ นึงต้องร้องไห้ ลูกเค้าร้องไห้โฮ แม่เค้าร้องไห้โฮ ตัวเค้าร้องไห้โฮ คุณคิดดีๆ คุณทำเพื่ออะไร แค่ต้องการเอาชนะ ต้องการเป็นคนสำคัญ ต้องการข่มเค้า ในขณะที่เค้าสุดแสนทุกข์ทรมาน คุณทำแค่เห็นมันเป็นเกมส์แล้วก็สะใจ คำว่ามนุษยธรรมไปมีแล้ว เหตุผลไม่มีเลยที่คุณจะต้องทำเพื่อสะใจ เราคุยดีๆ กับคุณแล้วนะคุณต้องการอะไรอีก อคติควรแยกต่างหา อะไรคือจุดหมายที่สำคัญที่สุด ช่วยให้เค้าปลอดภัยโดยทำงานร่วมกัน คุณยังไม่ยอมทำเลย แล้วคุณการันตีได้เหรอ แค่เมื่อวานก็พิสูจน์พาวเวอร์ได้แล้วว่าอยู่แค่ขั้นไหน"

"พอดีไม่ได้โง่ แต่ที่ไม่ยุ่งคือให้เกียรติ แต่เราไม่ได้รับการให้เกียรติกลับ ไปคิดดูดีๆ ว่าคุณใช่ไหมที่เริ่มเรื่อง ถ้าไม่เต็มใจทำ อย่าทำ ครอบครัวนี้มีชีวิต มีหัวใจ เด็กๆ อีก3 คุณเคยเอ็นดูเค้าสักนิดไหม เราจะไม่พูดอะไรแล้ว และห้ามโทรมาต่อว่าเค้าอีก แค่นี้ก็ช้ำทั้งบ้านละ"

"ไม่ว่าใครทั้งนั้น ห้ามโทรหรือติดต่อมาหาเค้า เพราะฉันเป็นคนดูแลเค้าด้วยชีวิตและจิตวิญญาณ พักนิ่งๆ กันก่อน ฉันกำลังเริ่มเยียวยาเค้าใหม่ อย่าเพิ่งรบกวน ไม่ต้องมาฟ้องให้เค้าเครียดอีก เพราะฉันเป็นคนดูแลและมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวเค้าแล้ว ใจร้าย ใจบาป ไม่ต้องโทรมาฟ้องแล้วนะ เค้าคือของฉันเพียงคนเดียว และสามารถทำได้ทุกอย่างในฐานะภรรยาทางนิตินัยและพฤตินัย"

"อย่าให้ฉันต้องทำร้ายคุณ เรื่องทั้งหมดคุณรู้ดี พอก่อน เดี๋ยวจะไปเตลิดเลอะเทอะ ห้ามใครโทรมาตอนนี้ เค้ากำลังไม่สบายใจ ขอให้ครอบครัวแข็งแรงก่อนนะ ว่ากัน ฆ่าข้าไม่ตาย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...