xs
xsm
sm
md
lg

“ซิโก้” ควงลูกสาว “น้องเพิร์ล” รับพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นครั้งแรกที่ตำนานนักฟุตบอลทีมชาติไทย และอดีตโค้ชทีมชาติไทย “ซิโก้ เกียรติศักดิ์” ตัดสินใจรับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์คู่กับลูกสาวคนเล็ก “น้องเพิร์ล มุกตาภา” ให้กับแบรนด์ตู้แช่ “LUCKYSTAR” ที่ตอบโจทย์สินค้าประหยัดไฟได้มาตรฐานอยู่คู่สังคมไทยมานาน พร้อมกับโปรโมชั่นใหญ่แห่งปี 2020

ลัคกี้ สตาร์ “LUCKYSTAR” อีกหนึ่งแบรนด์ตู้แช่ที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวไทย ด้วยคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะระบบทำความเย็นด้านการถนอมอาหาร เป็นธุรกิจที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของนักการตลาดและทีมงานวิศวกรที่มองเห็นความสำคัญของตู้แช่เหล่านี้มาตั้งแต่ปี 2547 ได้รวมกลุ่มกับนักการตลาด และวิศวกร ที่มากประสบการณ์ก่อตั้ง “บริษัท ลัคกี้สตาร์ ยูนิเวอร์แซล จำกัด” ผู้นำเรื่องการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายสินค้าตู้แช่ ภายใต้วิสัยทัศน์สำคัญคือ การก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในธุรกิจ การออกแบบและทำการผลิตอุปกรณ์ทำความเย็น อย่างอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อประโยชน์ ของอุตสาหกรรมบริการ และความพึงพอใจของผู้ใช้งานสูงสุด

ทางแบรนด์ “ลัคกี้ สตาร์” (LUCKY STAR) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตู้แช่ได้จัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างยิ่งใหญ่ โดยได้ “ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก อุ่นใจเมื่อแรกเห็นเพิ่มภาพจำให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความเป็นกันเองเข้าถึงง่าย และเป็นที่รู้จักของคนไทยมานาน ทำให้ไม่มีใครเหมาะไปกว่าซิโก้อีกแล้ว และความพิเศษของการรับงานครั้งนี้เห็นจะเป็นการที่ซิโก้ ยอมให้ลูกสาวคนเล็กสุดหวง อย่าง “น้องเพิร์ล มุกตาภา” มาร่วมงานเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กันครั้งแรกให้กับแบรนด์ด้วย

โดย “ซิโก้” ได้เผยความรู้สึกของการตัดสินใจรับงานครั้งนี้ว่า...
“ตัดสินใจเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกให้แบรนด์นี้เพราะรู้จักกับผู้บริหารของ ลัคกี้ สตาร์ มาก่อนแล้วเพราะสมัยก่อนเขาเคยเป็นนักฟุตบอลอยู่ที่ชลบุรี ซึ่งเราเป็นโค้ชและผูกพันกัน พอได้เจอกันอีกครั้งก็มาช่วยน้องเพราะเป็นแบรนด์ของคนไทย ที่เชื่อมั่นในคุณภาพ และประทับใจชื่อของแบรนด์ ลัคกี้ สตาร์ ความหมายดี ดาวนำโชค สินค้าจะดีก็ต้องมีโชคด้วย ก็พยายามจะช่วยให้คนรู้จักแบรนด์ลัคกี้สตาร์มากขึ้น ซึ่งตลาดเมืองไทยส่วนใหญ่มีไม่กี่แบรนด์ ซึ่งแบรนด์นี้ในอนาคตน่าจะโตขึ้นเรื่อยๆ เพราะกำลังจะมีสินค้าตัวใหม่ออกมาตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้ามากขึ้น”

“นอกจากนี้ยังมีงานรับคู่ลูกสาว น้องเพิร์ล หลังจากพาไปถ่ายงานนี้ด้วยกัน ทางผู้บริหารเห็นแล้วอยากเจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่นด้วย เพื่อนำตู้แช่กระทัดรัดไปใช้ในคอนโด ในรถ ฯลฯ จึงตอบโจทย์กับลูกสาวอีกคน จึงถ่ายโฆษณาร่วมกันไปเลยทีเดียวครับ ซึ่งคิดว่าน่าจะถูกใจลูกค้าไทยและต่างประเทศ”

พร้อมกันนี้ “น้องเพิร์ล” ยอมรับว่าตื่นเต้นที่มีโอกาสรับงานคู่คุณพ่อครั้งแรก
“รู้สึกตื่นเต้นค่ะ วันที่ไปถ่ายชิ้นงานโปรโมทก็สนุกดีค่ะ ได้เห็นตัวเครื่องแช่แล้วรู้สึกเซอร์ไพร์สค่ะ เพราะตัวเครื่องมีสีสันน่ารัก ดูมินิมอล และด้วยเพิร์ลเองชอบทานเครื่องดื่มแช่เย็นมากๆ พี่สาวทั้ง 2 ก็ชอบ ทำให้รู้สึกอยากนำตู้แช่รุ่นที่ถ่ายงานไปวางในทุกจุดที่บ้านเลยค่ะ เพราะสามารถแช่ได้ทั้งเครื่องดื่ม และขนม ตอนนี้เพิร์ลกับพี่ๆ ก็ทำคุ้กกี้ขายในออนไลน์หารายได้เสริมในช่วงวิกฤตโควิด-19 การมีตู้แช่วัตถุดิบที่สะดวก มีฟังก์ชั่นหลากหลายก็ถือเป็นการตอบโจทย์ให้กลุ่มวัยรุ่นอย่างพวกเราค่ะ ยังไงก็ขอฝากสินค้าไทยที่มีคุณภาพ และมีสินค้าหลายแบบพร้อมตอบโจทย์ในหลากหลายความต้องการของผู้ใช้ด้วยนะคะ”

ด้าน “มิญช์ นาเงิน” รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้สตาร์ ยูนิเวอร์แซล จำกัด ได้เผยถึงจุดเริ่มต้นและเป้าหมายในระยะสั้น รวมถึงเหตุผลที่เลือก ซิโก้ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ฟังว่า...

“จุดเริ่มต้นของบริษัทเริ่มจากคุณพ่อ ก่อตั้งเมื่อปี 2547 โดยคุณพ่อนั้นเชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องทำความเย็น ถนอมอาหารเป็นอย่างมาก เนื่องจากเคยทำบริษัทที่ญี่ปุ่นมาก่อน ซึ่งทางเรานั้นมีแบรนด์ของตัวเองตั้งแต่แรกอยู่แล้วแต่ไม่ได้ทำตลาดจริงจัง ซึ่งแรกเริ่มทางบริษัทฯ มีการพัฒนาและผลิตตู้แช่ฝากระจกเพื่อจำหน่ายภายในประเทศเท่านั้นและขยายตลาดส่งออกในปี 2561 พร้อมกับแยกธุรกิจบริการเพื่อรองรับงานบริการเครื่องเย็นทุกชนิด ตั้งแต่ตู้แช่จนถึงห้องเย็น ครอบคลุมบริการทุกขั้นตอนในปี 2562 โดยเชื่อว่าในระยะ 1-3 ปีข้างหน้าตลาดของตู้แช่ยังเติบโตได้อีกมาก ทางเราจึงคิดจะทำเป็นเหมือน home use และเครื่องครัวด้วยในปีหน้าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น อีกทั้งตู้แช่รุ่น 208I กำลังจะพัฒนาเป็นเบอร์ 5 แบบ 3 ดาว ทำให้ประหยัดไฟสูงสุด รวมถึงตู้แช่รุ่น 31 2N, 315N กำลังจะผ่านมาตรฐาน กฟผ. ได้รับเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5”

“ทั้งนี้ตู้แช่ของแบรนด์เราแบ่งเป็น 5 หมวดหลักๆ ตู้แช่เครื่องดื่ม 1-6 ประตู, ตู้แช่สเตนเลส, ตู้แช่แข็ง, ตู้แช่แข็งแนวตั้ง, ตู้แช่เค้ก/โชว์เคส โดยมีคู่แข่งในไทยพอสมควรแต่เราก็อยู่ในอันดับต้นๆ คำนวณจากยอดขายปี 2562 เราโตขึ้นมา 144 เปอร์เซ็นเราประเมินว่าปีนี้เราจะได้สัก 210 ล้านบาท เป็นเพราะผลจากการส่งออกเพิ่มมากขึ้นทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม, อินโดนีเซีย และทางเราเริ่มทำการตลาดแบบจริงจัง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วยอดขาย 60 เปอร์เซ็นต์ได้มาจากในประเทศ ซึ่งกลุ่มลูกค้าเราตอนนี้ก็ทั่วไปเลย สำหรับคนที่เปิดร้านอาหาร ร้านเค้ก ร้านโชว์ห่วยต่างๆ”

“เป้าหมายปีหน้าของแบรนด์ลัคกี้สตาร์นั้น ในส่วนของตลาดในประเทศก็จะสื่อสารกับเอ็นยูเซอร์มากขึ้นในการยอมรับ และจดจำในแบรนด์ของเรา ส่วนต่างประเทศที่มองไว้ก็เป็น ศรีลังกา บังกลาเทศ ฟิลิปปินส์ และ ออสเตรเลีย เป็นตลาดที่ใหญ่ที่เราจะเข้าไปทำการค้าด้วย โดยเน้นคุณภาพมาตรฐานของแบรนด์ที่เรามีและได้รับการยอมรับ ส่วนตลาด home use ที่พูดไปก่อนหน้านี้ เรามองกลุ่มคนอายุ 30 ขึ้นเขาเลือกที่จะอยู่คอนโดมากขึ้น เราจึงมองว่าตู้แช่ของเราจะเข้ากับเขาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ในปีนี้เราคิดอยากให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้น เราจึงหาคนที่เข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ดูแล้วอบอุ่นเป็นมิตรและเป็นกันเองกับทุกคนอย่าง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก เป็นสิ่งเดียวกับที่เราต้องการให้สินค้าและแบรนด์ LUCKYSTAR เป็นที่รู้จักกันโดยแพร่หลาย”

สิ่งสำคัญที่ผู้ใช้มองข้ามตัวสินค้าไปไม่ได้เลยนั้นคือ ความทนทาน ได้มาตรฐาน และ การประหยัดไฟได้สูงสุด งานนี้แบรนด์ “LUCKY STAR” ผู้ผลิตและจัดจาหน่ายตู้แช่ จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการเป็นอย่างมาก โดยมีพรีเซนเตอร์คนแรก “ซิโก้ เกียรติศักดิ์” ที่จะทำให้คนรู้จักและเข้าถึงแบรนด์สินค้ามากขึ้น เพิ่มภาพจำให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดีอุ่นใจและเป็นกันเอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...