xs
xsm
sm
md
lg

“ซิโก้- เกียรติศักดิ์” ควงคู่ลูกสาวคนเล็กสุดน่ารัก “น้องเพิร์ล-มุกตาภา” รับเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรกให้กับตู้แช่ “ลัคกี้สตาร์” ตอบโจทย์ความไว้ใจ เข้าถึงง่ายเป็นที่รักและรู้จักในวงกว้าง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ซิโก้- เกียรติศักดิ์ และลูกสาวคนเล็กสุดน่ารัก น้องเพิร์ล-มุกตาภา เสนาเมือง” เผยการตัดสินใจรับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์คู่กับลูกสาวครั้งแรกให้กับแบรนด์ตู้แช่ “LUCKYSTAR” ตอบโจทย์สินค้าประหยัดไฟได้มาตรฐานอยู่คู่สังคมไทยมานาน พร้อมกับโปรโมชั่นใหญ่แห่งปี 2020

ลัคกี้ สตาร์ “LUCKYSTAR” อีกหนึ่งแบรนด์ตู้แช่ที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวไทย ด้วยคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะระบบทำความเย็นด้านการถนอมอาหาร เป็นธุรกิจที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของนักการตลาดและทีมงานวิศวกรที่มองเห็นความสำคัญของตู้แช่เหล่านี้มาตั้งแต่ปี 2547 ได้รวมกลุ่มกับนักการตลาด และวิศวกร ที่มากประสบการณ์ก่อตั้ง "บริษัท ลัคกี้สตาร์ ยูนิเวอร์แซล จำกัด” ผู้นำเรื่องการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายสินค้าตู้แช่ ภายใต้วิสัยทัศน์สำคัญคือ การก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในธุรกิจ การออกแบบและทำการผลิตอุปกรณ์ทำความเย็น อย่างอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อประโยชน์ ของอุตสาหกรรมบริการ และความพึงพอใจของผู้ใช้งานสูงสุด


ทางแบรนด์ “ลัคกี้ สตาร์” (LUCKY STAR) ผู้ผลิตและจัดจาหน่ายตู้แช่ได้จัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างยิ่งใหญ่ โดยได้ “คุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก อุ่นใจเมื่อแรกเห็นเพิ่มภาพจำให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความเป็นกันเองเข้าถึงง่าย และเป็นที่รู้จักของคนไทยมานาน ทำให้ไม่มีใครเหมาะไปกว่าซิโก้อีกแล้ว สุดประทับใจ ความพิเศษของการรับงานครั้งนี้เห็นจะเป็นการที่คุณซิโก้ ยอมให้ลูกสาวคนเล็ก สุดหวง “น้องเพิร์ล- มุกตาภา เสนาเมือง” มาร่วมงานเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ให้กับแบรนด์อีกด้วย
โดย “คุณมิญช์ นาเงิน” รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้สตาร์ ยูนิเวอร์แซล จำกัด ได้เผยถึงจุดเริ่มต้นและเป้าหมายในระยะสั้น รวมถึงเหตุผลที่เลือก คุณซิโก้ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ฟังว่า...

"จุดเริ่้มต้นของบริษัทเริ่มจากคุณพ่อ ก่อตั้งเมื่อปี 2547 โดยคุณพ่อนั้นเชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องทำความเย็น ถนอมอาหารเป็นอย่างมาก เนื่องจากเคยทำบริษัทที่ญี่ปุ่นมาก่อน ซึ่งทางเรานั้นมีแบรนด์ของตัวเองตั้งแต่แรกอยู่แล้วแต่ไม่ได้ทำตลาดจริงจัง ซึ่งแรกเริ่มทางบริษัทฯ มีการพัฒนาและผลิตตู้แช่ฝากระจกเพื่อจำหน่ายภายในประเทศเท่านั้นและขยายตลาดส่งออกในปี 2561 พร้อมกับแยกธุรกิจบริการเพื่อรองรับงานบริการเครื่องเย็นทุกชนิด ตั้งแต่ตู้แช่จนถึงห้องเย็น ครอบคลุมบริการทุกขั้นตอนในปี 2562 โดยเชื่อว่าในระยะ 1-3 ปีข้างหน้าตลาดของตู้แช่ยังเติบโตได้อีกมาก ทางเราจึงคิดจะทำเป็นเหมือน home use และเครื่องครัวด้วยในปีหน้าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น อีกทั้งตู้แช่รุ่น 208I กาลังจะพัฒนาเป็นเบอร์ 5 แบบ 3 ดาว ทำให้ประหยัดไฟสูงสุด รวมถึงตู้แช่รุ่น 31 2N, 315N กำลังจะผ่านมาตรฐาน กฟผ. ได้รับเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5

ทั้งนี้ตู้แช่ของแบรนด์เราแบ่งเป็น 5 หมวดหลักๆ ตู้แช่เครื่องดื่ม 1-6 ประตู ,ตู้แช่สเตนเลส ,ตู้แช่แข็ง, ตู้แช่แข็งแนวตั้ง, ตู้แช่เค้ก/โชว์เคส โดยมีคู่แข่งในไทยพอสมควรแต่เราก็อยู่ในอันดับต้นๆ คำนวณจากยอดขายปี 2562 เราโตขึ้นมา 144 เปอร์เซ็นเราประเมินว่าปีนี้เราจะได้สัก 210 ล้านบาท เป็นเพราะผลจากการส่งออกเพิ่มมากขึ้นทั้งในและต่างประเทศอาทิ ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม, อินโดนีเซีย และทางเราเริ่มทำการตลาดแบบจริงจังซึ่งส่วนใหญ่แล้วยอดขาย 60 เปอร์เซ็นต์ได้มาจากในประเทศ ซึ่งกลุ่มลูกค้าเราตอนนี้ก็ทั่วไปเลย สำหรับคนที่เปิดร้านอาหาร ร้านเค้ก ร้านโชว์ห่วยต่างๆ เป้าหมายปีหน้าของแบรนด์ลัคกี้สตาร์นั้น ในส่วนของตลาดในประเทศก็จะสื่อสารกับเอ็นยูเซอร์มากขึ้นในการยอมรับ และจดจำในแบรนด์ของเรา ส่วนต่างประเทศที่มองไว้ก็เป็น ศรีลังกา บังกลาเทศ ฟิลิปปินส์ และ ออสเตรเลีย เป็นตลาดที่ใหญ่ที่เราจะเข้าไปทำการค้าด้วยโดยเน้นคุณภาพมาตรฐานของแบรนด์ที่เรามีและได้รับการยอมรับ ส่วนตลาด home use ที่พูดไปก่อยหน้านี้เรามองกลุ่มคนอายุ 30 ขึ้นเข้าเลือกที่จะอยู่คอนโดมากขึ้น เราจึงมองว่าตู้แช่ของเราจะเข้ากับเขาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ในปีนี้เราคิดย่างให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้น เราจึงหาคนที่เข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ดูแล้วอบอุ่นเป็นมิตรและเป็นกันเองกับทุกคนอย่าง "ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง" มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกเป็นสิ่งเดียวกับที่เราต้องการให้สินค้าและแบรนด์ LUCKYSTAR เป็นที่รู้จักกันโดยแพร่หลาย"ด้าน “ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” พรีเซ็นเตอร์คนแรก ที่ควงคู่ลูกสาวคนเล็กมารับงานพรีเซ็นเตอร์คู่ให้แบรนด์ลัคกี้สตาร์ “LUCKY STARSTAR” ได้เผยความรู้สึกของการตัดสินใจรับงานครั้งนี้ว่า...


"ตัดสินใจเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกให้แบรนด์นี้เพราะรู้จักกับผู้บริหารของ ลัคกี้ สตาร์ มาก่อนแล้วเพราะสมัยก่อนเขาเคยเป็นนักฟุตบอลอยู่ที่ชลบุรีซึ่งเราเป็นโค้ชและผูกพันกัน พอได้เจอกันอีกครั้งก็มาช่วยน้องเพราะเป็นแบรนด์ของคนไทย ที่เชื่อมั่นในคุณภาพ และประทับใจชื่อของแบรนด์ ลัคกี้ สตาร์ ความหมายดี ดาวนำโชค สินค้าจะดีก็ต้องมีโชคด้วย ก็พยายามจะช่วยให้คนรู้จักแบรนด์ลัคกี้สตาร์มากขึ้น ซึ่งตลาดเมืองไทยส่วนใหญ่มีไม่กี่แบรนด์ ซึ่งแบรนด์นี้ในอนาคตน่าจะโตขึ้นเรื่อยๆ เพราะกำลังจะมีสินค้าตัวใหม่ออกมาตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้ามากขึ้น
นอกจากนี้ยังมีงานรับคู่ลูกสาว น้องเพิร์ล หลังจากพาไปถ่ายงานนี้ด้วยกัน ทางผู้บริหารเห็นแล้วอยากเจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่นด้วย เพื่อนำตู้แช่กระทัดรัดไปใช้ในคอนโด ในรถ“น้องเพิร์ล-มุกตาภา เสนาเมือง” เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับคุณพ่อและ “ลัคกี้ สตาร์” ว่า
“รู้สึกตื่นเต้นค่ะ วันที่ไปถ่ายชิ้นงานโปรโมทก็สนุกดีค่ะ ได้เห็นตัวเครื่องแช่แล้วรู้สึกเซอร์ไพร์สค่ะ เพราะตัวเครื่องมีสีสันน่ารัก ดูมินิมอล และด้วยเพิร์ลเองชอบทานเครื่องดื่มแช่เย็นมากๆ พี่สาวทั้ง 2 ก็ชอบ ทำให้รู้สึกอยากนำตู้แช่รุ่นที่ถ่ายงานไปวางในทุกจุดที่บ้านเลยค่ะ เพราะสามารถแช่ได้ทั้งเครื่องดื่ม และขนม ตอนนี้เพิร์ลกับพี่ๆก็ทำคุ้กกี้ขายในออนไลน์หารายได้เสริมในช่วงวิกฤตโควิด-19 การมีตู้แช่วัตถุดิบที่สะดวก มีฟังก์ชั่นหลากหลายก็ถือเป็นการตอบโจทย์ให้กลุ่มวัยรุ่นอย่างพวกเราค่ะ ยังไงก็ขอฝากสินค้าไทยที่มีคุณภาพและมีสินค้าหลายแบบพร้อมตอบโจทย์ในหลากหลายความต้องการของผู้ใช้ด้วยนะคะ”


สิ่งสาคัญที่ผู้ใช้มองข้ามตัวสินค้าไปไม่ได้เลยนั้นคือ ความทนทาน ได้มาตรฐาน และ การประหยัดไฟได้สูงสุด งานนี้แบรนด์ “LUCKY STAR” ผู้ผลิตและจัดจาหน่ายตู้แช่ จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการเป็นอย่างมาก โดยมีพรีเซนเตอร์คนแรก “ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” ที่จะทำให้คนรู้จักและเข้าถึงแบรนด์สินค้ามากขึ้น เพิ่มภาพจำให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดีอุ่นใจและเป็นกันเอง ข้อมูลเพิ่มเติม : www.luckystaruniversal.co.th


CANYON 208I
คุณสมบัติ

•ตู้แช่เย็น 2 ประตู ขนาด 27Q
•ทำอุณหภูมิได้ที่ 1-10oC
•โครงตู้ผลิตจากเหล็กเคลือบสี PCM นำเข้าจากประเทศเกาหลี ทนทาน ลดการเกิดสนิม
•กระจกสุญญากาศ 2 ชั้นแบบ Low-E ป้องกันการเกิดหยดน้ำ
•ระบบ Active Inverter ประหยัดไฟได้ถึง 40% เมื่อเทียบกับรุ่นธรรมดา
•ควบคุมอุณหภูมิได้แม่นยำด้วย Digital Thermostat พร้อมจอแสดงผลการทำงาน
•Night Mode ลดการทำงานคอมเพรซเซอร์ในเวลากลางคืน ช่วยประหยัดพลังงานในช่วงที่ไม่มีการเปิดใช้งาน
•รับประกันคอมเพรซเซอร์นาน 5 ปี
Inverter
เป็นระบบที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอีกเท่าตัว เนื่องจาก
➢ระบบ Inverter ลดการทำงานของคอมเพรชเซอร์ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานกว่า 35% เมื่อเทียบกับตู้แช่ธรรมดารุ่นเก่า
➢ระบบ Inverter แปรผันตรงกับอุณหภูมิภายในตู้ ช่วยลดอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและประหยัดพลังงาน ทำงานได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพกว่าระบบ Inverter แบบทั่วไป
กระจก Low-E (กระจกสุญญากาศ 2 ชั้น)จะติดตั้งลงบนตู้ Canyon
ลูกค้าจะเข้ามาซื้อน้ำดื่มให้เย็นชื่นใจ แต่ต้องมาสะดุดกับฝ้าที่เกิดขึ้นบนกระจก จะรอให้ฝ้าจางก็รอเอาเรื่อง อาจจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร แต่คงเป็นปัญหากวนใจใครอยู่หลายคน แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดกับตู้แช่ Canyon อย่างแน่นอน เพราะตู้แช่ Canyon ได้ติดตั้งกระจกสุญญากาศ 2 ชั้น หรือ กระจก Low-E เพื่อให้เห็นวิสัยทัศน์การมองเห็นของคุณนั้นชัดเจนมากยิ่งขึ้น ดังนี้
➢ช่วยให้ประหยัดพลังงานเพิ่มมากขึ้น
➢ป้องกันความร้อนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม
➢ทนทานต่อการขีดขวน ที่อาจทำให้เกิดรอยขึ้นกับกระจก
➢ลดการเกิดฝ้าและละอองน้ำที่หน้ากระจก ช่วยให้เห็นสินค้าภายในตู้แช่เย็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

PCM เหล็กโครงตู้


โครงตู้แช่เย็นของรุ่น Canyon ที่ทำมาจากเหล็ก PCM ที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพอัดแน่นมาก
➢ทนต่อการผุกร่อนจากสนิม
➢คงรูปชัดเจน แม้จะเจอแรงกระแทก
➢มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้หลายสิบปี


Surge Protection

➢ป้องกันไฟตก ไฟกระชากภายในตัว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องซื้อปลั๊กกันกระชากไฟมาเพิ่มเติม
➢ยืดอายุการใช้งานของตู้แช่เย็น
➢ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

แผงคอยล์เย็น


ตู้แช่เย็นรุ่น Canyon คือตู้แช่เย็นที่ราคาจับต้องได้แถมคุณภาพระดับสากล ซึ่งขอบอกเลยว่าแผงคอยล์เย็นที่ทำจากท่อทองแดง

➢ทนทานต่อการผุกร่อน
➢มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
➢สะดวกต่อการซ่อมบำรุงในระยะยาว

Night Mode


ระบบการทำงานของ Night Mode จะเป็นการเดินรอบของคอมเพรชเซอร์ให้ช้าลงในเวลากลางคืนหรือสภาพห้องที่มืดสนิท ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีการใช้งานของตู้แช่เย็น ที่จะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานเพิ่มมากขึ้น

เรื่อง : อรวรรณ เหม่นแหลม

กำลังโหลดความคิดเห็น...