xs
xsm
sm
md
lg

สติไม่หลุดแล้ว "พลอย" เวอร์ชั่นใหม่ ไม่แหก ไม่ปรี๊ด "เต๋า" แต่ขอให้หยุดเล่าข่าวเกินจริง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"พลอย เฌอมาลย์" รับขึ้นโรงพักที่เชียงใหม่จริง แต่ในฐานะผู้เสียหาย ไม่ได้ด่ากราดนักข่าว แฉถูกคนส่งนักข่าวท้องถิ่นไปประกบหวังส่งข่าวที่กทม. ละเมิดแอบถ่าย แถมก่อกวนให้หัวเสีย วอน "เต๋า ทีวีพูล" หยุดเล่าข่าวเกินจริง

หลังจากที่ "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาเผยอักษรย่อนางเอกดังถูกรวบคาโรงพัก พอเจอหน้านักข่าวที่มาทำข่าวก็ออกมาด่ากราด บอกใบ้ชนิดรู้เลยว่าเป็นใคร แม้ไม่เอ่ยชื่อ แต่หลายคนก็โยงได้ว่าเป็นนางเอก "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์"

ล่าสุด "พลอย" ในมาดใหม่ ใจเย็นขึ้น ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการแฉ ลั่นอีกฝ่ายเล่าเรื่องเกินจริง ทั้งที่ตนต้องขึ้นโรงพักที่เชียงใหม่เป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง จากกรณีสร้างสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส จ่ายเงินไปล้านกว่า โดยพลอยเผยว่า

"มันเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่อง มันเป็นเรื่องปี 60 เป็นเรื่องสระว่ายน้ำที่จ่ายไปแล้ว 1 ล้านต้นๆ เป็นไฟเบอร์กลาส เขาไม่ทำให้เสร็จ พยายามติดต่อก็ติดต่อไม่ได้ แล้วอินทีเรียแนะนำมาว่าเป็นผู้มีประสบการณ์ ไม่ใช่อยู่ๆ โพล่งในอินสตาแกรมเลย พลอยอดทนอดกลั้น แต่เขาหายไปหมดเลย"

"พอไปเช็กที่อยู่ เขาย้ายออกจากบริษัทที่อยู่ในเอกสาร มาเช่าบ้านเป็นออฟฟิศ แล้วค้างค่าเช่าบาน หายไปไหนไม่รู้ เราก็ยิ่งตกใจ เงินมันจำนวนมาก พลอยไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยประกาศในอินสตาแกรม"

"พลอยยอมรับว่าพลอยผิดเพราะรูปที่พลอยได้มา เป็นรูปเขากับลูกสาว พอได้มาพลอยไวไง พลอยก็โพสต์เลย เพื่อหวังว่าเขาจะโผล่กลับมาหาพลอย เผื่อใครมาเบาะแสเกี่ยวกับตัวเขาจะมาบอกพลอย หลังลงประกาศไปปุ๊บก็มีคนมาบอกว่าลงรูปแบบนี้ไม่ได้ จะโดนฟ้องได้ แจ้งความได้ ซึ่งเขาเอาเรื่องตรงนี้มางัดข้อกับพลอย เขากลั่นแกล้งพลอย ทั้งที่เขาเป็นคนผิด เขาไปแจ้งความที่เชียงใหม่เพื่อให้พลอยเสียเวลา เวลาทำสำนวนต้องใช้เวลา 5-6 ชม. เอกสารที่เอาไปยืนยันว่าเราเป็นผู้ถูกกระทำ เป็นการกลั่นแกล้งทำให้เราเสียเวลาชีวิต พลอยก็ไม่อยากทำให้เป็นเรื่อง อยากไปอย่างเงียบๆ พลอยไม่รู้หรอกว่านักข่าวรู้ได้ไง และไปที่นั่นได้ไง"

"แต่ตามที่คุณเต๋าพูดมันบวกมาก บวกๆๆ เป็นSPF เหมือนกันแดด ที่บอกว่าพลอยโดนรวบ ประชาชนไปรอ นักข่าวรอทำข่าว พลอยไล่ด่ากราด พลอยว่ามันรุนแรงไป ขอร้องเลย เลิกสร้างภาพพลอยแบบนี้เสียที ถ้าบอกว่าพลอยแรง ช่วยไปดูคนอื่นนะคะแรงกว่าตั้งเยอะแยะ พลอยยอมรับว่ามีส่วนผิดในส่วนของพลอย แต่พลอยโตแล้ว พลอยปรับปรุงแล้ว พลอยไม่อยากมีเรื่อง ให้ตายสิ"

"แต่เรารู้สึกว่าเรามาแบบนี้ต้องมีอะไรแน่ๆ แล้วมันก็มีจริง เพราะตอนคุณแม่ไปเข้าห้องน้ำเขาเห็นนักข่าว เขาล่วงละเมิดแอบถ่ายคลิปคุณแม่ แอบถ่ายตอนพลอยให้สำนวน เราเปิดประตูไปแล้วว่าเรามาเป็นส่วนตัว ไม่อยากมีเรื่อง ไม่อยากมีข่าว เรามาด้วยเรื่องส่วนตัวจริงๆ เราขอร้องเขาแล้ว เขาไม่หยุด เราก็ออกไปห้าม แต่เราไม่ได้ไปด่าเขานะคะ พลอยบอกว่าอย่าค่ะ คุณไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้ เรามาส่วนตัว แต่เขาก็พยายามจนเราหัวเสีย มันเหมือนก่อกวน ตร.เลยย้ายพลอยไปอีกที่เพื่อทำสำนวนแทน ตอนเดินออกมาก็ขอร้องเขาว่าอย่าถ่ายมันไม่ได้ฆ่าคนตาย เราเป็นผู้เสียหาย คุณอย่าทำดีกว่า เราไม่อยากป็นข่าว อยากอยู่เงียบๆ เขาก็ไม่ลดละ"

"พอคุณเขาพูดในรายการ พลอยก็คิดว่าพลอยต้องออกมาพูด แล้วพอได้ทำการสืบนักข่าว ทางโน้ต ผู้จัดการได้คุยกับนักข่าว เราไม่พูดนะว่าเป็นใคร แต่เรารู้ว่าคนนี้เขารู้ว่าเราไปที่เชียงใหม่ และส่งนักข่าวท้องถิ่นไป ซึ่งตอนแรกเขาบอกว่าจะไม่ถ่าย แต่ออกมาเต็มเลย"

"ที่คุยวงในกับพี่นักข่าว เขาไม่มีสิทธิ์ แต่คนนี้ส่งนักข่าวท้องถิ่นไปเชียงใหม่ไปประกบ ส่งคนนี้มาคนเดียวเลยเพื่อเก็บภาพเรา เพื่อตีข่าวในกรุงเทพฯ มีส่งข่าวหลายสำนัก แต่เขาบอกว่าเขาไม่เล่น เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ใช่ไม่ใช่ไม่รู้เดี๋ยวโดนฟ้องได้ คุณเขาถึงพูดอักษรย่อไง เพราะกลัวโดนพลอยฟ้อง พลอยฟ้องเขาได้เพราะเป็นการพูดเท็จ บิดเบือนให้เราเสียหาย"

"ส่วนเรื่องสระว่ายน้ำก็เป็นเรื่องการฟ้องร้องไปแล้ว มีผู้ถูกกระทำหลายคน พลอยรวบรวมพยานหลักฐาน มีทั้งหมด 20 คน ก็ขึ้นอยู่ที่ชั้นศาลว่าจะพิจารณายังไง จะช่วยอะไรเราได้บ้าง"

อย่างไรก็ตาม พลอยเผยว่าเมื่อก่อนสติหลุดง่าย ใจมันสั่นแล้วจะคุมสติไม่อยู่ วุฒิภาวะไม่ดีเท่าคนอื่นเลยผิดพลาดกันเยอะ ตอนนี้ลงตัวแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...