xs
xsm
sm
md
lg

"ฟินาเล่" ไม่ปลดพนักงานช่วงโควิด ลุยผลิตหน้ากากประดับคริสตัล แทนคำขอบคุณ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ปลา - เก" สองกูตูริเยร์ระดับโลก โอตกูตูร์สัญชาติไทย (Haute Couture) หลังจากที่มอบชุด PPE อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล 52 ชุดให้ทีมแพทย์-พยาบาล พร้อมระดมนำทีมช่างผลิตหน้ากากผ้าแบบถูกสุขอนามัย เพื่อช่วยเหลือสังคมและลูกค้า คู่แต่งงานที่เลื่อนฤกษ์ไม่ได้ รวมทั้งแฟนคลับ โดยตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขอนามัย ได้ออกแบบและผลิตหน้ากากอนามัย 2 รุ่นพิเศษ ใส่กระชับใบหน้า มีช่องใส่แผ่นกรองได้ แจกฟรี ได้แก่รุ่น Classic Smooth Cloth mask ซึ่งรุ่นนี้มี 3 โทนสีได้แก่ ดำ แดง และขาว แต่ละแบบจะมีความเรียบโก้ แฝงความคลาสิก มอบเป็นของขวัญที่สุดพิเศษ ให้กับลูกค้า คู่รักและประชาชนทั่วไปจำนวน 800 ชิ้น และรุ่น Crystal Luxury Limited Edition Cloth mask รุ่นนี้จะมีสองโทนสี คือสีขาว และสีแชมเปญระยิบระยับ ผ้าตาข่ายแต่งแต้มคริสตัลปกคลุมสุดหรูหรา ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับเซเลบริตี้ ซูเปอร์สตาร์ แทนคำขอบคุณ จำนวน 299 ชิ้น รวม 1,099 ชิ้น ทุกขั้นตอนถูกสุขอนามัย ใช้เนื้อผ้าที่คัดสรรอย่างเป็นอย่างดีถึง 4 ชั้น

เจ้าพ่อเวดดิ้ง "ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ ,เก เกสินี กล่ำอยู่สุข" เปิดใจตรงๆ "โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ผมคิดว่าเราทุกคนต้องช่วยกันครับ ร่วมมือร่วมใจกันเพื่อต่อสู้ ให้เราทุกคนสามารถผ่านบททดสอบครั้งนี้ไปให้ได้ ผมและคุณเก ก็เป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคชุดเพอร์ซันแนล โปรเท็คทีฟ อิควีพเม็นท์ Personal Protective Equipments (PPE) อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล 52 ชุด พร้อมหน้ากาก Classic Smooth Cloth mask 800 ชิ้นและหน้ากากผ้า Crystal Luxury Limited Edition Cloth mask จำนวน 299 ชิ้น รวม 1099 ชิ้น พร้อมแจกจ่าย"

"และขอส่งกำลังใจ พลังใจที่สุดยิ่งใหญ่ไปให้กับทีมแพทย์พยาบาลทุกท่านครับ และขอกราบขอบพระคุณทุกท่าน ที่ยอมเสียสละทุกอย่าง ช่วยดูแลผู้ป่วยโควิด-19 เพื่อประชาชนทุกคนในเวลาวิกฤตนี้ อยากให้จบได้รวดเร็วที่สุด ไม่อยากให้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจระยะยาว ขอยืนหนึ่งสู้กับธุรกิจเวดดิ้งสตูดิโอที่ผมรัก สร้างด้วยหัวใจ พร้อมเตรียมรังสรรค์ ชุดแต่งงาน ชุดไทย ความสง่างามที่สุดหรูหรา เพื่อสู้หลังวิกฤตโควิด-19โดยไม่มีนโยบายการปลดพนักงาน แต่ประการใดครับ ตอนนี้เราทุกคน อยากให้คุณและคนรัก ปลอดภัย จากโรคระบาด โควิด-19 นั้นคือสิ่งที่ใจผมต้องการครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...