xs
xsm
sm
md
lg

คู่มึน 2020 "แตงโม-นิก" เลิกตอนเช้า คืนดีตอนบ่าย บอกรักกันซะแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เลิกเช้า คืนดีบ่าย "นิก คุณาธิป" ขอคืนดี "แตงโม นิดา" ลั่นที่ผ่านมาป่วยซึมเศร้า ปัญหาถาโถม จนเครียดไม่มีเวลาให้กัน บอกอยากรักษาโรคบ้านี่ให้หาย และไปช่วยสังคม หยอดรักแหละดูออก ด้านแตงโมตอบกลับ "รัก"

หลังจากประกาศเลิกกันฟ้าผ่า พร้อมแฮชแท็กสุขสันต์วันเลิกราในช่วงเช้าวันนี้ (21 มี.ค.) แต่พอถึงช่วงบ่ายๆ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" กับ "นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ" ก็ทำประชาชีงงตาแตก เพราะท่าทางจะคืนดีกันแล้ว โดยฝ่ายชายโพสต์ง้อสาวแตงโมในอินสตาแกรม

"จะยังไง ก็ไม่ควรมาดูถูกความรักคนอื่น พวกคุณไม่รู้หรอกว่าพวกเราผ่านอะไรกันมามากขนาดไหน โมกับผม ไม่มีใครอยากเลิกหรอก เลิกกันทั้งที่ยังรักกันมาก เสียใจ อยู่เเล้วเเหละ ขออย่ามาสรุปสนุกปากดูถูกความรัก 🙏🏻 บ้างก็ว่าอ่ออยากได้งานเลยเลิก นู้นี้นั้น บอกไว้ตรงนี้นะครับ เรื่องคดียังคงเหมือนเดิมผมยืนยันว่าผมบริสุทธิ์ ไม่เกี่ยวกันเรื่องนี้ทั้งสิ้น ผมจะสู้ให้ถึงที่สุดเพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิด คนผิดรู้ตัวเเก่ใจ ผมรักผู้หญิงคนนี้สุดใจเเละผมเชื่อว่าโมก็รักผมไม่เเพ้กัน คิดถึง @melonp.official"

"จริงๆ เราสองคนผ่านอะไรด้วยกันมามากช่วยเหลือกันมาตลอด โมเป็นคนพาผมไปเรียนหนังสือด้วยกัน เเนะนำเเต่สิ่งดีๆ ให้ความรักความเอาใจใส่ ครอบครัวเรารักกัน หลายคนคิดว่าเราไม่เหมาะกัน เเต่มีเเต่ใจเรา 2 คนที่รู้ว่าเราเหมาะกันเเค่ไหน ยอมรับเลยว่าช่วงหลังๆ ” ผมป่วยเป็นซึมเศร้า “หนักมากๆ อารมณ์เเละทุกอย่างมันไม่ปกติกว่าที่เคย ด้วยปัญหาของทั้งคู่ มันถาโถมเข้ามาจนเราต่างเครียดไม่มีเวลาให้กัน มีความน้อยอกน้อยใจกันเเล้วไม่ได้พูด ขอโทษที่ทำตัวไม่น่ารักบ่อยๆ เเต่นี่อะเป็นคนน่ารักนะปกติ😂 ดีกันนะขอโทษเราจะจูงมือกันต่อไปได้มั้ย จะทำให้ดีที่สุด รักษาโรคบ้านี่ไห้หายละไปช่วยคนไปช่วยสังคมกันเถอะ รัก🖤 รักเเหละดูออก @melonp.official"

ด้านสาวแตงโมก็เข้ามาคอมเมนต์ว่ารักตอบ จบข่าวเลิก
กำลังโหลดความคิดเห็น...