xs
xsm
sm
md
lg

“ซูเปอร์สปอร์ต” จัดหนัก! เอาใจคอกีฬา ชวนช้อปปิ้งในงาน “Supersports EXPO 2020”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด หรือ ซูเปอร์สปอร์ต เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ สำหรับมหกรรมงานแสดงสินค้า Supersports EXPO 2020 ณ Hall EH100 ไบเทค บางนา โดยมี “มร. โทนี่ มอร์ตัน” กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ “คุณ เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ซูเปอร์สปอร์ตเป็นเกียรติในงาน พร้อมกับ “คุณมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ควงคู่มากับหวานใจหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” มาร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้
“Supersports EXPO 2020” จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ป “The innovative action Glow in the Dark” ที่จะพาคุณสนุกไปกับนวัตกรรมกีฬาที่ผสมผสานกับความแปลกใหม่แห่งยุค2020 พร้อมกับเป็นการตอกย้ำให้ลูกค้ามั่นใจในความเป็นผู้นำทางด้านร้านค้าปลีก , สินค้าทางด้านกีฬาในประเทศไทย ที่ยังคงนำเสนอสินค้าให้กับทุกท่าน ได้มั่นใจว่า ในร้าน ซูเปอร์สปอร์ต มีการนำเสนอสินค้าครบทุกประเภทกีฬาหลัก และรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นำเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งนำเสนอแฟชั่นไลฟ์สไตล์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นเพิ่มมากขึ้น
“มร.โทนี่ มอร์ตัน” เปิดเผยว่า “มหกรรมงานแสดงสินค้า Supersports EXPO 2020 เพราะเมื่อในปีที่ผ่านมา ซูเปอร์สปอร์ตได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ยอดขายเมื่อปีก่อนนั้น เป็นไปตามเป้าหมาย และในปีนี้ได้มีการแบ่งพื้นที่เป็นโซนกีฬาต่างๆ แต่พิเศษอยู่ที่การขยายโซนต่างๆ ให้ใหญ่ขึ้นเพื่อขนสินค้าและอุปกรณ์กีฬามาให้ลูกค้าได้ช้อปกันอย่างสนุกสนาน และนอกจากนี้เรายังมีโซนใหม่ที่จัดขึ้น นั้นก็คือ BIKE ZONE และ GADGET ZONE ที่จะมาเอาใจนักปั่นและนักกีฬาสายอุปกรณ์”
“มร.โทนี่ มอร์ตัน” กล่าวต่อว่า“จุดเด่นของงานในครั้งนี้ คือ เราได้ดึงนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงการเปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่มสินค้าต่างๆ ที่ทำงานร่วมกับแบรนด์ partner ดังๆ ไม่ว่าจะเป็นไนกี้ อดิดาส Asics yonex กลุ่มสินค้าในประเภทต่างๆ และแบรนด์ที่ทาง CRC sports เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย เช่น Speedo, Fila, New Balance, Skechers เป็นต้น

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 63 พบกับ คลาส #LowimpactTrampoline จาก THE BLOC BKK เป็นการออกกำลังกายแบบ All in one พุงยุบ ก้นกระชับ สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะ core body บนอุปกรณ์ที่ปลอดภัย ไร้แรงกระแทกกับข้อเข่า สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเผาผลาญเทียบเท่ากับวิ่งบนลู่วิ่ง 4 ชั่วโมง สามารถเบิร์นได้สูงสุด 1000 cals เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบประหยัดเวลาและรวดเร็ว และ ปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก “แก้ม วิชญาณี”

ห้ามพลาด !! “Supersports EXPO 2020” ที่สุดของมหกรรมสินค้ากีฬาแห่งปีพบกันได้ ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 100 หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.supersports.co.th


กำลังโหลดความคิดเห็น...