xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์ ชาลิดา” จัดชุดว่ายน้ำรัวๆ ก่อนนุ่งชุดไทยแห่นางสงกรานต์ เผยจัดให้ดูฟรีๆ ไม่รับงานเซ็กซี่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์กระหน่ำชุดว่ายน้ำทั้งวันพีซทูพีซ บอกมันร้อนไปทะเลไม่ได้ใส่อยู่กรุงเทพ ลั่นเด็ดสุดได้เท่านี้ใส่ให้ดูฟรีไม่รับงานเซ็กซี่“มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” หลังๆ นี่อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำถี่ ล่าสุดก็จะมารับงานเป็นนางสงกรานต์มโหธรเทวี ให้คิง เพาเวอร์ เจ้าตัวก็ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ดาราและแฟนหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” โดยงานนี้มิ้นต์ก็ไม่ทำให้หนุ่มๆ ผิดหวังใส่ชุดว่ายน้ำทั้งวันพีซทูพีซ โดยมีภูผารับหน้าที่ช่างภาพ

“วันนี้ได้มีโอกาสมาเป็นนางส งกรานต์มโหธรเทวี ก็รู้สึกดีใจนะคะ ที่ได้มาร่วมงานในงาน คิง เพาเวอร์ สงกรานต์ รางน้ำนครา จัดยิ่งใหญ่อลังการมากๆเลย ทุกคนก็มาเยอะแยะมากมาย ดีใจที่ทุกคนให้ความสำคัญกับวันสงกรานต์กับวัฒนธรรมไทยเราค่ะ ความจริงเคยแต่งชุดไทยมาบ้างแล้วค่ะ แต่เพิ่งเคยได้เป็นนางสงกรานต์ครั้งแรกค่ะเป็นชุดไทยประยุกต์ค่ะจะประดับด้วยคริสตัลเยอะแยะเลย ก็เป็นตามคำทำนายของนางสงกรานต์ปีนี้ค่ะ ก็เป็นอะไรที่แปลกตาแต่สวยงามค่ะมีมุกมีเพชรพลอย ส่วนเครื่องประดับบนหัวก็หนักอยู่เหมือนกันค่ะแต่สวย พอใส่แล้วจะก้มหน้าไม่ค่อยได้เพราะมันค่อนข้างหนัก ตอนที่อยู่บนหลังนกยูงก็มีเกร็งบ้าง เพราะคนเขาแบกเรา ก็กลัวว่าเขาจะหนักหรือเปล่า”

เห็นสงกรานต์เราก็ไปเที่ยวทะเลมาด้วย
“ค่ะ ก็แอบไปเที่ยวมาแล้วก่อนหน้านี้ค่ะ ใส่ชุดว่ายน้ำอากาศมันร้อนค่ะ คือด้วยความที่เพื่อนๆ ทุกคนก็เอาเสื้อผ้ามาเผื่อด้วย คือส่วนใหญ่ชุดของเราจะเป็นวันพีชค่ะ แต่ทูพีชทางกี้เขาช็อปปิ้งมาเยอะมากก็เลยเอามาแบ่งกัน อย่างเสื้อผ้าหลายๆ สีก็เป็นของมาร์กี้ค่ะ ทริปนี้ได้ใส่ชุดว่ายน้ำก็ดีค่ะ คือต้องบอกก่อนว่าที่ไปมันเป็นเรือส่วนตัว แล้วก็หาดส่วนตัวก็เลยกล้าใส่ แต่ว่าไม่ได้แต่งแบบบิกีนี่ทูพีชอะไรขนาดนั้นค่ะ ก็ใส่แบบในวัยที่เหมาะสมกำลังดีค่ะ”

จัดหนักชุดว่ายน้ำ
“ก็ใช่ค่ะ เพราะสาวๆ ไปกันเยอะ ต่างคนก็ต่างบิ้วกัน พี่แหวนแหวน ปวริศา อันนั้นเปิดทางให้เขาเลยค่ะ เขาไปสายเซ็กซี่ หนูขอมาทางสปอร์ต แบ๊วๆ หวานๆ แล้วกันสุดก็ได้เท่านี้แหละค่ะ(หัวเราะ)”

“ดีใจที่รอบนี้ไม่โดนคุณพ่อดุแล้ว เหมือนเราไปทะเลแล้วพาคุณพ่อไปด้วย แล้วบวกกับที่เพื่อนๆ ไปด้วย หลายๆ ครั้ง คุณพ่อเขาก็เลยเปิดหูเปิดตาว่าตอนนี้สาวๆ เริ่มแต่งตัวอย่างนี้กันแล้ว เขาก็เลยไม่ได้ว่าค่ะ พาเขาไปด้วยหลายๆ ทริปให้เขาค่อยๆ คุ้นชิน อย่างชุดรอบนี้คุณพ่อก็เห็นว่าเราช็อปปิ้งอะไร ชุดว่ายน้ำมาส่งที่บ้าน คุณพ่อก็ดูแล้ว แต่ชุดทูพีชนี่คุณพ่อไม่ได้เห็นก่อนค่ะ”

“พอลงภาพไปก็มีคอมเม้นท์แซวค่ะ เพราะว่านานๆ ทีจะได้เห็นเราในสไตล์นี้ ก็เป็นน่าร้อนเป็นซัมเมอร์ค่ะ ก่อนจะโพสต์เราก็ดูแล้วดูอีกค่ะว่ามันโป๊ไหม มันเหมาะสมหรือเปล่า แต่เห็นว่ามันเป็นทะเลเป็นน่าร้อน อีกอย่างเป็นที่ส่วนตัวเป็นหาดส่วนตัวมากๆ เราก็เลยโอเคค่ะ”

“ภูผา เตชะณรงค์” หวานใจคอยช่วยถ่ายรูปให้ไม่หึงหวง
“ไม่ค่ะๆ เขาก็ไว้ใจค่ะ ว่าเป็นสิ่งที่เราเลือกแล้ว มันก็เหมาะสมในวัยเรา ไม่ได้เยอะเกิน เขาก็ถ่ายรูปให้ทุกคนค่ะ แล้วก็บ่นว่าไม่มีรูปตัวเองเลย เพราะสาวๆเยอะมาก เราแต่งแบบนี้เขาก็ไม่หวงนะอาจจะเป็นเพราะแค่ใส่ถ่ายรูป พอถ่ายเสร็จชุดเล่นน้ำจริงๆ ก็เป็นอีกชุดหนึ่งที่คลุมทั้งตัวเลยเป็นแขนยาวขายาวค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวต้องกลับมาถ่ายผลิตภัณฑ์ผิว เราก็ค่อนข้างที่จะเซฟผิวในระดับหนึ่งค่ะ เขาก็โชว์เหมือนกันนะ แต่เราไม่ได้หุ่นดีขนาดนั้น “

โชว์ได้แค่นี้ ไม่รับงานเซ็กซี่
“ไม่ค่ะ ไม่รับเป็นงาน คือก็มีโชว์ให้ได้เท่านี้ เท่าที่เห็นไปหมดแล้ว หลังจากนี้ก็คงจะไม่มีอะไรแล้ว ก็ประมาณนี้เบาๆ ค่ะ ไม่มีมากไปกว่านี้แล้ว ส่วนคุณแม่ก็โอเคค่ะ เขาค่อนข้างที่จะเข้าใจแล้วก็ดูว่าเราเซฟ คือเราอยู่วงการมานาน เราก็ดูแลว่าอะไรเหมาะสมไม่เหมาะสม เราก็แต่งตัวตามโอกาส ตามกิจกรรมที่เราทำค่ะ ไม่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยวกรุงเทพ”

ไปร่วมงานวันเกิด “สงกรานต์ เตชะณงรงค์” ไม่รู้ “แอฟ ทักษอร” ให้ของขวัญอดีตสามีหรือไม่
“ปีใหม่(ลูกของแอฟ-สงกรานต์) ก็น่ารักค่ะ โตเป็นสาว รอบนี้เห็นเขาดูโตมากขึ้น มาทำเค้กกับคุณพ่อที่บ้าน ก็น่ารักค่ะ น้องแฮปปี้มากกับการกินเค้ก วันเกิดใครแต่ละปี ปีใหม่ก็จะจ้องคอยจะเป่าเค้กค่ะ ส่วนพี่แอฟส่งอะไรมาให้หรือเปล่า อันนี้ไม่ทราบค่ะ(หัวเราะ) ต้องถามเจ้าตัวเองนะคะ ไม่รู้เขาอาจจะให้กันก่อนหรือเปล่าเพราะเรามาทันตอนดินเนอร์ค่ะ ปีใหม่มาตั้งแต่เช้าแล้ว เราก็ไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นด้วยก็เลยไม่ทราบ บรรยากาศในงานก็อบอุ่นค่ะ น้องก็แฮปปี้ได้ไปดูหิ่งห้อย (ดูเราเป็นครอบครัวเดียวกันเลย?) ไม่ ไม่ขนาดค่ะ ก็เป็นเทศกาลสงกรานต์ แล้วก็เป็นวันเกิดพี่สงกรานต์ด้วยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...