xs
xsm
sm
md
lg

"สน ยุกต์" ปัดซุกกิ๊ก "ซูริ" ฝ่ายหญิงเมนต์หึงอวดหุ่นแซบ ภูมิใจไม่เคยปล่อยตัวเผละ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"สน ยุกต์" ฮอต ถ่ายละคร 3 เรื่อง ดูแลตัวเองจะป่วยไม่ได้ หลังจากที่่ผ่านมาพักผ่อนน้อย ภายใน 6 เดือนเป็นไข้หวัดใหญ่ 2 รอบ รับใส่ใจหุ่น ไม่เคยปล่อยตัวเผละ ชอบที่จะเห็นตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกดี แคปชั่นอ่อยไปเรื่อย เป็นลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ เผยอวดหุ่นแซบเป็นเรื่องปกติ "ซูริ" ไม่หึง แค่แกล้ง เป็นแค่น้อง แอบหยอดน่ารักถึงสนิทด้วย ไม่มีสเปกตายตัว

รับละครพร้อมๆ กันหลายเรื่อง งานนี้พระเอกหนุ่ม "สน ยุกต์ ส่งไพศาล" ก็เผยว่าต้องดูแลตัวเองเรื่องสุขภาพ เพราะที่ผ่านมาทำงานหนัก พักผ่อนน้อย จนภายใน 6 เดือนเป็นไข้หวัดใหญ่ถึง 2 รอบ ก่อนเคลียร์สัมพันธ์ "ซูริ ซูซานน่า โรเนล" ซึ่งโด่งดังจากบท "คลาร่า" จากละคร "บุพเพสันนิวาส" ยันเป็นแค่น้องสาวเท่านั้น

3 เรื่องครับช่วงนี้ ยุ่งมากครับ เกิน 7 วันเลยครับ ช่วงนี้ผมต้องหาเวลาพักผ่อนดีๆ เลย เพราะมันเลิกกองดึก ทำงานเช้า มีเวลาว่างระหว่างซีนบางทีเราก็อยากจะงีบ ตอนนี้ต้องดูแลตัวเองเลยครับ เราก็ระวังตัวด้วยครับ เพราะเราพักผ่อนน้อยด้วย ภายใน 6 เดือนผมเป็นไข้หวัดใหญ่ 2 รอบแล้ว ไม่อยากจะติด ไม่อยากไม่สบาย ก็ต้องดูแลตัวเองด้วย อยากให้ทุกคนคำนึงถึงคนรอบข้างด้วย รับผิดชอบต่อสังคมด้วย มันกระทบงานแน่นอน ตอนนี้มันกระทบทุกหน่วยงานจริงๆ เราก็ต้องเข้าใจมัน"

"ถามว่าจิตตกไหม ผมเป็นคนกรองข่าวพอสมควรนะ ดูว่าอันไหนมันเชื่อถือได้หรือเปล่า ถ้าอะไรมาเวอร์ๆ เราก็ต้องไปสืบดูว่ามันจริงหรือเปล่า ต้องเช็กก่อนครับ ไม่มีงานยกเลิกครับ มีละคร 3 เรื่องก็ถ่ายอยู่ แต่จะมีเรื่องนี้แหละมีนักแสดงบางคนไปต่างประเทศมาก่อนที่จะมีการประกาศให้กักตัว เขากลับมาก็ต้องกักตัว ก็เลื่อนที่ต้องถ่ายด้วยกันไปก่อน"

แจงทริปเที่ยวน้ำตกอวดหุ่นแซบคนต้องแซว เตรียมใจไว้แล้ว
"ไปน้ำตกครับ เล่นน้ำก็ต้องถอดเสื้อ คงไม่ใส่กางเกงยีนส์ไปเล่น (หัวเราะ) มีคนมาแซวบ้างนิดหน่อย รู้อยู่แล้วครับว่าต้องโดนแซว เตรียมใจไว้แล้ว เพราะตั้งใจถ่ายถ้าภาพออกมาดีก็โพสต์ลง เราไม่ได้ถอดบ่อยนะ ผมถอดเป็นอีเวนต์ ถ้าไปเที่ยวเล่นน้ำตกผมก็ถอด ผมไม่ได้อยากถอดก็ถอดไม่ใช่แบบนั้น มันต้องมีกิจกรรมด้วย"

ใส่ใจหุ่น ไม่เคยปล่อยตัวเผละ ชอบที่จะเห็นตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกดี
"เรื่องรูปร่างที่ดี ถ้าผมสามารถเป็นกำลังใจให้คนอื่นในการพัฒนาตัวเองหรือออกกำลังกายได้ ผมก็ดีใจด้วย แต่ถามว่าผมดูแลตัวเองยังไงบ้าง จริงๆ ช่วงนี้ผมทำงานหนักก็เลยมีเวลาเข้ายิมแค่สัปดาห์ละ 1 วัน นอกเหนือจากนั้นก็คือควบคุมการกินของตัวเอง กินแต่ของดีๆ อะไรที่มีน้ำมันเยอะๆ ก็จะเลี่ยง ผมไม่เคยมีช่วงปล่อยตัว แต่อาจจะมีบ้างช่วงที่ดูบวมๆ เพราะตั้งในกินเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองดูเผละ"

"ผมให้ความสำคัญกับการดูแลรูปร่าง ผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ เพราะมันเป็นเหมือนไลฟ์สไตล์ของผม ผมชอบเห็นตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกดี อีกอย่างการไปยิมสำหรับผมมันคือสิ่งที่ผมอยากทำ ผมชอบออกกำลังกาย"

แคปชั่นอ่อยไปเรื่อย เป็นลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ
"ส่วนแคปชั่นที่ถูกแซว ก็ขำๆ ครับ คือถ้าลงแบบธรรมดามันก็อาจจะดูน่าเบื่อใช่ไหมล่ะ ดังนั้นผมเลยต้องหาลูกเล่นให้มันหน่อย แต่ถามว่าผมเปลี่ยวผมเหงาตามที่เขียนจริงๆ ไหม ก็อ่อยไปเรื่อยแหละ (หัวเราะ)"

ขำๆ "ซูริ ซูซานน่า" เมนต์หึง แค่แกล้ง ไม่ได้หวง เป็นแค่น้อง
“เขาแกล้ง เขาแกล้ง เอาไว้รอถึงเวลาเมื่อไหร่ผมจะแซวคืน เพราะรายนี้เขาก็มีบ้างเหมือนกัน เขาไม่ได้หวง (หัวเราะ) เขาแซวเล่นๆ ครับ ไม่มีอะไร เขาเป็นแค่น้อง ไม่มีอะไรจริงๆ ทริปนั้นไปกันเป็น 10 คนเลยครับ แล้วแต่ว่าใครว่างตอนไหนก็ให้เขามาช่วยถ่ายให้ ส่วนที่ลงภาพผมคนเดียวก็เพราะว่าผมอยากโชว์ตัวเองไง ผมจะโชว์กล้ามผม"

ไม่ใช่ทริปที่ไปกับแฟน ปัดไม่ยอมเปิดตัว
"ผมไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่นะครับสำหรับคอมเมนต์ แต่ก็เป็นไปได้ คนจะคิดไปก็ได้ (คนที่คอมเมนต์เขาระบุรายละเอียดค่อนข้างเยอะประมาณว่า ไปเล่นน้องหมากัน พ่อแม่ไปเขียวแล้ว แต่ไม่ยอมเปิดตัว?) คือเราก็มีเพื่อนๆ ที่สนิท เพราะฉะนั้นเวลาเราทำกิจกรรมอะไรร่วมกันและมันเข้าข่ายคนก็อาจจะเอาไปแซวได้ ผมไม่ได้คิดมากครับ ทริปนี้ซูริเขาก็ไปด้วย แต่เราไปเป็นกลุ่มใหญ่ ภาพถอดเสื้อเขาก็เห็นก่อนอยู่แล้ว ผมก็ปรึกษาเขาไงว่าลงดีไหมรูปนี้ รูปไหนสวยที่สุด"

ให้ช่วยสกรีนหลายคน ไม่ได้ถามแค่ซูริคนเดียว ไม่อยากตัดบทสัมพันธ์ในอนาคต
"ไม่ได้ถามเขาคนเดียวครับ ถามหลายคน (ยิ้ม) ก็นิดหนึ่งนะก่อนลงรูปอยากลงภาพที่เราเองก็รู้สึกมั่นใจที่สุดไง สถานะก็เป็นพี่น้องกันครับไม่ได้มีอะไร ขอบคุณครับที่ลุ้น ยังให้ความสำคัญและยังสนใจพวกเราอยู่ แต่ว่าไม่มีอะไรจริงๆ เป็นแค่พี่น้องกัน ส่วนในอนาคตจะเป็นยังไงก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ผมไม่อยากจะพูดตัดบทว่าไม่มีอะไรหรือไม่มีทางมันพูดไม่ได้ เพราะตัวผมเองยังไม่รู้อนาคตเลยว่ามันจะเป็นยังไง ผมไม่ได้ลังเลนะครับ ตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดเรื่องนั้นมากกว่า"

ชมน่ารัก ถึงสนิทด้วย ไม่มีสเปกตายตัว
"ก็ต้องเป็นคนน่ารักถึงคลุกคลีด้วย ถึงสนิทด้วย สเปกไหม คือผมไม่ได้มีสเปกตายตัวเล้วแต่คน ถ้าคุยด้วยแล้วคลิกแล้วค่อยว่ากัน ถามว่าต้องต่างชาติไหม จริงๆ อย่างที่บอกว่าไม่ได้มีสเปกตายตัว จะชาติไหนก็ได้ ถ้าคุยรู้เรื่องแล้วเราค่อยมาคุยกัน"

"ถามว่าถ้าโดนเชียร์หนักๆ จะเป็นยังไง ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ(หัวเราะ) ส่วนเชียร์ก็ขอบคุณครับที่ยังสนใจกันอยู่ เรื่องถูกจับตาคือผมก็ 30 แล้ว แต่เรายังมีเวลาอยู่อีกนิดหนึ่ง ไม่ได้กดดันอะไรขนาดนั้น ถ้ามีโอกาสน้องก็คงได้เจอครอบครัวครับ แล้วแต่สถานการณ์แล้วกัน ไม่ได้เจาะจงว่าต้องพาไปเจออะไรครับ ถามว่าเขาน่ารักขนาดนี้ หวั่นไหวไหม ขอดูแลตัวเองก่อนแล้วกันครับตอนนี้ก็ไม่ได้เหงา ก็มีไปเที่ยวบ้าง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...