xs
xsm
sm
md
lg

“นนกุล” คัมแบ็กไทย ประเดิมปี 2020 ด้วยการจับไมค์ร้องเพลง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่านอกจากดีกรีความหล่อจะสะดุดตาสาวๆ ให้หัวใจละลายกันแล้ว ที่หลายๆ คนรู้จักกันในฐานะนักแสดงรุ่นใหม่มากความสามารถ อย่างหนุ่ม “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” ที่นอกจากมีผลงานที่ไทยแล้ว ยังโกอินเตอร์รับเล่นซีรีส์จีน

แม้ว่าคิวจะฮอตขนาดไหน แต่หนุ่ม “นนกุล” ก็ยังคงไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองในด้านอื่นๆ ซุ่มลงเรียนร้องเพลง ตั้งใจอยากเซอร์ไพร์สแฟนๆ โดยล่าสุดส่งงานเพลงแรกอย่างเป็นทางการ กับเพลง “Won’t tell you” พร้อมใช้ไอเดียสร้างสรรค์งานเพลงเองทุกขั้นตอน รายละเอียดอีกหนึ่งก้าวแห่งความท้าทายใหม่ จะยากง่ายอย่างไร ฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

“สำหรับในปี 2020 นี้ นอกจากงานแสดงผมก็มีโปรเจกต์งานเพลงมาฝากกันครับ กับเพลงแรกที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คอนเซ็ปท์เพลงมาจากตัวผมเลย มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงเอง กับเพลง Won’t tell you จะบอกถึงความรู้สึกของเรา ชอบเธอนะ แต่ไม่บอกหรอก เพราะอารมณ์แอบชอบ มันสนุกกว่ากันเยอะเลย ก็ดึงประสบการณ์ตัวเองมาเขียน”

“ซึ่งพี่ๆ ทีมงานก็เสนอ ถ่ายทอดในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ซึ่งผมก็ชอบนะ เพราะเรายอมรับว่าทุกวันนี้ถือว่าเป็นภาษากลางสากลที่ทั่วโลกใช้ สามารถสื่อให้กับแฟนทุกๆ คนเข้าใจสิ่งที่ผมอยากถ่ายทอด และพิเศษกว่านั้นครับในส่วนของมิวสิกวีดีโอ ยังเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมเป็น Co-director เพราะเป็นสิ่งใหม่ที่อยากลองทำ อยากเรียนรู้ว่าเตรียมงานจริงๆ ในโลกมืออาชีพเป็นอย่างไร พอมาลองทำเองรู้เลยว่าเหนื่อยมาก กว่าจะถึงวันถ่ายเตรียมงานกันหลายเดือน ที่สำคัญครับในมิวสิกเพลง Won’t tell you ก็มีเล่นเปียโน บวกกับสเต็ปการเต้นด้วย จะเป็นอย่างไรอยากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจ เพราะผมเองและทีมงานทุกคนตั้งใจ พิถีพิถันกันมากๆ”

“ยอมรับว่าทั้งเรื่องร้องเพลงส่วนตัวก็ซ้อมค่อนข้างหนัก แอบมีกดดันตัวเอง(ยิ้ม) เราได้ไอเดียสร้างสรรค์ผลงานจริงออกมา แถมได้ความรู้ใหม่ๆ เต็มไปหมดเลย เพราะได้อยู่กับมันตั้งแต่ต้นจนจบโปรเจกต์ อยากให้ทุกคนลองฟัง ติดตามกันดูนะครับ น่าจะถูกใจกันครับ”

งานนี้สาวๆ คนไหนที่อยากรู้มุมมองความรักของ “นนกุล” นั้น ห้ามพลาด! ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิกวีดีโอได้ทุกช่องทาง และที่ Youtube Channel : Nonkul, Facebook.com/nonkulofficial
กำลังโหลดความคิดเห็น...