xs
xsm
sm
md
lg

ขอให้รอติดตาม "เดย์" เชื่อ "เวย์-ขัน" ส่งสัญญาณที่ดี ไทเทเนียมต้องกลับมา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เดย์ ไทเทเนียม" เปิดใจสถานการณ์ "ขันเงิน-เวย์" เป็นไปในทิศทางที่ดี แต่อยากให้ถามเจ้าตัวเอาเอง เผยขอให้ติดตามและให้กำลังใจ ขอบคุณเรียกร้องให้กลับมา เชื่อวันหนึ่งพระเจ้าจะให้กลับมารวมตัวกัน

หลังจากมีสัญญาณดีๆ ระห่วาง "เวย์ ปริญญา อินทชัย" กับ "ขันเงิน เนื้อนวล" ซึ่งมีภาพร่วมเฟรมกันบ้างแล้ว จนทำให้แฟนๆ เริ่มมีความหวังว่าไทเทเนียมจะคัมแบ็กแล้วหรือเปล่า หลังตัดสินใจยุบวงเพราะปัญหาบาดหมางส่วนตัว ล่าสุด "เดย์ ไทเทเนียม" จำรัส ทัศนละวาด ก็เผยว่าทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดีมาก แต่ก็อยากให้ไปถามทั้งคู่เอาเอง ตอนนี้กำลังลุยซิงเกิลใหม่ของตัวเอง

"ฝากติดตามกันด้วยนะครับ แต่ก็ไปในทิศทางที่ดี ถามว่ามีรูปรวมออกมา ตอนนั้นผมไม่อยู่ แสดงว่าไม่รวม(หัวเราะ) ฝากติดตามด้วยครับ คือวันนั้นผมไม่อยู่ ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นด้วยซ้ำ ตอนนั้นผมอยู่ญี่ปุ่น ส่วนจะกลับมารวมตัวกันไห ดังนั้นต้องติดตาม ฝากติดตามด้วย เพราะว่าผมรู้อย่างเดียวว่าไปในทิศทางที่ดีมากๆ อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์แล้วว่าเราได้พูดคุยกันแล้วครับ"

"ตอนนี้ผมทำโปรเจกต์ส่วนตัว ทุกคนก็จะแยกกันทำอยู่ตอนนี้ เท่าที่จะเห็น น่าจะเห็นผลงานของแต่ล่ะคนออกมาก่อนครับ น่าจะไปในทิศทางที่ดี"

ฟุ้งแฟนๆ เรียกร้องให้คัมแบ็ก ขอบคุณทุกกำลังใจ
"นั่นก็โหวตมาเยอะๆ นะครับ จริงๆ แล้วไทเทเนียมก็เกิดมาจากแฟนเพลง แฟนที่รักเราทั้งหมด ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้พวกเรา ผมเชื่อมากๆ ว่าเราต้องกลับมาอีกครั้ง ไทเทเนียมผมไม่เชื่อว่ามันเกิดจากความบังเอิญ ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าพระเจ้าได้ให้เรามาอยู่รวมกัน ถึงมันจะหักไป มันจะมีแม่เหล็กอันหนึ่งที่จับให้เรากลับมาคิดกันเหมือนเดิม เหมือนมือตราไทเทเนียม ตอนนี้มันอาจจะแยกกันอยู่ แต่วันหนึ่งมันก็จะกลับมาเชื่อมกันเหมือนเดิม ผมเชื่อมากๆ"

โบ้ยถามทั้งสองคนเอาเอง ตอนนี้กำลังลุยซิงเกิลใหม่
"อันนี้ต้องไปถามกันส่วนตัวครับ ตอนนี้พยายามตามหาขันด้วย (หัวเราะ) ตามหาเวย์ลองถามเขากันดู อันนี้เรื่องส่วนตัวแล้ว ส่วนเรื่องเพลง ผมทำงานเพลง ก็มีปรึกษาบ้าง แต่มันของเราเอง มันมีทิศทางที่เราวางไว้อยู่แล้ว เดี๋ยวจะได้เห็นเร็วๆ นี้ ว่าจะมีอะไรออกมาบ้าง ผมก็ทำซิงเกิลออกมา น่าจะเร็วๆ นี้ จะมีเพลงออกมาเรื่อยๆ จริงๆ ผมทำออกมา 3 เพลง แต่ไม่ได้โปรโมตที่ไหนเลย เพราะเป็นโปรเจกต์พิเศษที่ทำกับโบสถ์ ฝากเข้าไปดูในยูทิวบ์ผมด้วย อันนี้ออกในนาม SDthaitay คำว่าไทเทยังอยู่ครับ ส่วนจะคัมแบ็กเมื่อไหร่ฝากติดตามด้วยครับ และให้กำลังใจพวกเราด้วยเยอะ พวกเราได้มีกำลังใจเยอะๆ ครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...