xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) "เวย์" น้ำตาคลอ ขณะที่ "นานา" ร้องไห้ เสียใจไทเทเนียมวงแตก "ขันเงิน" ผิดก็ตามนั้น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เวย์ ไทเทเนียม" เปิดใจน้ำตาคลอ ลาออกจากวงไทเทเนียมและบริษัทไม่ใช่เรื่องง่าย เครียดอยู่หลายเดือนก่อนจากมา ส่วนกรณี "ขันเงิน" ยอมรับผิดคนเดียวก็ตามนั้น ไม่ขอตอบมีปัญหากันเพราะเงิน แต่ยันรักเหมือนพี่ชาย รู้สึกแย่เพราะเป็นเหมือนคนในครอบครัว โอกาสร่วมงานกันหลังจากนี้ I don't know ด้าน "นานา" ร้องไห้ไปด้วย
เป็นประเด็นดรามาที่ถูกจับตาอยู่ไม่น้อย สำหรับกรณี "เวย์ ไทเทเนียม" ปริญญา อินทชัย ตัดสินใจลาออกจากวงทั้งที่อยู่มานานถึง 19 ปี ขณะที่ "นานา ไรบีนา" เผยว่าเป็นปัญหาภายในครอบครัว ต่อมามีเว็บไซต์ดังปล่อยข่าวว่าแท้จริงแล้ว ปัญหาที่เกิด เป็นเพราะ "ขันเงิน เนื้อนวล" นำเงินกองกลางของวงไปใช้ จนทำให้เกิดความผิดใจกันครั้งใหญ่ ด้านขันเงินก็ออกมายอมรับความผิดคนเดียว โดยไม่มีการพูดถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าเป็นเพราะสาเหตุใด

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวหนุ่มเวย์ที่มาร่วมงาน เทศกาลดนตรีฮิปฮอปเฟสติวัล Leo present NVSC FEST 2019 by neversaycutz จัดที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องดังกล่าวด้วยอาการน้ำตาคลอ ยอมรับว่าการตัดสินใจจากมาไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับตน ขณะที่สาวนานาก็ยืนร้องไห้ไปด้วย

"การตัดสินใจที่จะลาออกจากไทเทเนียม ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายเลย เอาเป็นว่ามันมีหลายๆ เรื่องที่ผ่านๆ มา (เสียงสั่น) ก็เงียบ เพราะว่ารักแฟนเพลง รัก... (น้ำตาคลอ) รักเพื่อน (เงียบไป) รักวง (ยังทำใจไม่ได้?) ไม่ได้ง่ายครับ ไม่ง่ายเลย 19 ปี ทำมาด้วยกันตั้งแต่ศูนย์"

"สาเหตุที่ตัดสินใจ มันเป็นเรื่องในครอบครัว คือถ้าจะให้ผมออกมาพูดคงไม่ทำ คือมันเป็นเรื่องในแฟมิลี่ โอเคเรามีปัญหากัน แต่ว่าก็ขอให้เก็บไว้ไม่ลงรายละเอียดแล้วกัน ถ้าพูดว่าเคลียร์กันได้ไหม เราก็ได้มีการพูดคุยกัน ขอโทษไปแล้ว แต่ว่าก่อนหน้านี้ที่เขาจะออกมา บอกต่อสาธารณะ เราได้เคลียร์กันหลังบัานเรียบร้อยแล้ว ถามว่าเป็นปัญหาสะสมเหรอ เวลาคนในครอบครัวทะเลาะกัน ไม่มีอะไรดีหรอก เข้าใจใช่ไหม เหมือนแฟมิลี่ทะเลาะกัน มันมีแต่จะแย่"

ไม่ตอบแตกเพราะเงิน ไม่ลงรายละเอียด แต่อีกฝ่ายออกมายอมรับผิดก็ตามนั้น
"เอาเป็นว่าผมไม่เข้าในรายละเอียด ก็อย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องภายในครอบครัว แล้วก็ (นิ่งไป) ส่วนที่เขาออกมายอมรับว่าเป็นความผิดของเขาก็ตามนั้นแหละครับ ก็ถ้าเขาออกมาแบบนั้น ถามว่าเป็นความผิดที่ใหญ่ขนาดนั้น ถึงขั้นทำให้เรายอมรับไม่ได้ ต้องเดินออกมา ก่อนผมตัดสินใจ ผมคิดนานครับ หลายเดือน คิดแล้วคิดอีก (เสียงสั่น)"

ไม่ได้ตัดสินใจด้วยอารมณ์
"ไม่ เพราะอย่างที่บอกว่าผมไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้ ผมเชื่อว่าขันก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้"

ไม่ห้ามความคิดคน ยืนยันเป็นเรื่องของคนในครอบครัวทะเลาะกัน ลั่นเขาเหมือนพี่ชาย
"ส่วนทีเขาคิดว่าแตกกันเพราะเงิน อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้มีอำนาจในการห้ามความคิดใคร อย่างที่บอกว่ามันคือคนในครอบครัวทะเลาะกัน ผมกับเขาเป็น (เงียบไป) เขาเป็นพี่ชายผม ถามว่าวันที่เคลียร์กันได้ ผมโอเคกับคำขอโทษเขาไหม ก็ดี ณ วันนี้ยังเรียกว่าเป็นเพื่อนกันได้ไหม (เงียบไป พร้อมเป่าปาก ก่อนจะตอบว่าใช่"

ออกจากวงและออกจากบริษัทไทเทเนียม เครียดหลายเดือนแล้ว ร้องไห้กับเรื่องที่เกิด
"ทั้งหมดครับ ผมขอไม่ลงในรายละเอียด คือเป็นขั้นตอนต่อไป สภาพจิตใจผมเครียดมาหลายๆ เดือน นี่เป็นครั้งแรกที่ออกมาพูด (เสียงสั่น) ที่ผ่านมาผมก็ร้องไห้กับเรื่องนี้ ส่วนโอกาสกลับมาร่วมงานกัน I don't know"

เสียใจเพราะรักเหมือนครอบครัว
"ผมรักครอบครัวผม ผมเป็นคนที่เต็มร้อยกับทุกเรื่อง (เสียงสั่น) ส่วนการทำเพลงของผมหลังจากนี้ ทำมาตั้งนานหลายๆ ปี งานเพลงเป็นสิ่งที่ผมทำ ผมก็ทำไปเรื่อยๆ จะเป็นกลุ่มหรือศิลปิน ศิลปินเดี่ยวก็ทำมา 5-6 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ทำไป แต่ถ้าถามถึงกลุ่ม ผมไม่สามารถบอกอนาคตได้ ส่นงานไทเทเนียมที่รับต่อจากนี้ ผมถอยออกมาแล้วก็คือถอยออกมา"

เผยเสียงสั่น มันยากเพราะรักแฟนเพลง รักเพื่อน ไม่มีวันลบไทเทเนียมได้เพราะเป็นตำนานไปแล้ว
"ที่มันยากสำหรับผม เพราะพวกคุณ ผมรักเพื่อน แฟนเพลง (เสียงสั่น) ส่วนวันนี้เรียกว่าไทเทเนียมแตกอย่างชัดเจนไหม ครอบครัวก็คือครอบครัว มันจะมีบางวันที่ดีและบางวันที่ไม่ดี ตอนนี้มันแค่ไม่ดี ซึ่งสักวันมันอาจจะกลับมาเป็นวันที่ดี ส่วนถามว่าหลังจากนี้จะไม่มีไทเทเนียมแล้วใช่หรือไม่ คุณไม่สามารถลบไทเทเนียมได้ ไทเทเนียมอยู่มา 19 ปี มันเป็นตำนาน (เสียดายไหมกับ 19 ปีที่อยู่ด้วยกันมา?) พูดได้แค่นี้ว่าไม่อยากให้มันเกิดขึ้น"
กำลังโหลดความคิดเห็น...