xs
xsm
sm
md
lg

"โป๊ป" ยัน ไม่เคยไปต่อนอกรอบกับ "เบลล่า" ยันสัมพันธ์แค่น้องสาวที่น่ารัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่มีเกินเลย "โป๊ป" คอนเฟิร์มไม่เคยไปต่อนอกรอบกับ "เบลล่า" สัมพันธ์เป็นแค่น้องสาวที่น่ารัก ไม่สนใจข่าวฉาวเพราะผ่านมาหมดแล้ว ใครอยากจะสร้างแชตปลอมมาแฉก็แฉไป มือไม่ด้วนก็ทำกันไปตกเป็นข่าวกับสาวๆ อีกแล้วสำหรับ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" แต่คราวนี้เป็นข่าวกับคู้จิ้น "เบลล่า ราณี แคมเปญ" โดยมีแชตหลุดแฉสัมพันธ์ว่า ทั้งคู่แอบไปต่อกันสองต่อสองหลังปิดกล้องละคร ซึ่งละครเรื่องดังกล่าวน่าจะเป็นเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ที่เล่นคู่กัน และพึ่งจะปิดกล้องไปไม่นาน งานนี้โป๊บยืนยันว่า สัมพันธ์กับเบลล่าเป็นแค่น้องสาวที่น่ารักเท่านั้น"ร้อยเล่ห์มารยา ตอนนี้ปิดกล้องแล้ว สนุกมากวันสุดท้ายไปปิดตัวบ้านของหลุยส์ ก็น่าจะได้ดูกันกลางปีครับ คิดว่าน่าจะเป็นละครที่สนุก มีทั้งความกุ๊กกิ๊กที่ไม่หายไป โรแมนติกคอมเมดี้ก็มีอยู่นิดหน่อย เป็นแนวชีวิตของสังคมยุคนี้มากกว่า เรื่องเรตติ้งไม่คาดหวังเฉยๆ ทำหน้าที่ของเราดีสุดแล้ว ในการแสดงก็เต็มที่แล้ว เรื่องจะสนุกไหม คนจะดูไหมอันนั้นควบคุมไม่ได้ครับ"

"เรื่องใหม่ยังไม่เปิดครับ ก็น่าจะเป็นเรื่อง พรหมลิขิต ของพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธุ์) แหละครับ คุยๆ กันอยู่ว่าบทมาแล้วนะ เตรียมจะฟิตติ้ง เตรียมจะเปิดกล้อง ก็มีคุยๆ ไว้บ้าง คนโยงว่าผมกลับมาเล่นละครกับเบลล่า แล้วแอบไปกุ๊กกิ๊กกับเขาเหรอ ไม่มี เบลล่าเป็นน้องสาว สนิทกันมาก จะปิดกล้องแล้วยังบอกเลยว่า ไม่ต้องลากันนะพี่โป๊ปเดี๋ยวก็ต้องเจอกันอีก (หัวเราะ) มันกลายเป็นว่าสนิทกันมาก และรู้ในการแสดง การทำงานกันทุกมุมแล้ว เราไม่มีอะไรที่ต้องมาเริ่มทำความรู้จักกัน เข้าฉากกันก็หัวเราะสนุกสนานกันมากกว่า เรื่องนอกเหนือจากนั้นไม่มีเลยครับ เป็นน้องที่น่ารัก"

บอกไม่โกรธถ้าใครจะสร้างไอจีปลอมมาแขวะ บอกมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นธรรมดา
"ถ้าแฟนคลับบางคนบอกว่าความสัมพันธ์เราล้ำเส้นกัน เขาก็คิดได้ อย่างที่บอกบนโลกนี้ก็มีทั้งคนที่คิดดีและคิดไม่ดีทั้งหมดแหละ ไม่มีอะไรที่คิดดีตลอดหรอก มันก็ต้องมีคนที่ด่าเราบ้างแหละ ให้มันเป็นสีสันในชีวิตนะ ถ้าเขาสร้างไอจีปลอมขึ้นมาแขวะเราเหรอ เขาคงมีมือกดได้เนอะ ถ้ามือด้วนก็คงกดไม่ได้ ไม่โกรธครับ จะสร้างสัก 10 ไอจีก็ได้ ไม่เป็นไร อยากจะทำอะไรก็ทำไป ชีวิตผมก็เจอมาหมดแล้ว เราทำชีวิตเราให้มีความสุขก็พอแล้ว"

"อย่าเรียกว่าปลง เรียกว่าเข้าใจธรรมชาติของโลกใบนี้ ถ้าเขามือด้วนเขาก็กดไม่ได้ แต่เขามือไม่ด้วนไงก็เลยกดได้ เพราะเราโสดเลยพยายามเชียร์กับคนนั้นคนนี้เหรอ ก็เป็นความสุขของเขานะ ไม่เป็นไรหรอก ผมไม่ได้สนใจ แต่ผมรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่า ผมกับเบลเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน และร่วมงานกัน เพราะฉะนั้นความเกินเลยกว่านั้นมันไม่มีอยู่แล้ว ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็ปล่อยเขาเถอะ เดี๋ยวมันก็หายไป"

เรื่องรักไม่ยุ่งตอนนี้โป๊ปมุ่งแต่เรื่่องสร้างบ้านหลังใหม่ที่ใกล้จะเรียบร้อยแล้ว เตรียมจะเข้าอยู่ในปีนี้
"จะเสร็จแล้วครับ ตกแต่งใกล้เสร็จแล้ว ย้ายเข้าปีนี้แหละครับ ก็อาจจะไปทั้งแม่ พี่สาวด้วย แต่คงไปๆ มาๆ กับบ้านเก่าครับ เพราะว่ายังผูกพัน บ้านเก่าก็อยู่มา 30 กว่าปีแล้ว อาจจะไปอยู่เลยคงไม่ได้ อาจจะต้องไปๆ มาๆ ก่อน แล้วบ้านเก่าก็ไม่ขายอยู่แล้วครับ เก็บไว้อย่างนั้นแหละครับ ที่จะไปๆ กลับๆ เพราะญาติอยู่ที่นี่ด้วย และบางทีเราอาจจะมีงานที่อยู่ในแถวๆ นั้น เราก็อาจจะกลับมานอนที่บ้านเก่า ก็ผูกพัน ไม่รู้จะขายทำไม"

"บ้านใหม่ทำออกมาแล้วถูกใจมาก เพราะว่าตามที่เราออกแบบ ก็ช่วยกันคิดกับดีไซเนอร์ หลังไม่ใหญ่นะ เป็นหลังเล็กๆ แต่มีสวนเล็กๆ ในบ้าน ก็ดูอบอุ่นดี อยู่แล้วน่าจะชิล แต่ว่าบ้านหลังนี้ไม่ได้เอาไว้เผื่อสร้างอนาคตครอบครัวครับ แต่ทำไว้ให้ครอบครัวเลยนี่แหละ ก็คือผมอยู่ไหนแม่ก็ต้องอยู่ด้วย และตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีใคร ก็เลยไม่ได้คิดว่าทำเพื่อไว้ให้ครอบครัวในอนาคตเลย ก็ทำเพื่อครอบครัวปัจจุบันนี้แหละครับ"

บอกสเป็กสาวที่ใช่ต้องชอบเข้าวัดทำบุญ และปลูกผัก ทำกับข้าวเป็น
"งบก็บานนะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ ก็รัดคอผู้รับเหมาอย่าให้บานเยอะ จะใช้เป็นเรือนหอหรือเปล่า อาจจะไม่มีนะครับ ก็อาจจะโสดยาวๆ ไม่ใช่ไม่สนใจสาวๆ นะ (หัวเราะ) ก็พูดไปอย่างนั้นแหละ เราก็ไม่รู้อนาคตนะ ก็อย่าไปสนใจเลยอนาคต เอาปัจจุบันนี่แหละ ก็ยังไม่เจอคนที่ถูกใจด้วย ถามว่าคนที่รออยู่ต้องเป็นแบบไหน ก็อาจจะต้องใจดี นิสัยดี ทำอาหารเป็น เข้าวัด ทำบุญ ปลูกผัก เยอะไปไหม (หัวเราะ) ไม่หรอก แหย่เล่น ก็ไม่มีสเป็กหรอก ถ้าใช่ก็คือใช่ครับ"

"คือตอนนี้ไม่เหงาเลยนะ ตอนนี้ชีวิตดี ทำงานไม่เยอะมาก ถ่ายละครแค่เรื่องเดียว มีอีเว้นท์บ้างนิดหน่อย ทำงานโฆษณาบ้าง ที่สำคัญคือได้ออกกำลังกาย ได้ทำกิจกรรมของตัวเองได้ดูบ้าน รู้สึกชีวิตก็พอดีนะครับ ผมไม่กลัวว่าจะแต่งงานช้าเลย และไม่ได้คิดถึงเรื่องจะแต่งหรือไม่แต่ง มันอยู่จนชินแล้ว ก็เลยคิดว่าถ้ามีใครเขาก็น่าจะเป็นสไตล์เราถึงจะลงตัวกัน แต่ก็ไม่อยากปุ๊บปับนะ (หัวเราะ) ผมเฉยๆ ไม่ได้อยากหรือไม่อยาก แต่ตอนนี้อยู่แบบนี้ก็อยู่ไปแบบนี้ครับ"

บอกปีนี้อยากรับงานน้อยลง เพราะจะได้มีเวลาดูแลครอบครัวและตัวเองมากขึ้น
"จริงๆ ไม่อยากทำงานเยอะมาก เพราะอยากทำอะไรที่ทำแล้วมีความสุขคือพอดีๆ งานอาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ได้ดูแลตัวเอง ได้ดูแลครอบครัวบ้างครับ ผมไม่เคยคิดอยากจะโกยเลยจริงๆ นะ อยากจะบอกกับน้องๆ หรืออะไรที่อยู่ในวงการว่าอย่าไปหวังตรงนี้เลย เพราะการเป็นนักแสดงถ้าเรารู้หน้าที่ตัวเองว่านักแสดงคืออะไร เดี๋ยวสิ่งเหล่านี้ก็ตามมาเองแหละ แต่เดี๋ยวมันก็หายไปเอง ไม่มีใครหรอกที่จะมากอบโกยได้ตลอดไปนะ มันก็ต้องมีช่วงดีและไม่ดีผสมกันไป เราก็ต้องเข้าใจมัน และเราก็จะอยู่กับมันได้อย่างมีความสุข ผมทำงานมาผมไม่เคยคิดว่าต้องรวยหรือต้องเอาอีกไม่มีเลย ที่ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ผมก็อยู่ของผมแบบเรียบๆ แบบนี้แหละ"

"ผมเป็นคนที่รับงานน้อยตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ช่อง 3 ก็จะรู้อยู่แล้วว่าผมไม่รับงานซ้อน อาจจะซ้อนละครได้นิดหน่อย อาจจะใกล้ปิดแล้วค่อยเปิด เขาก็จะรู้ เพราะถ้าเราทำงาน 7 วันเราจะไม่ค่อยสบาย ทำงานได้ไม่ค่อยดี ส่วนอีเว้นท์ก็ต้องตรงกับเรา อย่างเช่นงานที่ไม่ได้ตรงกับเราก็ไม่ทำครับ"

"ก็กลัวแฟนๆ คิดถึงเหมือนกัน แต่จริงๆ ก็คิดว่าน่าจะมีงานที่ได้เจอแฟนคลับแหละ แต่บางทีงานมันไม่ตรงก็อาจจะไม่ได้เจอ แต่คิดว่ายังไงก็มีงานช่อง 3 ก็ต้องได้เจอกันแหละ นานๆ ทีเจอกันมันก็ดีนะ ไม่ต้องเจอกันบ่อยๆ ก็รู้สึกว่ากำลังดี ห่างๆ กันก็ดีจะได้คิดถึง ถามว่าไม่คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่เราไปออกงานแล้วห้างแตก แฟนๆ มารอเยอะ อันนั้นทุกคนก็ต้องคิดเนอะอะไรที่มันดีๆ มันก็ติดอยู่ในใจเราแหละ แต่ผมไม่ได้สนใจอดีตเท่าไหร่ ก็ทำปัจจุบันให้มันปกติ ทุกอย่างมันก็เป็นอดีตไปหมดแล้ว ที่เคยมีความสุข ความทุกข์มันก็ผ่านมาหมดแล้ว เราก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีอย่างนั้นอีกหรือจะไม่มีอีก ก็ทำไปวันๆ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...