xs
xsm
sm
md
lg

"ริชชี่" ตีแสกหน้า "แม่ม้า" ดอยปู่หมื่นดัง - เตรียมขายชา! แจงสัมพันธ์ "ก็อต" เพื่อนผู้ชายคนแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุดยอด "ริชชี่" พลิกวิกฤตเป็นโอกาสเตรียมขายชาระบาย จัดทัวร์เที่ยวดอย ปลื้มดอยปู่หมื่นดังแล้ว เผยยังไม่ได้เคลียร์ "ไก่-ม้า" แต่สบายใจ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดู ยัน "ก็อต อิทธิพัทธ์" เพื่อนผู้ชายคนแรก แค่มีเพื่อนก็ดีใจแล้ว
หลังจากที่ถูก "ม้า อรนภา กฤษฎี" เผยข้อความหากออกมาพูดทั้งหมด "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" อาจต้องกลับดอย จากเหตุการณ์ดรามาเปลี่ยนตัวนางเอกซ่อนเงารัก แต่กลายเป็นว่าฆ่าริชชี่ไม่ตาย เพราะเจ้าตัวตอบคำถามสื่อด้วยอาการใสซื่อ โดยบอกว่าบ้านอยู่บนดอยก็ไม่ได้เลวร้าย ที่สำคัญบ้านหนูสวยมาก งานนี้ทำเอาถูกใจชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก จนดอยปู่หมื่น บ้านเกิดสาวริชชี่ดังไปด้วย ล่าสุดในงานบวงสรวงละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ณ Act Studio จ.ปทุมธานี สาวริชชี่ก็เปิดใจว่าเร็วๆ นี้ กำลังจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส

"ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ (พนมมือไหว้) จริงๆหนูรู้สึกขอบคุณตลอด ทุกวันนี้เหมือนทุกคนให้กำลังใจเราเยอะมาก หนูลงรูปทุกคนก็จะมาบอกว่าสู้ๆ นะ ก็อยากบอกว่าหนูดีขึ้นมากๆ แล้วค่ะ แล้วก็ขอบคุณมากๆ ที่เป็นกำลังใจให้ค่ะ"

ปลื้มดอยปู่หมื่นดังแล้ว ทุกคนดีใจ
"ก็ดีใจค่ะ เพราะหนูคิดว่าพี่ๆ น้องๆ ที่โน่นต้องดีใจมากๆ เพราะทุกคนบอกว่าน่าอยู่มากๆ แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่ามันเป็นแบบแอดเวนเจอร์มากๆ เลย มันเป็นธรรมชาติเพราะริชคิดว่าอยากอนุรักษ์ความเป็นธรรมชาติตรงนั้นไว้ มันเป็นต้นน้ำด้วย อาจจะไม่ได้สะดวกสบาย แต่ถ้าคนที่อยากไปสัมผัสชีวิตชาวบ้านที่นั่นจริงๆ ชาวลาหู่ ก็หวังว่าทุกคนจะชอบค่ะ"

"เรื่องต่อยอดจัดทัวร์ จริงๆ ครอบครัวทำอยู่แล้วค่ะ มีคุณลุงคุณน้าแล้วก็คุณแม่ก็ช่วยดูแลอยู่ค่ะ หนูก็ได้ช่วยโปรโมตให้ครอบครัวด้วย ชาวบ้านด้วย ก็ดีใจค่ะ ตอนนี้ก็มีติดต่อมาเยอะ แต่ด้วยแบบเดิมเราไม่ได้รับแบบใครจะขึ้นก็ได้ มันต้องผ่านทางบ้านก็ต้องพาขึ้น ทางขึ้นก็ยังลำบาก ต้องใช้รถโฟร์วิล ก็ดีใจที่คนชอบ ถ้ามีโอกาสได้ไปจริงๆ ก็หวังว่าทุกคนจะชอบ มันธรรมชาติมากๆ เหมือนไปชาร์จแบตค่ะ"

"ถามว่าจะกลับดอยเมื่อไหร่ ก็ถ้าพี่เขาบอกว่ามีเวลาว่างก็จะรีบกลับเลยค่ะ (ขึ้นดอยไปจะได้เจอริชชี่ไหม?) ถ้าหนูไปหนูจะบอกก่อนนะคะ จะได้มาเจอค่ะ (หัวเราะ)"

เตรียมขายชาระบายช่วยเรื่องลำไส้ ผิวพรรณ
"ในส่วนของหนูกำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ค่ะ อีกนิดเดียวกำลังทำแพ็กเกจจิ้งค่ะ เป็นชา แนวชาระบาย เป็นดีท็อกซ์ ช่วยระบบข้างใน ถ้าลำไส้เราดี ผิวพรรณเราก็จะดีหมดเลย แล้วหนูดื่มเองตลอดอยู่แล้วค่ะ เลยอยากลองทำตัวนี้ค่ะ แต่ของชาของที่บ้านมีอยู่แล้วค่ะ มีหลายอัน มีของคุณน้าหลายคนค่ะ (พลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้สวยงาม?) ทีแรกหนูกังวลค่ะ หนูกลัวหนูพูดไม่รู้เรื่อง ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจความเป็นหนู เอ็นดูเรา"

เข้มแข็งขึ้น
"จริงๆ ผลงานหนูตั้งใจมากๆ อยู่แล้ว ถ้าได้ดูละครทุกคนก็คงเห็น แต่ว่าขอบคุณฟีดแบ็กจากคนที่ไม่ได้ดูด้วย ที่เขาเห็นแล้วไปย้อนดูงานเรา ก็ขอบคุณมากๆ ขอบคุณแทนทีมงานทุกคนด้วยค่ะ"

"หนูก็รู้สึกว่าต้องเข้มแข็งขึ้นค่ะ เพราะว่าเหมือนแม่ๆ ของเรา พี่แฟนคลับเขาก็ห่วงมาก เราก็รู้สึกว่าต่อไปนี้เราไม่ได้แค่ตัวคนเดียวแล้ว เราต้องเข้มแข็งเพื่อทุกๆ คนด้วย"

สบายใจ แม้ยังไม่ได้เข้าไปคลียร์ "ไก่ วรายุฑ - ม้า อรนภา"
"คิดว่าพี่ผู้จัดการน่าจะคุยแล้วค่ะ หนูไม่เคยคุยเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เพราะในกองก็จะมีพี่ผู้จัดอีกคนหนึ่งชื่อพี่อี๊ดค่ะ ก็สบายใจขึ้นค่ะ (หลายคนบอกว่าคำตอบเราวันนั้นเป็นต้นแบบในการตอบคำถามของดารา เรารู้สึกอย่างไรบ้าง?) หนูตอบปกตินะคะ ต้นแบบเลยเหรอคะ ไม่ขนาดนั้นค่ะ หนูคิดว่าหนูก็ตอบปกติ เพราะพี่ถามหนูก็ตอบธรรมดาค่ะ"

"ถามว่าเป็นเพราะความซื่อของหนูไหม จริงๆ หนูไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เหมือนเป็นการเข้าใจผิด หนูก็แค่ตอนแรกก็เฮิร์ตว่าทำไมเป็นแบบนี้ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าผู้ใหญ่ผิดหรือมีใครผิดเลยค่ะ คิดว่าถ้าทุกคนได้รู้ความจริง รู้จักหนูก็คงโอเค แต่ตอนนั้นกังวลว่าแล้วทุกคนจะรู้ได้ยังไงเพราะหนูไม่ได้ออกสื่อ หรือทุกคนไม่เคยเห็นเราเลย"

เผยแฮชแท็ก #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต แปลงมาจากประโยคในละคร
"(ยิ้ม) มันเป็นประโยคในละครค่ะ ที่ว่า มายที่แปลว่าของผม เหมือนหนูว่าเพื่อน (ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) เป็นห่วงเพราะหนูพูดน้อย เขาก็คงพยายามช่วยเรากลัวจังหวะเดตแอร์เพราะรายการสด"

ขอบคุณเมตตากระแสจิ้น เริ่มมีเพื่อนก็ดีใจแล้ว "ก็อต" เพื่อนผู้ชายคนแรก
"ขอบคุณที่เมตตาหนูและเพื่อนหนูด้วย ส่วนที่คนเชียร์ให้คบกัน จริงๆ ตอนนี้เริ่มมีเพื่อนแล้วก็ดีใจค่ะ (หัวเราะ) หนูอยู่โรงเรียนหญิงล้วนมาตั้งแต่เด็กด้วยมั้งคะ เราก็ไม่ได้พยายามเงียบหรือว่าอะไร เจอเด็กผู้ชายหนูว่าบางทีเขาอาจจะดูว่าเราเหมือนไม่พูด เหมือนเขากลัวๆ เรา เราก็ไม่เลยไม่ค่อยมีเพื่อนผู้ชาย ก็อตก็เป็นเพื่อนผู้ชายคนแรก ประมาณนั้นค่ะ"

"ถามว่าสนิทที่สุดไหม เขาน่าจะเป็นคนพูดเก่งและเข้าได้กับทุกคน และบังเอิญมาเล่นเรื่องนี้ด้วยกันเขาก็เลยสนิทกับเราด้วย แต่หนูว่าจริงๆ เขาเป็นกับทุกคนอยู่แล้วค่ะ เรามีผู้จัดการคนเดียวกันด้วยค่ะ พี่โน๊ต (ผจก.) ช่วยดูแลค่ะ พี่โน๊ตดูแลหลายคนค่ะ"

โอดท้องเสีย อาหารเป็นพิษ
"ใช่ค่ะ จริงๆ หนูกินขนมค่ะ มันน่าจะหลายวันแล้ว หนูใส่ตู้เย็นแล้วคิดว่ามันจะกินได้ เมื่อคืนก็ท้องเสียทั้งคืนเลยค่ะ เหมือนอาหารเป็นพิษค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ถ้าคืนนี้หนักอาจจะต้องไปหาหมอฉีดยา เพราะพรุ่งนี้หนูก็มีงานค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...