xs
xsm
sm
md
lg

ชัดเจน ไม่ต้องสืบ! "ขวัญ" ดีลงานพลาด หวั่นผิดสัญญาช่องพีพีทีวี เทกอง "กู่ เอกสิทธิ์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่มีประเด็นให้เมาท์มอย เหตุ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับดังจากช่อง GMM25 มีผลงานกำกับละครดังมากมาย อาทิ ใบไม้ที่ปลิดปลิว, รองเท้านารี, เนื้อใน ฯลฯ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมระบุว่า "ออกกองวันนี้มีเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท" ตามด้วยอีโมติคอนมองบน ส่วนแคปชั่นเผยว่า "เกิดมาเพิ่งเคยเจอ" ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" หลังจากที่ผู้กำกับได้ไปตอบคอมเมนต์หนึ่งว่า "ขวัญมาแล้วก็ไป"

อย่างไรก็ตาม คืบหน้าล่าสุด "บอย ธิติพร จุติมานนท์" ได้เผยผ่านรายการเรื่องนี้ต้องถึงบอย ในเพจ one บันเทิง โดยเผยว่ามีการต่อสายตรงหา "แม่แอ๊ว" แม่สาวขวัญ เพื่อสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว แต่แม่แอ๊วบอกว่าตอนนี้ไม่ได้ดูคิวให้ขวัญแล้ว ไม่ได้ตีกัน แต่อีกฝ่ายอยากรับงานเอง เพราะอายุ 31 แล้ว ก็ปล่อยเขาไป แม่พูดได้เท่านี้

ส่วนสาเหตุลึกๆ บอยเผยว่าขวัญเซ็นสัญญากับช่องพีพีทีวี 2 ปี โดยในสัญญาใจกว้างให้สามารถรับงานที่ช่องอื่นได้ ประเด็นที่น่าสนใจ ขวัญรับบงานให้สังกัดตัวเอง 1 เรื่อง และรับงานสังกัดอื่นอีก 1 เรื่อง และสังกัดนี้อีก 1 เรื่อง ถึงเวลานัดหมาย ขวัญเดินทางไปสตูดิโอ ละครชื่อสายรุ้ง พี่กู่ กำกับ แต่เช็กไปเช็กมา ไม่ใช่ละครที่ได้รับการติดต่อผ่านบริษัท ขวัญบอกว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหากับกองละคร แต่ไม่ได้บอกต้นสังกัดตอนรับงาน เพราะบอกให้เจ้าของละครไปคุยกับต้นสังกัดให้เรียบร้อย ขวัญยินดีเล่น

แต่เหมือนขวัญก็ไม่รู้เรื่อง เข้าใจว่ามาถึงกองเคลียร์กันจบแล้วแต่เรื่องมันไม่จบ เจ้าตัวก็เลยโทรไปเช็กกับคนเซ็นสัญญา พี่ที่ประสานงาน ซึ่งอีกฝ่ายบอกผิดสัญญานะ ให้กลับ เพราะเรื่องนี้ยังไม่ได้ดีล พี่กู่ก็คงไม่รู้ เพราะเห็นว่าขวัญคอมเฟิร์มคิว คิดว่าจะเข้ามาทำงาน พอถึงกองขวัญก็โดนเรียกกลับ เพราะถ้าถ่ายต่อไปแล้วผลงานทีเซอร์หลุดออกไปก็จะผิดสัญญาที่เซ็นไว้ 2 ปี ซึ่งงานนี้ "ตั๊ก มยุรา" ก็มาถึงกองแล้วต้องกลับหมด ช่างกองช่างไฟที่เช่ามาก็ต้องเททั้งหมด


กำลังโหลดความคิดเห็น...