xs
xsm
sm
md
lg

“มาริโอ้-ใบเฟิร์น” หวนเล่นหนังด้วยกันในรอบ 10 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มาริโอ้-ใบเฟิร์น” โคจรเล่นหนังด้วยกันในรอบ 10 ปี เรื่อง “เลเซอร์เเคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้” เตรียมส่งความหวาน ให้เเฟนหนังได้ฟินอีกครั้ง

บริษัท ฟิล์ม คิ้วบ์ จำกัด นำโดย คุณอภิญญา ถมค้าพาณิชย์ กรรมการบริหาร ได้ฤกษ์บวงสรวง-เปิดกล้องภาพยนตร์รักโรเเมนติก-คอมเมดี้ เเอคชั่น เรื่องใหม่ LASER CANDY “เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้” ณ เทวาลัยพระพิฆเนศ ห้วยขวาง ถ.รัชดาภิเษก ดึง 2 นักแสดงที่เคยจับมือคว้ารางวัลมาแล้วมากมายอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่หวนประกบคู่กันอีกครั้งในรอบ 10 ปี เตรียมส่งความหวานให้เเฟนหนังได้ฟินกันในเร็วๆ นี้ พร้อมทั้งได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เดวิด อัศวนนท์” ร่วมแสดงและกำกับร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

นอกจากทีมนักแสดงที่มากด้วยประสบการณ์แล้ว ภาพยนตร์เรื่อง LASER CANDY “เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้” ยังได้ทีมงานมืออาชีพ อย่าง “ฟิลลิป เจแลท” (Netflix's Love Death & Robots) เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ และกำกับการแสดงโดย “สเตฟาน สโลเทสกุ” จากภาพยนตร์สั้น แนว Sci-Fi เรื่อง True Skin ที่โด่งดังเป็นที่กล่าวถึงอย่างแพร่หลายในแวดวงฮอลลีวูด และวงการภาพยนตร์ Sci-Fi ทั่วโลก พร้อมทั้ง “พิศตะวัน เชิดเกียรติกุล” และ “มาร์ค บูท” ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ โดยมี “เอส. เซลวาคุมาราล” รับหน้าที่ Executive โปรดิวเซอร์ อีกด้วย

โดยเนื้อหาของภาพยนตร์จะกล่าวถึง ความรักในโลกอนาคตที่ ระบบ Ai สุดล้ำและอาคารอัจฉริยะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ สามารถเป็นเพื่อนคุยและเป็นที่ปรึกษาให้กับมนุษย์ได้ เมื่อ ด๊อบ ระบบ Ai สุดน่ารักของตึกอัจฉริยะ ตกหลุมรักหญิงสาวบ้างานที่ชื่อ ลาน่า (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ความรักที่ไม่น่าเป็นไปได้ แต่เมื่อวันหนึ่งเกิดความผิดพลาดระบบ Ai ด๊อป ถูกอัพโหลดลงในร่างของ บ๊อบบี้ (มาริโอ้) ผู้ชายที่ลาน่าแสนเกลียดจากเดทที่ล้มเหลว ด๊อปในร่างบ๊อบบี้จึงทำทุกวิถีทางให้เธอรักเขาหัวปักหัวปำ จนทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดี แต่แล้วการไล่ล่าก็เกิดขึ้น เมื่อบริษัทเจ้าของระบบ Ai ได้ค้นพบความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และส่งทีมไล่ล่า ด๊อบ เพื่อนำกลับไปล้างระบบและคืนร่างให้กับ บ๊อบบี้ ระบบ Ai จะรักกับมนุษย์ได้จริงหรือไม่

ลุ้นไปกับเขาและเธอได้ในภาพยนตร์ LASER CANDY “เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้” ในโรงภาพยนตร์ เตรียมเข้าฉายในปี 2021 แน่นอน

กำลังโหลดความคิดเห็น...