xs
xsm
sm
md
lg

"คิมเบอร์ลี่" ชื่นใจ "หมาก" ให้ของขวัญถูกใจ เขินคนแซวบ้านตากอากาศหลังเบ่อเร่อ แล้วเรือนหอจะขนาดไหน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
"คิมเบอร์ลี" ปลื้มคนชมช่วงนี้สวยขึ้น หุ่นเพรียวอย่างเห็นได้ชัด บอกเพราะดูแลตัวเองดี และพยายามเลือกทานของที่มีประโยชน์ บอกตั้งใจว่าปีนี้อยากให้หุ่นเฟิร์มกว่านี้อีกสักหน่อย เผยเพิ่งได้ฤกษ์ดีทำบุญบ้าน และได้ "หมาก" คอยมาช่วยงานหลายอย่าง และดีใจที่แฟนหนุ่มรวมแก๊งค์เพื่อนๆ มาเซอร์ไพรส์วันเกิดตนสำเร็จ แถมให้ของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์ถูกใจด้วย แถมออกอาการเขินคนแซวเรือนหอจะใหญ่ขนาดไหน เพราะบ้านพักตากอากาศที่ซื้อร่วมกันยังใหญ่โตขนาดนั้น
ไม่รู้เพราะอะไรยังไงช่วงนี้เลยได้เห็นนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ" ผอมสวยหุ่นดีขึ้นทุกวัน ซึ่งล่าสุดเจอเจ้าตัวในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวคิมก็บอกว่าตั้งเป้าหมายไว้ว่าปีนี้อยากจะให้หุ่นเฟิร์มกว่านี้อีก แต่ไม่ได้ตั้งใจอยากจะให้ดูผอมจนเกินไป แต่เพราะออกกำลังกาย และเลือกทานอาหารมากขึ้น

"สวยขึ้น สวยวันสวยคืนเหรอ (หัวเราะ) ดื่มคิมเบอร์ไลท์ค่ะ (หัวเราะ) สวยจากภายในสู่ภายนอก ก็อาจจะดูแลตัวเองดีด้วยค่ะช่วงนี้ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แล้วก็ได้ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกิน มันก็เลยอาจจะดูลง ถามว่าอยากจะผอมกว่านี้มั้ย ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีช่วงปาร์ตี้อะไรหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่ก็อยากจะเอาลงกว่านี้อีกเหมือนกันค่ะ เป็นความตั้งใจตัวเองว่าอยากจะให้สุขภาพของเราดีขึ้น เรื่องไขมันส่วนเกินก็อยากให้มันลดลง อะไรที่เรากินเข้าไปแล้วมันเกินๆ ไม่ดีต่อสุขภาพ ปีนี้ก็อยากจะให้มันลดลง แต่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผอมนะคะ"

"ถามว่าตอนนี้ผอมที่สุดของเราหรือยัง ส่วนใหญ่ก็อยู่ประมาณนี้ค่ะ ไม่เคยต่ำกว่านี้ ยิ่งตอนนี้น้ำหนักลงช้ากว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะว่ามวลกล้ามเนื้อมันเยอะกว่า แต่คิมก็ชอบแบบเฟิร์มๆ นะ คิมเป็นคนชอบทานอาหาร ชอบของหวานมากๆ แต่มันต้องบาลานซ์ให้ได้ค่ะ ซึ่งตอนนี้เรารู้แล้วว่าบาลานซ์มันต้องอยู่ยังไง มันต้องค่อยๆ เรียนรู้ไปแล้วเดี๋ยวก็ทำได้เอง เพราะอยากลบคำสบประมาณมั้ยเหรอ อันนั้นมันนานแล้วค่ะ ถ้าเราซีเรียสก็คงผอมไปนานแล้ว (หัวเราะ) ก็เฉยๆ เราเอาสุขภาพของเราเป็นหลัก และการที่เราเฟิร์มขึ้นหรือว่าผอมลงมันจะตามมาเอง"

เผยดีใจได้ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" มาช่วยในการทำบุญบ้านด้วย
"ก็ได้ฤกษ์ดีทำบุญบ้านค่ะ บ้านเดิมนะคะ ไม่ใช่บ้านใหม่ คือบ้านเป็นบริษัทด้วยค่ะ ก็เลยอยากทำให้เป็นสิริมงคล โมเม้นท์หวานๆ เหรอ (หัวเราะ) ไม่หรอก คือบ้านคิมไม่ได้ใหญ่มากค่ะ เราก็เลยต้องมีผู้ชายคอยมาอยู่ เพราะมีพระด้วย เขาก็มาช่วยงานด้วยค่ะ ก็ดีค่ะมีผู้ชายคอยช่วย เขาก็ช่วยนิมนต์พระเข้าบ้าน การรับของ รับเทียน จุดไฟอะไรต่างๆ ทำหน้าที่ว่าที่เขยที่ดีเหรอ (หัวเราะ) ไม่หรอก เขาอยู่ตรงนั้นพอดี เพราะเขาเคยบวชมาแล้วด้วย"

บอกเซอร์ไพรส์มากที่หวานใจทำเซอร์ไพรส์วันเกิดตนได้สำเร็จ แถมซื้อของขวัญให้ถูกใจด้วย
"ใช่ค่ะ (ยิ้ม) ก็เซอร์ไพรส์จริงๆ ไม่ได้เอะใจอะไรเลย ไม่คิดว่าเขาจะมาเซอร์ไพรส์ถึงร้านโอมากะเสะที่อยู่ในโรงแรมด้วย เราคิดว่าเราปลอดภัยแล้ว แต่เขาก็ยังสามารถเซอร์ไพรส์ได้ (ยิ้ม) ก็เหมือนเตรียมทำแชทกลุ่มกับเพื่อนๆ เอาไว้ เราก็ไม่รู้ขั้นตอนเขา แต่ก็แปลกดีค่ะ มีเพลงเต้นกันเข้ามาด้วย ตอนแรกก็คิดว่าฝัน เพราะตอนนั้นง่วงอยากกลับบ้านแล้ว ก็เหวอมาก จนทุกคนหน้าเสียว่านี่เซอร์ไพรส์หรือเปล่า (หัวเราะ)"

"ถามว่าพี่หมากน่ารักขึ้นทุกปีมั้ย ก็เรียกว่าค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ (ยิ้ม) ของขวัญปีนี้เขาซื้อกระเป๋าให้ค่ะ ก็ไม่ได้ซื้อให้ทุกปี เขาไม่ได้ซื้อกระเป๋าให้หลายปีมากแล้วนะ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่เราอยากได้อยู่พอดีค่ะ ยังไม่มี (ยิ้ม) ถือว่าเก่ง (หัวเราะ) คิมไม่ได้พูดเปรยๆ อะไรเลยค่ะ เพราะเรารู้ว่าเขาไม่ค่อยซื้อของฟุ่มเฟือยอะไรให้เรา ส่วนใหญ่จะเป็นเราต้องซื้อเอง ไม่ได้อ้อน ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ ปีนี้ไม่ได้คาดหวังอะไรด้วยค่ะ ก็ถือว่ารู้ใจ ปีนี้ได้ของขวัญถูกใจเยอะมากเลย (ยิ้ม)"

แอบเขินคนแซวบ้านพักตากอากาศใหญ่ขนาดนี้ แล้วเรือนหอจะต้องใหญ่กว่านี้อีก
"ไปดูมาค่ะ ก็โอเค เรื่อยๆ ค่ะ ก็ใหญ่หลังใหญ่อยู่ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนั้นเหมือนกัน แต่ขนาดเท่าไหร่จำไม่ได้จริงๆ ค่ะ ตอนที่ดูตาเปล่ามันดูไม่ใหญ่ แต่พอไปดูตอนที่มันเป็นโครงแล้วก็ใหญ่ แพลนกว่าจะเสร็จก็กลางปีเลยค่ะ (คนแซวว่าบ้านพักตากอากาศยังใหญ่ขนาดนี้ เรือนหอจะใหญ่ขนาดไหน) โอ๊ย (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ นั่นมันต่างจังหวะ ถ้าในกรุงเทพฯ ก็คงไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นหรอก ต้องใหญ่กว่ามั้ยไม่รู้ เดี๋ยวรอดูแล้วกันค่ะ (ยิ้ม) ยังไม่ได้คิดไว้เลยค่ะ คิดไว้ว่าบ้านตัวเองในอนาคตอยากได้ที่มันมีตู้เยอะๆ คือคิดแค่ของตัวเอง ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องเรือนหอ (ยิ้ม) แต่ก็มีอินทีเรียมาช่วย ก็ช่วยๆ กันออกแบบค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...