xs
xsm
sm
md
lg

ผีผลัก! "บอย" รับเริ่มรู้สึก "ชิปปี้" หยอดทุกวัน ถามใจตัวเองอยากโสดหรือมีเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บอย ปกรณ์" เผย "ชิปปี้" แค่หยอดไม่ได้เอาจริง เพราะคุยไลน์กันปกติ ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ยอมรับเริ่มกระทบใจ ขอให้เป็นเรื่องอนาคต ไม่มั่นใจระหว่างโสดกับมีเมีย ยันอีกฝ่ายแอ๊วทุกคน ไม่ได้แอ๊วแค่ตนหยอดหนักมากเลยทีเดียว สำหรับ "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" ทำเอาหลายคนเชียร์หนักมาก ให้ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" จีบ ล่าสุดในงาน "50 ปี Infinity Love : Channel 3 Charity Concert" ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มบอยก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า อีกฝ่ายแค่หยอดไปเรื่อยๆ เล่นๆ ไม่ได้เอาจริง และทำแบบนี้กับทุกคน

"ถ้าถามผมเขาก็ไม่เอาจริงหรอก ชิปปี้ก็สไตล์นี้ ผมไม่ได้แปลกใจเท่าไหร่ เขาก็ชอบมีอะไรประมาณนี้(หัวเราะ) เล่นกับเราอยู่เรื่อยๆ เขาโพสต์เรื่อยๆ ผมว่าเขาก็ทำสนุกๆ ด้วย หมายถึงตัวชิปปี้ เพราะว่าเวลาที่เขาไดเร็กมา เอาง่ายๆ คุยไลน์ก็คุยกันปกติทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ในไลน์ก็ไม่ได้หยอด แต่มีชวนไปกินข้าวบ้าง อะไรประมาณนี้ครับ (หัวเราะ)"

"เรื่องชวนทานข้าว คือถ้าผมชวนชิปปี้ไปกินข้าวก็เป็นเรื่องปกตินะ เพราะบางทีเราเล่นยิมที่เดียวกัน ก็เล่นเสร็จแล้วอาจไปกินข้าวกันไหม แต่ช่วงหลังๆ ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะว่าชิปปี้ไม่ค่อยมายิม (หัวเราะ) และก็ต่างคนต่างทำงาน แต่ถ้าถามว่าชวนไปกินข้าวหรือเจอกัน สำหรับผมก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่แปลกประหลาด"

ตลกแคปชั่นอีกฝ่าย ผีผลักหรือไม่เป็นเรื่องอนาคต
"ก็ตลกดี คือเวลาผมเห็น ผมก็จะไปเมนต์อะไรประมาณนี้แหละ ประมาณโว้ย คือยังไม่จบใช่ไหมเนี่ย (หัวเราะ) แต่ก็รู้ เขาก็เล่น เราก็เล่น สนุกๆ (บางทีทีเล่นทีจริง หลายคู่ก็โดนผีผลัก?) (หัวเราะ) เดี๋ยวถ้าในอนาคตจะเกิดขึ้นจริงๆ ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ ตอนนี้ไม่มีจริงๆ คือผมไม่อยากมานั่งตอบว่าคนนี้แบบไม่ใช่ อนาคตไม่มี คือผมก็ไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง ตอนนี้ไม่มีอะไรเลย แต่ในอนาคตผมก็ไม่รู้"

ยังไม่อยากมีแฟน แต่ชมชิปปี้มีโมเมนต์ที่ทำให้ยิ้มได้ น่ารัก
"ถามว่าหวั่นไหวไหม (หัวเราะ) เชื่อเรื่องตัวเองผลักเข้าไปมากกว่า ด้วยความที่ตอนนี้ผมตอบว่าไม่มีอะไร เพราะว่าตัวผมเองด้วยที่รู้สึกว่าไม่ได้อยากมีแฟนขนาดนั้น ชิปปี้เขาก็เป็นน้องสาวอยู่"

"ใช้คำว่าหวั่นไหว มันคงไม่ได้หวั่นไหวหรอกนะ คือเขาก็เป็นคนน่ารักนะ เวลาที่เราพูดหรือคุยอะไรกับเขา เขามักจะมีโมเมนต์ที่ทำให้เรายิ้มได้ แบบว่าเขาชอบพูดอะไรน่ารักๆ ออกมา แต่ว่าเรายังไม่ได้คิดเกินไปมากกว่านั้นครับ"

รักใครแล้ว "น้องวันใหม่" รักด้วยจะแฮปปี้มาก
“(หัวเราะ) คือผมก็จะตอบอย่างนี้แล้วกันว่า ถ้าสมมติผมคุยกับใครสักคนหนึ่ง แล้วถ้าวันใหม่เขาชอบด้วย อันนี้ผมก็แฮปปี้ หมายถึงว่าเราก็อยากจะให้คนที่เข้ามาอยู่กับเรา ก็เข้ากับน้องสาวเราได้ครับ ที่จริงแล้ววันใหม่เคยเจอชิปปี้แล้ว แต่ว่าวันใหม่ให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยเจอ เขาอาจจะลืม แต่เขาเคยเจอกันแล้ว เคยเจอที่งานมีตติ้งครับ เขาก็เล่นกันสนุกสนาน ชิปปี้ก็ค่อนข้างเข้ากับวันใหม่ได้ ตอนที่เขาเจอกันนะ เขาเล่นกันสนุกๆ"

เผยลงรูปเตือนความจำผ่านมา 2 ปี พร้อมแคปชั่น "ไม่น่ามารู้จักกันเลย" ไม่ได้หวาน
"(หัวเราะ) ด้วยความที่ตอนนั้น เหมือนกับว่าภาพข่าวที่ออกไปหรือความรู้สึกที่ออกไป เหมือนกับว่าชิปปี้มาหยอดผม ผมเล่นกลับว่าอะไรเนี้ย อะไรแบบนี้ แต่อันนั้นบังเอิญจริงๆ รูปในอินสตาแกรมมันขึ้นมาจริงๆ ว่าครบ 2 ปี พอดีที่ถ่ายละครด้วยกัน เห็นพอดีก็เลยเอามาลง แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรครับ คือผมก็ไม่อยากเขียนแคปชั่นแบบ ถ้าเกิดเขียนอะไรแล้วคนไปตีความว่าหวานกันรึเปล่า ย้อนกลับไป 2 ปีแล้ว จนถึงวันนี้ เขาเป็นแบบนี้กับเรา"

"คือผมรู้จักเขามาน่าจะ 4-5 ปี ที่เขาจะบ๊องๆ กับผมก็ตอนที่เล่นละครด้วยกันนี่แหละ เพราะก่อนหน้านี้ไม่สนิทกันก็เลยไม่ค่อยเล่นด้วย แต่พอสนิทแล้วเขาก็เป็นแบบนี้ครับ เป็นอย่างนี้มา 2 ปีแล้วครับ"

เป็นกับทุกคน ไม่ได้เป็นกับตนแค่คนเดียว
"เขาก็เป็นกับทุกคนนะ เอาจริงๆ เขาก็เล่น ผมไม่ได้หมายถึงว่าชิปปี้เขาเป็นสายหยอดสายแอ๊วนะ เขาเป็นคนน่ารักกับทุกคน ขี้เล่นกับทุกคน ไม่ว่าคนนั้นจะมีแฟนหรือไม่มีแฟน เขาก็จะเล่นอย่างนี้แหละ สนุกสนาน แต่เขาไม่ได้จีบ ผมว่าตรงนี้ก็เป็นเสน่ห์ของชิปปี้ ผมว่าทุกคนชอบ ส่วนเขาดูชัดเจนกับเรา ครับผม (หัวเราะ)"

"ถามว่าหวั่นไหวไหม ก็รอให้เป็นจังหวะไปก็แล้วกันครับ ณ ตอนนี้ผมยังเรื่อยๆ อยู่ หมายถึงว่ายังแฮปปี้กับชีวิตแบบนี้อยู่ครับ ตัวน้องเองก็เปิดทางขนาดนี้ รอบตัวเปิดทางเชียร์ขนาดนี้ มันก็มีกระทบเข้ามาบ้างแหละ จริงๆ คือเราก็มีมานั่งคิดบ้างว่าเราพร้อมจะมีหรือยัง คือตอนนี้ผมเป็นแบบนี้มาปีหนึ่งแล้ว หมายถึงว่าตัวผมเองไม่เกี่ยวกับคนอื่น กลับไปกลับมา มีแฟนแล้วกัน ควรจะต้องมีแล้วแหละ กับไม่มีแล้วโว้ยอะไรอย่างนี้ คือผมกลับไปกลับมาอยู่อย่างนี้เรื่อยๆ ครับ เพราะงั้นผมไม่อยากลังเลแล้วไปเลือกคบใครสักคน ผมอยากจะแบบมั่นใจแล้วค่อยคบ"

ไม่มั่นใจระหว่างโสดกับมีเมีย
“ตัวผมเองยังไม่มั่นใจเลย เพราะงั้นไม่อยากให้ตรงนี้ไปสร้างความลำบากให้กับใครครับ วันไหนมั่นใจ ถามว่าจะไปบอกชิปปี้ไหม (หัวเราะ) คือชีวิตตรงนี้ถ้าผมมีใคร ผมไม่ได้กลัวเสียดายความโสด หรือว่ากลัวเสียความสุขไป แต่แค่รู้สึกว่าชีวิตตอนนี้กำลังลงตัวพอดีๆ กลัวแค่ว่าเรามีใครอีกคนหนึ่งเข้ามาแล้วเราจะแบ่งเวลาได้ไม่ดีเท่าที่ควร"

แม่ไม่ว่า
"แม่ก็ไม่ค่อยว่าอะไรนะครับ จะมีมาพูดถึงข่าวบ้างอะไรบ้าง ขำๆ อย่างที่เห็นสัมภาษณ์เขาก็บอกว่าตลกดี ไม่ได้มีอะไร"


กำลังโหลดความคิดเห็น...