xs
xsm
sm
md
lg

"บอย" เขิน เจอ "ชิปปี้" สายรุก ถามชอบพี่เหรอ ฝ่ายหญิงสวน ไม่ได้ชอบ แต่รัก ว้ายตายแล้ว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บอย ปกรณ์" เขิน เจอ "ชิปปี้" สายรุก ขออนุญาตแม่ไปเดต บอกรักกว่าผู้ชายทุกคน ถามแก้เขินชอบพี่เหรอ เอายังไง ฝ่ายหญิงย้อนไม่ได้ชอบแต่รัก ไปไม่เป็น ลั่นแฮปปี้ขอหยอดอย่างนี้เรื่อยๆ เป็นน้องสนิท ไม่คิดจีบกัน

เป็นอีกคู่ที่คนจิ้นและเชียร์ให้คบกันจริงๆ นอกจอ สำหรับคู่ของ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" กับสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงกันมาร่วมงาน Siam Paragon Chinese New Year 2020 : The Infinite Prosperity ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มบอยก็ยอมรับว่ามีคนเชียร์เยอะจริง แต่ตนยังคิดแค่พี่น้อง

บอย : "เอาจริงๆ ผมกับชิปก็มีคนเชียร์เหมือนกัน หมายถึงว่าคนข้างตัว เขาก็เห็นว่าเราดูบุคลิกคล้ายๆ กัน เฮๆ ฮาๆ แต่ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องจีบชิปนะ ไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้น เรามองเขาเป็นน้อง (หันไปถามชิปปี้) อยากให้พี่จีบเหรอ (หัวเราะ) ถามว่าผมหวงไหมเวลามีข่าวเขามีผู้ชายมาจีบ ล่าสุดใช่ไหม ที่เขามีข่าวกับคุณฝรั่ง เอาจริงๆ หลายคนอาจจะนึกว่าเอ๊ะ เราสนิทกัน เจอกันตลอด แต่เปล่าครับ ความจริงผมก็ไม่ค่อยได้เจอชิป""แต่เราก็ฟอลโลว์เขา เราก็เห็นสตอรี่แหละ ว่าเดี๋ยวเขาก็ไปเที่ยวโน่นนี่ แล้วก็มีเพื่อนต่างชาติ เราก็ไม่ได้ทำไม แต่ล่าสุดเราก็ได้เห็นข่าวเหมือนกัน เรื่องคุณกับคุณฝรั่ง แต่คือเราไม่ได้ถึงขั้นไปตามว่าตอนนี้ชิปมีข่าวอะไรบ้าง แต่ว่าเราก็เล่นโน่นนี่ แล้วมันก็มีหน้าฟีดขึ้นมา ก็เพิ่งทักเขาไปเมื่อวานซืน ว่ามีแฟนฝรั่งไม่เห็นบอกเลย (หัวเราะ) ไม่ได้หวง แต่เราเป็นห่วงมากกว่า ก็แค่ประมาณว่า อ้าว ทำไมมีหนุ่มไม่เห็นบอกกันเลย"

ชิปปี้ : "ไม่ หนูก็บอกพี่บอยว่าก็เป็นเพื่อน ทำไมต้องบอกด้วยหรอว่ามีเพื่อนกี่คน ไม่ได้คบกัน"

บอย : "ก็ข่าวเขาบอกเป็นแฟน มีรูปออกมาเหมือนจีบกันอยู่"

ชิปปี้ : "เราก็ลงกับเพื่อนตั้งหลายคน พี่บอยก็รู้"

"บอย" ออกอาการเขิน เพราะ "ชิปปี้" บอกรักกลางวงสัมภาษณ์
บอย : "คือจริงๆ คนเชียร์เยอะ ก็ขอบคุณมากครับ แต่ผมกับชิปคือยังไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่คิดกันเกินกว่านั้น แต่คืออย่างที่บอกแหละ เวลาพี่ๆ สื่อถามว่าอนาคตล่ะ ผมก็ตอบไม่ได้ ก็ไม่ได้กั๊ก แต่วันนี้มันไม่มีอะไร ใช่ไหมชิป แล้วตกลงคุณฝรั่ง คุณแม็ก นี่ยังไง"

ชิปปี้ : "เป็นเพื่อนค่ะ แต่ว่าหนูรักพี่บอยมากกว่าทุกคนเลยนะ"

บอย : "(หัวเราะเขิน) คือเราก็รักเขาแบบน้องแหละ จริงๆ อย่างที่ผมบอก เวลามีข่าวเราก็ไม่ถึงขั้นแบบว่าไม่ให้มี อย่ามี เราจะไปห้ามเขาไม่ได้ มันชีวิตเขา แต่ว่าพอถ้าเขามีข่าวอะไรขึ้นมา ก็เป็นห่วงเขาแหละ ก็ต้องถามเขาแหละว่าอะไรยังไง คบกันหรือเปล่า ก็เป็นห่วงเป็นใยความรู้สึกเขา"

ชิปปี้ : "หนูขอแม่แล้วนะพี่บอย ขอแม่ไปเดตกับพี่บอยแล้ว แม่ก็อนุญาตค่ะ หนูพูดจริงๆ"

บอย : "คือแม่เขาไม่เข้าใจหรอก คำว่าไปเดต แม่เขาแค่เข้าใจว่าไปกินข้าว"

ชิปปี้ : "เดตก็คือไปกินข้าวกันไง ไปดูหนัง"

บอย : "เออ ไม่รู้ แต่ของคนไทย เดตมันเหมือนว่าจีบกัน ทีนี้ก็คือวันที่ผมไม่สบาย ชิปก็ไปเยี่ยมใช่ไหม แล้วแม่ก็นั่งอยู่ เขาก็พูดขึ้นมาว่าเนี่ยแม่ หนูพาพี่บอยไปเดตได้ไหม แม่ก็บอกไปสิ คือแม่เข้าใจว่ากินข้าวกันเฉยๆ คือเราก็เฉยๆ เพราะเรารู้จักชิปปี้ดีว่าเขาเป็นคนชอบพูดอะไรแบบนี้ขึ้นมา แบบโพล่งขึ้นมา คือนี่ผมก็ไม่ได้เขิน เวลาผมคุยกับชิปปี้จะเป็นแบบนี้ทุกที คือชิปมักจะพูดอะไรที่ผมตอบไม่ได้ ก็เป็นแบบนี้มานานแล้ว ผมเขินเหรอ"

ชิปปี้ : "พี่บอยเขาปากแข็ง เขาเป็นคนปากแข็ง"

บอย : "ไม่ได้เสียอาการ คือผมก็ยังรู้สึกกับชิปแบบเป็นพี่เป็นน้อง"

"ชิปปี้" ขอหยอดแบบนี้ต่อไป แต่ความสัมพันธ์เป็นเรื่องอนาคต
ชิปปี้ : "หนูไม่ตื้อค่ะ หนูก็หยอดๆ แบบนี้แหละค่ะ (หัวเราะ)"

บอย : "(หัวเราะ) คือผมรู้ว่าสิ่งที่ชิปพูด เวลาคนที่ดูเขาก็จะว่าแบบโน่นนี่ แต่คือผมรู้จักชิปดี เขาชอบพูดอะไรแบบนี้แหละ เหมือนเขาก็คิดกึ่งหนึ่ง แล้วก็พูดโดยไม่คิดอีกกึ่งหนึ่ง"

ชิปปี้ : "ก็หยอดๆ ไปก่อน (ยิ้ม)"

บอย : "หยอดใคร"

ชิปปี้ : "ไม่รู้ ก็หยอดคนทั่วไป"

บอย : "ไม่มี พูดแบบนี้คนก็กลัวพี่หมดเลย เห็นไหม ถามว่าคิดว่าชิปกำลังแกล้งเราไหม ชิปก็อาจจะไม่ได้แกล้ง (หันไปถามชิปปี้) ชอบพี่เหรอ เอายังไง"

ชิปปี้ : "(หัวเราะเขิน) ก็ไม่ได้ชอบแบบนั้น ก็รักพี่บอยไง"

บอย : "ก็คือแบบเนี๊ยะ ความสัมพันธ์ของเราสองคนเป็นลักษณะแบบนี้ เจอกันก็เออ พี่บอยคิดถึงชิปเปล่า ชิปคิดถึงพี่บอย ก็คุยกัน แต่มันไม่มีอะไรที่เกินไปกว่าพี่น้อง ณ ตอนนี้ แต่ถ้าหายไปก็คิดถึงนะ เราก็คิดถึงเขา เพราะเราก็สนิทกันด้วย แต่ว่าบางทีเขาก็สนิทกับเพื่อนเขา ลืมเราก็มี"
กำลังโหลดความคิดเห็น...