xs
xsm
sm
md
lg

"ชิปปี้" แซบมาก ผู้ชายจีบอื้อ แต่รอ "บอย ปกรณ์" จีบอยู่ ฝรั่งหล่อก็จีบ แต่ไม่เปิดใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ชิปปี้" รับฝรั่งหล่อจีบจริง แต่ตนเช็กหัวใจแล้วไม่ได้อยากมีใครตอนนี้ ไม่ใช่คนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง แต่ถ้ารอได้ก็ไม่แน่ แย้มมีหลายคนเข้ามา ยกเว้น "บอย ปกรณ์" เป็นคนสนิทที่สุดแต่ยังไม่จีบ พูดชัดรอให้มาจีบอยู่

โพสต์ภาพสนิทสนมกับฝรั่งนามว่า "แม็กซ์" งานนี้ "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" เลยถูกชาวเน็ตสงสัยว่าหัวใจกำลังอินเลิฟหรือเปล่า ล่าสุดสาวชิปปี้ออกมาเคลียร์ในงาน Siam Paragon Chinese New Year 2020 : The Infinite Prosperity ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ยันหนุ่มคนนี้แค่เพื่อนกันเท่านั้น ตนโพสต์เพราะไม่ได้คิดอะไรลึกซึ้งขนาดนั้น แต่ถามว่าเขาจีบไหม เจ้าตัวยอมรับว่าจีบ

"คือเป็นเพื่อนกันค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าชิปมีเพื่อนผู้ชายค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว โดยที่เราไม่ได้คิดอะไรลึกซึ้งขนาดนั้น การที่โพสต์ลงสตอรี่ไม่ได้หมายความว่าชิปกำลังคบกับเขาอยู่ แต่ด้วยความที่เขาคงหน้าตาดีคนเลยจับตา ถ้าถามถึงความสนิท จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่กับเขานะคะ กับทุกคนเราก็เป็นเพื่อนกัน ส่วนที่คนคิดว่าเป็นแฟนใหม่เพราะว่าสตอรี่เขานั่นแหละค่ะ เราไม่ได้หยอกกันไปมา มีแต่เขาลงสตอรี่ ชิปก็บอกเขาว่าเพราะยูลงอันนี้มันเลยเป็นข่าวเลย เขาก็ขอโทษ เพราะเขาก็ไม่ได้คิดอะไรเยอะ แค่เล่นๆ พูดแกล้งๆ กัน แล้วสุดท้ายเขาก็บอกว่าไม่ได้ชินกับการที่มีคนมาจับตาดูเขา"

เข้าใจคนอยากรู้คบอยู่กับใคร เช็กตัวเองไม่ได้อยากมีแฟน
"ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ ก็เข้าใจว่าคนอยากรู้ว่าตอนนี้เราคุยกับใคร แต่พอเช็กกับตัวเองแล้ว ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้อยากมีแฟนขนาดนั้น ไปไหนมาไหนด้วยกันไม่บ่อยนะคะ เพราะเขาไม่ได้อยู่เมืองไทย นานๆ เจอที เวลาเขามาเที่ยวเมืองไทยก็มีโอกาสได้ดูแลเขาบ้าง เจอกันบ้าง ก็เลยลงสตอรี่"

ไม่มีใครทำให้ใจเต้น
"ไม่ได้ปิดใจนะคะ เพียงแต่รู้สึกว่า ยังไม่มีใครที่ทำให้เราใจเต้น กับคนนี้คนเข้าใจผิดไม่ค่อยมีเยอะ จนกระทั่งมีข่าวแหละค่ะ รู้จักมาปีหนึ่งแล้วค่ะ เขาเป็นคนฝรั่งเศสค่ะ แต่เขาอยู่สิงคโปร์"

รับเขินๆ ฝ่ายชายจีบ ถ้ารอได้ก็ไม่แน่ แย้มไม่ใช่คนเดียวที่จีบ
"ก็...มี (ยิ้ม) โสดค่ะ ถามว่ามีสิทธิ์ลุ้นไหม ถ้าเขารอได้ ก็อาจจะ แต่ตอนนี้ก็บอกเขาชัดเจนว่า เรายังไม่พร้อม เขาก็ไม่ได้ตามจีบขนาดนั้น แต่เขาก็รู้ว่าเราโสด มีลุ้นไหมยังไม่รู้ค่ะ จริงๆ จะบอกว่ามันไม่ใช่แค่คนเดียวที่แบบ... ก็มีคนมา แต่เราไม่ได้เปิด แล้วก็ไม่ได้ปิดขนาดนั้น ถามว่าเนื้อหอมไหม ก็มีบ้าง ถ้าถามว่ากี่คน หนูมีเพื่อนหลายคน(หัวเราะ)"

ยังไม่มีใครเข้าตา
"ยังค่ะ ตอนนี้ตั้งใจว่าไม่มีใคร ก็มีมาจีบบ้างค่ะ คนนี้ไม่ได้คะแนนนำสุดค่ะ เพราะว่าจริงๆ แล้ว เราไม่ได้อยู่ประเทศเดียวกัน ชิปก็เลย ไม่คิดการไกลขนาดนั้น มีเวลาก็ได้เจอบ้าง เรื่องระยะทางก็ด้วย เรื่องงานตอนนี้ก็ด้วยค่ะ"

คนใหม่ขอคุยด้วยแล้วสบายใจ
"ยังไงก็ได้ที่เรารู้สึกว่าคุยด้วยแล้ว สบายใจ เข้ากันได้ แค่นั้นแหละ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ คือรู้สึกว่าก็มีคนที่อยากจะจริงจัง เรารู้สึกว่ายังไม่อยากจริงจัง คนมาวินยังไม่มีค่ะ คุยในฐานะเพื่อนก่อน เราบอกชัดเจนว่าเป็นในฐานะเพื่อนฉะนั้นทุกคนที่เข้ามา ตอนนี้คือได้แค่เพื่อนหมดเลย"

ไม่ซีเรียสหากจะคิดว่าคบเผื่อเลือกเพราะตนยังมีสิทธิ์เลือก
"เขาจะคิดแบบนั้นก็ได้เพราะตอนนี้เราก็มีสิทธิ์เลือก"

"บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เป็นพี่ที่สนิท ตอนรู้ข่าวยังเฉ่งทำไมไม่บอกกัน
"พี่บอยเป็นพี่ที่สนิทเหมือนเดิมค่ะ ก็ยังคุย เวลาข่าวพี่บอยก็ส่งข้อความมาว่าเราเลยค่ะ โอกาสพัฒนายังค่ะ เขาก็บอกว่าทำไมไม่บอกเลยว่ามีข่าว หนูก็บอก อ้าวจะไปรู้ได้ยังไง ข่าวมันมาเราไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิด เขาเช็กเพราะสนิทกันมั้งคะ คนลุ้นเขาเยอะก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่พี่บอยก็อยู่เมืองไทยนะคะ (ไม่มีปัญหาเรื่องระยะทาง?) ทำงานก่อนค่ะ"

ไม่ได้แต้มสูงกว่าใคร เพราะไม่ได้คุยกันในฐานะอื่น นอกจากพี่น้อง ไม่ได้จีบกัน
"ถามว่าเขาโอกาสสูงไหม ไม่ค่ะ คือเราก็สนิทกัน แล้วเราก็ สึกว่าเราเข้าขากันได้ดี แต่ เราก็ไม่ได้คุยกันในฐานะอื่น มากกว่าพี่น้อง (ทำไมเขิน?) หนูร้อนค่ะ(หัวเราะ) ไม่ได้เปิดทาง แต่คือเรารู้จักกับพี่บอยมานานมากมากกว่าค่ะ เราก็สนิทมากค่ะ แต่ไม่ได้สนิทแบบนั้นค่ะ ก็สนิทเป็นพี่น้องค่ะ ที่ผ่านมาไม่จีบค่ะ ทุกวันนี้คนเข้ามาเนียนๆ เป็นเพื่อน เพราะหนูก็ค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นเพื่อน ทุกคนก็เลยได้ประมาณนั้น"

ไม่รู้จะเปิดใจให้บอยไหม รออีกฝ่ายจีบก่อน
"ไม่รู้ค่ะ รอพี่บอยจีบ(หัวเราะ) เดี๋ยวให้พี่บอยให้อั่งเปาก่อนแล้วค่อยว่ากัน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...