xs
xsm
sm
md
lg

“จอร์จ ฐปนัท” เคลียร์ฉาว ไม่เคยปาดหน้าเค้กแย่งงานใคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มีงานติดต่อเข้ามารัวๆ ทั้งยังมีผลงานกับหลายช่อง ทำเอานักแสดงหนุ่ม “จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ถูกเมาท์มอยว่าเจ้าตัวนั้นมีงานเยอะ เป็นเพราะชอบปาดหน้าเค้กนักแสดงคนอื่น ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงละคร “ทางเสือผ่าน” ณ ลานพระพิฆเนศวร สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 หนุ่มจอร์จเลยขอเปิดใจเคลียร์ข่าวดังกล่าว

“ตอนนี้มี 5 เรื่องครับ (งานรุมมาก วิ่งรับทุกช่อง จนโดนแซวร้อนเงิน?) ไม่ร้อนพี่ (หัวเราะ) จังหวะมาเราก็ต้องทำเต็มที่ ตอนนี้ก็เรียกว่า งานก็มีเรื่อยๆ ครับ แต่ก็ยังสามารถทำได้อยู่นะครับพี่ โอกาสมาเราก็ต้องคว้าไว้ จัดสรรเวลาลงตัวครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย และเราก็ยังมีศักยภาพที่เราจะทำได้อย่างดี คือเราทำงาน เราก็อยากทำให้เต็มที่ครับ ไม่ให้งานมันเสีย แต่ละงาน ผมก็อยากทำให้มัน 100 เปอร์เซ็นต์ ผมว่ากำลังดี”

“แต่ไม่ค่อยมีที่แบบงานชนกัน พูดตามตรงนะครับ ถ้าเป็นพระเอก มันก็ต้องทุกคิว แต่เราไม่ใช่พระเอก เป็นตัวถัดลงมา มันก็สามารถรับได้ บางคนเค้าเล่นเป็น 10 เรื่อง ผมยังน้อย ยังรับได้ครับ (หัวเราะ)”

พร้อมแจงข่าวชอบไปปาดหน้าเค้กนักแสดงคนอื่น
“ไม่ปาดหรอกนะ มันอยู่ที่ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเรา ว่าเราทำงานได้ดีไหม สมมติว่า ถ้าเราปาดไปจริงๆ แล้วเราทำงานได้ไม่ดี สุดท้าย ผู้ใหญ่ก็จะเห็นเองว่าสุดท้ายมันไม่ได้ ผมว่าเรื่องนี้มันอยู่ที่โอกาสด้วย เรื่องดวงด้วย ความสามารถด้วย สุดท้ายแล้วมันก็ต้องยึดอยู่ที่ความสามารถด้วยครับ”

“มีข่าวแบบนี้ผมไม่ค่อยซีเรียสครับ ก็ได้เสพข่าวเหมือนกันครับ ยิ่งตอนนี้ผมอ่านข่าวบันเทิง ผมก็ต้องทำการบ้านมากขึ้น ผมก็ต้องศึกษาข่าวของคนอื่นด้วย เพราะว่าไปอ่านข่าวบันเทิงอยู่ครับ งานก็ดีครับ มันเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าผมได้ทำมา 1 เดือนแล้ว ทำไปเรื่อยๆ มันก็จะยิ่งเชี่ยวชาญ ยิ่งเก่งไปเรื่อยๆ มันก็ดีที่เรามีโอกาสทำเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นโอกาสที่ดี”

ถ้าอ่านเจอข่าวตัวเองที่มันแรงๆ กดดันไหม ?
“ไม่ค่อยมีน่ะสิ (หัวเราะ) ผมว่าไปกดดันคนอื่นมากกว่า สมมติว่าเราเล่นเต็มที่สำหรับข่าวเรา เราก็พูดได้เต็มที่เพราะเป็นตัวเรา แต่อย่างเช่นล่าสุด ขอยกตัวอย่าง น้องพระเอกคนหนึ่งที่เราอ่านข่าวพูดไปด้วยความสนุกสนานพูดไปโดยไม่ได้คิดอะไรมาก อาจจะไปกระทบกระทั่งเค้าก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ เขาไม่น่าเคืองนะ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ถ้ามีอะไรก็คงติดต่อมาหาผมโดยตรงแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้พูดในเชิงเสียหายอะไร ก็โอเคครับ ระมัดระวังคำพูดมากขึ้น เพราะเราทำหน้าที่อ่านข่าว มันไม่ใช่นักแสดงเพราะนักแสดงมันมีเทคได้ เล่นผิดก็เทค”

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิด 5 ม.ค. ปลื้มเป็นปีทองของตนเอง
“วันเกิดผู้จัดการส่วนตัวให้ของขวัญ พ่อแม่ให้ของขวัญ มีเค้กจากกอง วันเกิดวันนั้นไปอ่านข่าว และอีกวันไปถ่ายละคร ก็มีจากกองมาเซอร์ไพรส์ ก็ดีใจนะ ขอบคุณที่เล็งเห็นความสำคัญของเรา ให้เกียรติที่จะมาเซอร์ไพรส์วันเกิด เพราะผมก็ไม่ได้ดังอะไรมาก ขอบคุณมากๆ จริง ถามว่ามีของขวัญอะไรให้ตัวเอง จริงๆ ผมก็ไม่ได้เพอร์เฟกต์นะ แต่ผมก็มีครบหมดทุกอย่าง ตอนนี้ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ผ่อนบ้านผ่อนรถให้มันหมด น่าจะดี จะได้มีกำลังที่จะไปดูแลครอบครัวต่อไป”

“ก็หวังให้เป็นปีที่ดีครับ หมอลักษณ์ หมอช้าง เขาบอกว่าปีนี้ดีมาก ราศีธนู เขาบอกว่างานดีมาก เงินดีด้วย ฝากด้วยชาวราศีธนูนะครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...