xs
xsm
sm
md
lg

ทริปไทเปแฮปปี้ “มุก” โวครอบครัวชม “ทอย” เป็นหัวหน้าครอบครัวได้ดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ทอย ปฐมพงศ์” โวคบ “มุก วรนิษฐ์”1 ปีแฮปปี้ต่างพากันเจริญรุ่งเรือง อาศัยความสม่ำเสมอ เสมอต้นเสมอปลายประคองความรัก ด้านแฟนสาวพ้อมีหมดโปรโมรชั่นนิดหน่อย ครอบครัวไฟเขียวหลังปีใหม่พาแฟนหนุ่มไปเที่ยวไทเปพร้อมครอบครัว ชมทำหน้าที่ได้เหมือนหัวหน้าครอบครัว

เปิดตัวคบหาดูใจกันมา 1 ปีเต็มแล้วสำหรับคู่สาว “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” และหนุ่ม “ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ที่ทั้งคู่เผยว่าวันครบรอบ 1 ปีไม่ได้จัดฉลองพิเศษใดๆ ต่างคนต่างทำงาน ไม่ได้จำด้วยซ้ำว่าคบกันมาครบ 1 ปีแล้ว

ทอย : “จริงๆ ครบ 1 ปีมาประมาณเกือบเดือนแล้วครับ วันครบรอบที่ผ่านมาเราทำงานครับ ถ่ายละครด้วยกัน เลยไม่ได้มีเซอร์ไพรส์พิเศษ ส่วนใหญ่วันสำคัญจะชวนไปทานข้าวมากกว่า”

มุก : “เราไม่ได้ทำอะไรเลย เราไม่ได้จำได้ขนาดนั้นว่าคือวันที่เท่าไหร่ แต่รู้ว่าคร่าวๆ ประมาณนี้ เลยไม่ได้มีวันครบรอบ”

ทอย : “เราไม่ได้ซีเรียส เพราะถ้านับจริงจังแล้วพอไม่ว่างตรงกัน ก็จะอ้าว ทำไมอีก เลยนับคร่าวๆ เอาครับ”

เผย 1 ปีที่ผ่านมาคบกันแล้วพากันเจริญรุ่งเรือง แต่มีแอบหมดโปรโมรชั่นนิดหน่อย
ทอย : “1 ปีที่ผ่านมาก็ดีนะครับ เป็นไปได้ด้วยดีทั้งด้านความรัก ด้านการงาน ไปในทิศทางที่ดี ถามว่าคบกันแล้วเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ ไหม ก็คงดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ก็มีธุรกิจต่างๆ ด้วย มีละครที่จะได้ดูปีนี้ด้วย”

มุก : “เราปรับกันไม่เยอะเลย พี่ทอยเขาเป็นคนคล้ายๆ กับมุกอยู่แล้ว เราค่อนข้างไม่ค่อยมีอุปสรรคใดๆ เลย เป็นความโชคดี บางคนอาจจะเจออุปสรรคครอบครัวหรือเรื่องการงาน ต้องขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณดวงที่เราไม่ต้องเจออะไรแบบนั้น เรื่องความหวานก็ไม่รู้เหมือนกันว่าโปรโมชั่นจะเริ่มหมดหรือยัง หมดนิดหน่อยค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ”

ทอย : “ต้องเปลี่ยนโปรให้แพงขึ้นนิดนึง เราสม่ำเสมอ เสมอต้นเสมอปลายครับ เรื่องทะเลาะกันมันมีอยู่แล้วครับ ระหว่างการปรับตัว การปรับตัวเกิดจากการมีเรื่อง มีเหตุให้เราต้องปรับตัวซึ่งกันและกัน แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่แก้ยาก แก้ไม่ได้ แต่อาจจะเป็นความเข้าใจผิดกันบางอย่าง หรือเรื่องเวลา”

ด้าน “มุก”เผยที่บ้านไฟเขียนหลังปีใหม่พาแฟนหนุ่มไปเที่ยวไทเปพร้อมครอบครัว ออกปากชื่นชมฝ่ายชายทำหน้าที่ได้เหมือนหัวหน้าครอบครัว
ทอย : “เป็นทริปที่ผมไปร่วมกับครอบครัวมุก เจอคนในครอบครัวฝั่งเขาครบเลย ทั้งน้า อา อาม่า เจอหมดเลย เป็นไปในทิศทางที่ดี เราอ่อนน้อมอยู่แล้ว เขาก็ต้อนรับเรา เขาไม่ได้ฝากฝังขนาดนั้น เหมือนกับว่าครอบครัวทั้งสองฝ่ายเฝ้าดูอยู่ห่างๆ อยู่แล้ว ไม่อยากจะเข้ามายุ่งมาก เพราะเดี๋ยวเราจะเกร็ง ให้สเปซซึ่งกันและกัน”

มุก : “(อาม่าถามถึงข่าวดี?)ไม่หรอก อาม่าเขาจะดูแลพี่ทอยเหมือนเพื่อนสนิทของมุก เหมือนหลานคนหนึ่ง ที่บ้านมุกชมพี่ทอยนะ บอกว่าพี่ทอยเป็นคนมีน้ำใจ ดูแลครอบครัว เหมือนหัวหน้าครอบครัว คอยระแวดระวังตลอดทริป หลาย ๆ อย่างจะได้เห็นตอนไปเที่ยวด้วยกัน(ผู้ใหญ่ไฟเขียว?)เขาก็คงอย่างนั้นมั้งคะ ไม่แน่ใจ(หัวเราะ)”

ทอย : “จริง ๆ เรื่องเสมอต้นเสมอปลายเป็นสิ่งที่ต้องมีอยู่แล้ว ส่วนเรื่องความไว้ใจก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งครับ การที่เราเข้าหาผู้ใหญ่เราก็นอบน้อมไว้ก่อน ปฏิบัติตัวเสมอต้นเสมอปลายเขาก็จะเชื่อใจเราเอง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...