xs
xsm
sm
md
lg

"เกรซ" แจ็คพอตตกใส่โครม ถูกโยงนางเอกเรื่องมาก ไม่ยอมจูบปากพระเอกเกย์ โวยไม่ใช่ฉันจ้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เกรซ กาญจน์เกล้า" ออกตัวไม่ใช่ฉันจ้า นางเอกเรื่องมากไม่ยอมจูบปากพระเอกเกย์ เผยถูกไดเร็กมาด่าพ่อแม่ไม่อบรม บอกสนุกดีค่ะ โดนด่าฟรี อ่านแล้วบันเทิง แรงแค่ไหนก็รับ มาเถอะ ยืนกรานไม่เคยเหยียดเพศ ไม่เคยรังเกียจเพศที่สาม


หลังจากที่ชาวเน็ตพากันโยงว่านางเอกสาวเรื่องมาก ที่ไม่ยอมจูบปากพระเอกเกย์จนขอเปลี่ยนตัว สุดท้ายโดนผู้จัดเปลี่ยนตัวนางเอกซะเองจะเป็นใคร โดยมีหลายรายออกมาโต้ข่าวกันไปแล้ว ล่าสุดคนที่โดนแจ็คพอตแตกใส่เต็มๆ ก็คือ "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" ถึงขนาดมีคนไดเร็กมาด่าในอินสตาแกรมกันเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวออกตัวว่าไม่ใช่ฉันจ้า

"เห็นข่าวนะ แล้วก็มีเพื่อนส่งมาให้ แล้วก็มีไดเร็กแมสเซสมาด่าในไอจี ว่าเราทำไมต้องเลือกมาก เดี๋ยวนี้เพศมันเปิดกว้างแล้วนะ เกรซก็อยากจะบอกมากว่าฟังฉันหน่อย ไม่ใช่ฉันจ้า ละครเรื่องที่ทาบทามเกรซลงล็อกเรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่เกรซแน่นอน ที่จะมีปัญหาแบบนั้น พี่ๆ หลายคนโทร.มาถามเยอะมาก ทำไมแจ็คพอตมาตกที่ฉันล่ะ(ยิ้ม) ไม่ใช่นะ หลายคนก็ด่าสนุกปากเลย ละครที่ล็อกก็ไม่ใช่ช่อง 3 ค่ะ"

กัดคนในออนไลน์ไม่ทำมาหากิน ทายกันสนุกไหม
"ส่วนที่คนโยงว่าเป็นเรา ถามว่ารู้สึกยังไง เกรซว่ามันเป็นเรื่องปกติ เดี๋ยวนี้ข่าวอักษรย่อออกมาเพื่อความบันเทิงนะ เธอก็ทายกันไปสิ ทำงานหนักไหมล่ะ มีออกมาทุกวัน สนุกไหมล่ะ คนในออนไลน์ก็ไม่ทำมาหากินกันเลย"

"ส่วนที่คนไดเร็กมาว่า ก็ทำนองว่าทำไมถึงทำแบบนี้ แต่เกรซเป็นคนไม่สนใจอยู่แล้ว คือรับมาแล้วก็ปล่อยไป อ่านแล้วก็ตลกดี เพราะมันไม่ใช่เรา ถ้าเป็นเราก็ต้องรู้สึกว่า อุ้ย...คนเขารู้แล้ว แต่นี่มันไม่ใช่ฉัน ก็ชิล ไม่ได้ตอบโต้ อ่านแล้วก็ไม่ตอบค่ะ ไม่รู้จะตอบอะไร"

เผยถูกด่ายันพ่อแม่อบรมไม่ดี แรงแค่ไหนก็รับได้ มาเหอะ
"บางคำไม่แรงค่ะ สบายๆ แค่ไหนก็รับได้ มาเหอะ มีว่าถึงพ่อแม่เราว่าอบรมไม่ดี ทำไมถึงต้องมองคนที่เพศด้วย บางคนก็บอกว่า เขา (ดาราคนที่กำลังจะเล่นละครกับเกรซ) ไม่ใช่ซะหน่อย เกรซก็ยังงงว่าเขาคือใคร คือเรายังไม่รู้เลย ก็มองให้เป็นเรื่องขำไป ไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก"

ไม่เคยเหยียดเพศ หันไปทางไหนก็เจอเพศที่สาม เลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว
"เพื่อนเกรซก็มีเยอะนะคะ แล้วก็คนที่เราทำงานด้วย แม้แต่คนที่ยืนอยู่ตรงนี้(หันไปแซวนักข่าว) หันไปตรงไหนก็เจอ มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นส่วนหนึ่ง แล้วคนพวกนี้ทำงานเก่ง ว่าไม่ได้นะคะ เพศที่ 3 ทำงานเก่งกว่าคนปกติมากนะคะ เกรซไม่เคยมองเหยียดเลย ที่เราร่วมงาน ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม คนในกองถ่าย ทั้งนั้นค่ะ มันไม่มีเหตุผลที่ไปเหยียดอะไร ตีค่าหรือตราใครด้วยรูปลักษณ์ภายนอก"

ทำงานกับเกย์ก็ไม่ซีเรียส เคยเล่นมาแล้ว รังเกียจทำไม
"ไม่ซีเรียสค่ะ ก็เคยเล่นมาแล้ว ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ไม่ว่าจะเล่นประกบหรือเล่นคู่ และเพื่อนในชีวิตจริงเราก็มีค่ะ มันเป็นสิ่งที่เราต้องเจอ แล้วเราจะไปบ่ายเบี่ยง รังเกียจทำไม เกรซเป็นอิสระ เกรซไม่สามารถเลือกมากได้ขนาดนั้นค่ะ เป็นไปไม่ได้ ไม่ใช่หนูแน่นอน ด้วยความมืออาชีพของเราก็ไม่มีทางต้องไปทำแบบนั้น สมมติว่าคนอื่นเขามาเป็นเกรซแล้วโดนเดาแบบนี้ ก็คงเก็บมารู้สึกดาวน์เหมือนกัน"

ไม่มีงานช่อง 3 ติดต่อ
"ยังไม่มีนะคะ ถามว่าแอบงงไหม งานเข้าค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่เป็นไรนะ ชิลๆ สบายๆ ค่ะ ก็แค่บอกไป เมื่อมีโอกาสได้เจอกัน ก็บอกว่าไม่ใช่"

สนุกค่ะ โดนด่าฟรี อ่านแล้วบันเทิง
"สนุกดีค่ะ อ่านแล้วก็บันเทิง ชีวิตปีใหม่ค่อนข้างเงียบเหงาเนอะ เปิดมาโป้งป้างสักหน่อย ก็โอเค (แสดงว่ายอมให้ด่าก็ได้?) ก็เฉยๆ เพราะมันไม่ใช่เรา ถ้าเขารู้ว่าไม่ใช่เราก็จะรู้สึกผิดเอง ถามว่าตอนนี้ซาลงหรือยัง ก็มีแค่ 2-3 คน ไม่ได้เยอะหรอก (เราปล่อยให้เขาเข้าใจแบบนั้น?) ก็ปล่อยค่ะ เกรซไม่บล็อกเขาด้วยค่ะ เวลาใครมาคอมเมนต์ด่าก็ไม่เคยลบ อ่านไปก็ถือเป็นความบันเทิงในชีวิตเล็กน้อย ต้องมีเข้ามาบ้าง เดี๋ยวมันจะสงบสุขเกินไป แล้วมันจะไม่สนุก"

"มีคนถามเข้ามาเยอะ ถามว่าเล่นละครกับคนนี้ไหม เปิดกล้องนี้ไหม แต่เรื่องที่มีก็วางไว้เรียบร้อยค่ะ อย่างที่บอกคอนเฟิร์มว่าไม่ใช่เกรซแน่นอน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...