xs
xsm
sm
md
lg

ไม่โสดแล้ว "เกรซ" เขิน "นิค" จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด ล่องเรือหรู หยอดน่ารัก ใส่ใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เกรซ กาญจน์เกล้า" เขินร้องเพลงรักให้ "นิค" ตอบแทนฝ่ายชายเซอร์ไพรส์วันเกิด แฮปปี้เปิดตัว ผ่านวันเกิดไปด้วยกัน หยอดน่ารักและใส่ใจ เจอครอบครัวแล้ว

ชัดเจนว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว สำหรับ "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" หลังจากหวานใจ "นิค" เซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดด้วยการเชิญเพื่อนสนิทสาวเกรซมาร่วมปาร์ตี้ล่องเรือหรูหรา โดยเจ้าตัวเผยว่าฝ่ายชายเตรียมการให้ทั้งหมด เป็นปีที่สุดพิเศษ ผ่านวันเกิดไปด้วยกัน

"ดีค่ะ ลมเย็นสบาย เพื่อนวางธีมแกสบี้ เกรซไม่ได้รู้เรื่องแขก เรื่องอาหารอะไรทั้งนั้นเลย เขาเตรียมให้ ถามว่าใครเป็นพ่องานแม่งาน คือเพื่อนสนิทที่สุด ที่ชื่อว่าอะไรไปหาต่อกันเอาเองจ้า (หัวเราะ) ความพิเศษมันอาจจะเป็นอีกปีหนึ่ง ที่เราผ่านวันเกิดไปด้วยกัน"

"ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ ยังวุ่นวาย ชื่อยังหาได้เมื่อวานนี้ค่ะ ก่อนงานเริ่ม ก่อนที่จะนัดกัน 2 ชั่วโมง เขานัดเพื่อนมาให้เรา เราก็มีรู้บ้างนะ เพราะเราก็ชวนๆ เพื่อนมาในงานวันเกิดเรา แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาก็ตั้งใจทำเต็มที่ เตรียมงาน ตัดกระดาษเอง เป็นอะไรที่เราไม่คิดว่าเขาจะทำให้ ก็ต้องขอบคุณเขา"

ปีที่แล้วไม่หวาน ร้องเพลงรักให้ทุกๆ คน
"ไปรู้มาจากไหน ยังไม่ได้ลงรูปเลยนะ ปีที่แล้วไม่หวาน ก็ร้องเพลง (เพลงหนึ่งในไม่กี่คน เลือกมาเองไหม?) ก็เป็นเพลงที่เลือกให้กับทุกๆ คนบนเรือ เพราะทุกๆ คนที่ขึ้นไปกับเราอยู่ในวันเกิดเราคือทุกคนพิเศษ มีไม่กี่คนที่จะแจ็คพอตเป็นเพื่อนกับเรา"

"ส่วนที่เอ่ยชื่อเขา ฉันเผลอเอ่ยชื่อไปแล้วเหรอ (หัวเราะ) ตายๆ ก็นั่นแหละค่ะให้เขา เพราะเขาเป็นคนจัดงานทั้งหมดให้ เป็นคนเตรียมงานทั้งหมดให้ เหมือนเป็นการขอบคุณเขา เขาก็เป็นคนขี้เขิน ก็เลยไม่ค่อยได้พูดได้ลงรูป นานๆ ทีตามวาระโอกาสอย่างที่บอก จะไม่ค่อยเปิดตัวอะไรมาก ส่วนตอนนี้เปิดตัวเลยไหม ยังไม่ได้ลงรูปเลยนะ เธอไปเห็นมาจากไหนหรือเปล่า เพื่อนๆ ลงกระหน่ำ ก็เป็นอีกปีที่ผ่านวันเกิดไปด้วยกัน ก็ต้องขอบคุณคุณนิคและเพื่อนๆ ทุกคน"

แซวเล่นปีหน้าจะจัดเบิร์ธเดย์บนเครื่องบิน จัดจริงก็บ้าแล้ว
"อุ๊ย เป็นการแซวกันเล่นค่ะ ถ้าจัดจริงก็คือบ้าแล้ว แซวกันเฉยๆ แหละ ว่าปีหน้าเราจะจัดบนไหน แซวขำๆ ค่ะ ส่วนรูปคู่ก็น่าจะมั้ง ต้องรอดู ถ้าลงก็อย่าลืมกดไลก์นะคะ เพื่อนแซวว่าในเค้กมีแหวน ก็ไม่มี เพื่อนก็แซวไปเรื่อย ชอบแซวอยู่แล้ว แต่ไม่มีอะไรค่ะ"

เปิดใจใหตามวาระและโอกาส
"คือเกรซเป็นคนไม่พูดเรื่องความรักเลย ด้วยระยะเวลาที่ประมาณหนึ่ง ยังไม่ถึงขั้นว่าอยากจะเปิดตัวนะ เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ปิดเท่านั้นเอง ต่อไปเป็นเรื่องปกติตามวาระโอกาส เหมือนเป็นชีวิตปกติของเรา ส่วนที่เพื่อนๆ บอกให้แต่ง โอ้ ยังค่ะ ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ค่ะ เป็นแค่ความน่ารักๆ ที่เกิดขึ้น กรุบกริบ"

หยอดน่ารัก ใส่ใจ
"เขาโอเคนะคะ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างน่ารัก ใส่ใจ เราไม่ถึงขั้นเปิดตัวนะ ยังไม่ได้ถึงขั้นขนาดนั้น อย่างที่บอกว่าทำให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เราไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่ถามมาก็ใช่ค่ะ"

เจอครอบครัวแล้ว ไม่เรียกแฟน แต่เรียกแค้น
"เจอแล้วค่ะ เจอครอบครัวแล้วค่ะ ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง แค้นละกันค่ะ (ตอบไม่ดีเขาน้อยใจนะ?) เขาไม่น้อยใจหรอก เขาเป็นคนแบบว่าอยากอยู่เงียบๆ อะไรก็ได้สบายๆ เราก็ให้เกียรติเขาในส่วนหนึ่งค่ะ ในความน่ารักและความจริงใจของเขา คนจับตามองเขาก็ไม่อะไรหรอกค่ะ เขาก็เล่าว่าเพื่อนๆ แซว มีคนแซวนิดๆ หน่อยๆ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...