xs
xsm
sm
md
lg

"เจนนี่" ห่วงแม่ หลังแฉตัวเองเสียซิงครั้งแรก! แรงจนโซเชียลสะเทือน คืนดีกับพ่อ ให้เงินก้อนโตไปตั้งตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" คิดใหม่ทำใหม่ เป็นฝ่ายเคลียร์ใจพ่อ ต่างฝ่ายต่างขอโทษกัน ลืมเรื่องราวในอดีต รู้สึกผิดที่ผ่านมาให้เงินพ่อน้อยเกินไป เพิ่งควักเงินก้อนใหญ่ให้พ่อตั้งตัว ก่อนชี้แจง เผยเรื่องเสียซิงตอนปวช. แค่อยากเรียกยอดวิวให้ลูกค้า ต่อไปจะเซฟตัวเองให้มากกว่านี้ ชี้ซื้อบ้าน รถ เปิดบริษัทด้วยเงินสดกว่า 10 ล้านเพราะไม่อยากเป็นหนี้หลังจากมีประเด็นดรามากับคุณพ่อจนน้ำตาแตก ล่าสุดเรื่องเงียบ "เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก็ออกมาเผยว่าตอนนี้เคลียร์ใจกันเรียบร้อยแล้ว โดยตนเป็นฝ่ายที่เดินเข้าไปหาพ่อ จนทำให้พ่อถึงขั้นน้ำตาแตก

"ในส่วนของคุณพ่อก็เคลียร์กันแล้วค่ะ ตอนนี้ก็กลับมาคุยกันดี ยอมรับว่ากว่าจะเคลียร์กันได้ก็ต่างเงียบกันไปเหมือนไปทบทวนตัวเองกันพักใหญ่ แต่หนูก็เป็นฝ่ายเลือกที่จะเข้าหาดีกว่า เพราะว่าคนเราก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ได้นานแค่ไหน ถ้าวันนึงพ่อไม่ได้อยู่กับเราแล้ว เราอาจจะมานั่งเสียใจทีหลังก็ได้ ก็เลยคิดใหม่ทำใหม่ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ"

"ตอนนี้ก็ได้ติดต่อต่อเนื่องค่ะ คุณพ่อก็ดีใจมาก ตอนที่เรากลับมาคุยกันครั้งแรกเขาก็ร้องไห้เลยค่ะ บอกว่าพ่อขอโทษกับสิ่งที่ผ่านมา หนูก็ขอโทษเหมือนกัน คือเราไม่รู้เลยว่าเรื่องนี้ใครกันแน่ที่เป็นคนผิด แต่เราเลือกที่จะลืมเรื่องเก่าๆ ไปและเริ่มต้นใหม่กันค่ะ ส่วนเรื่องคดีก็ยกเลิกไปหมดแล้วค่ะ แต่ถ้าในส่วนของคุณป้าคือไม่รู้เลย ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ไม่ได้คุยตั้งแต่ตอนที่มีเรื่องมา ความสัมพันธ์กับพ่อดีขึ้นค่ะ เหมือนพอเราได้เจออุปสรรคอะไรกันมาเราก็จะปรับตัว ทบทวนดีขึ้น"

เพิ่งส่งเงินก้อนใหญ่ให้พ่อตั้งตัว รู้สึกผิดที่ผ่านมาให้น้อยเกินไป
"ส่งค่ะ ส่งตลอด และล่าสุดก็เพิ่งส่งก้อนใหญ่ให้เพื่อที่จะให้พ่อตั้งตัว เพราะเราก็ไม่รู้ว่าอาชีพการงานของเราจะให้เงินก้อนพ่อได้อีกนานแค่ไหน ก็เลยเลือกที่จะให้ก่อน ก็อยากให้คุณพ่อดีขึ้นค่ะ แล้วก็รู้สึกผิดด้วยว่าที่ผ่านมาเราอาจจะให้น้อยไปแน่ๆ เลย"

โดนสวดยับ ออกมายอมรับเสียซิงตั้งแต่ปวช. สารภาพตอบเพื่อเรียกยอดวิวให้ลูกค้า
"อันนี้ถ้าใครติดตามหรือเป็นเอฟซีจริงๆ จะรู้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรนำมาแชร์ต่อหรือนำมาเชื่อถือเลย เพราะว่าคลิปนี้​เพื่อรีวิวสินค้า และการตอบคำถามจะตอบโกหกก็ได้ ตอบจริงก็ได้ แต่สิ่งที่่หนูตอบไปหนูทำเพื่อพยายามเรียกยอดวิวให้ลูกค้า ว่าถ้าเราพูดอะไรอย่างนี้ยอดวิวต้องเยอะขึ้นแน่ๆ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แค่เยอะขึ้นแล้ว แต่มันบูมเลย ลูกค้าโอเคมากนะคะ แต่หนูก็คุยกับลูกค้าแล้วว่าต่อไปอาจจะต้องเซฟตัวเองบ้าง เพราะคนที่ตามเราก็ไม่ใช่แค่วัยรุ่น แต่มีเยาวชนด้วย ก็ค่อยๆ ปรับไปค่ะ"

"หนูก็โดนด่าเยอะเหมือนกัน ตัวเราน่ะไม่เป็นไร แต่พอด่าแล้วแม่อ่านก็จะเครียดไป แต่หนูก็พยายามคุยกับแม่นะ คือวันที่เราอัดคลิปแม่ก็อยู่ด้วย ซึ่งมันเป็นคำพูดที่เล่นกันตลกๆ แต่จริงๆ มันก็ไม่ได้ตลกสำหรับทุกคน หนูก็คงจะต้องเซฟตัวเองกว่านี่ค่ะเวลาจะพูดอะไร เราเป็นคนของโซเชียลแล้วด้วยตอนนี้ ก็โดนกระหน่ำเยอะเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรค่ะ เอาใหม่ คนเราเอาใหม่ได้เสมอ"

ควักกว่า 10 ล้านซื้อบ้าน รถสองคัน เปิดค่ายเพลงด้วยเงินสด ไม่อยากเป็นหนี้
"เงินสดหมดค่ะ บ้า​น 6 ล้าน ค่ายเพลงก็ 7 ล้านค่ะ ทั้งหมดก็ 10 กว่าล้าน แต่ที่ออกมาบอกแบบนี้หนูไม่ได้จะโม้หรืออะไรเลยนะ แต่เอาจริงๆ คือหนูไม่เคยมี และที่ต้องซื้อสดเพราะหนูไม่อยากเป็นหนี้อีกแล้ว คือเราก็ไม่รู้อนาคต แล้วถ้าต่อไปเราผ่อนไม่ได้จะทำยังไงถูกไหมคะ ก็เลยเลือกที่จะซื้อสดหมดทุกอย่าง รถบีเอ็มด้วย รถอัลพาร์ดด้วยค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...