xs
xsm
sm
md
lg

ปีใหม่แฟนใหม่! "กอล์ฟ" เคลียร์ไทม์ไลน์ เลิก "ขวัญ" ครึ่งปีก่อนสานสัมพันธ์สาวรัสเซีย ไม่คบซ้อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"กอล์ฟ พิชญะ" เคลียร์ไทม์ไลน์แฟนใหม่สาวรัสเซีย เลิกกับแฟนเก่า "ขวัญ SHUU" ตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา ก่อนปลายปีสานสัมพันธ์คนใหม่ มั่นใจก่อนคบโสดสนิทล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่คบซ้อน ฟุ้งคนนี้คุยแล้วคลิกกัน ปีใหม่อยากทำอะไรใหม่ๆ โพสต์ประกาศความสัมพันธ์ตามใจตัวเองปีใหม่เปิดตัวแฟนใหม่กันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาหนักมาก เพราะมองยังไงก็ไม่ใช่สาว "ขวัญ ศิริขวัญ" อดีตสมาชิกวง SHUU คนเก่า เลิกรากันไปตั้งแต่ตอนไหน ล่าสุด "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ได้เปิดใจเคลียร์ประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่าเลิกกับคนเก่ามาครึ่งปี ก่อนสานสัมพันธ์คนใหม่ เป็นคนต่างชาติชาวรัสเซีย ยืนยันตอนคบสาวใหม่โสดสนิทล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้คบซ้อน

"คือเรื่องที่ผ่านมามันก็หลายเดือนแหละ และกอล์ฟยังไม่ได้เจอพี่ๆ สื่อมวลชนเลย ก็เลยยังไม่มีโอกาสได้พูดอะไร ถามว่าปีใหม่ก็คนใหม่ไหม (หัวเราะ) ก็ไม่ขนาดนั้น คือปีใหม่กอล์ฟก็รู้สึกว่าอยากทำอะไรใหม่ๆ เราอยากลงอะไร เราก็ลง และก็คุยกับเพื่อนว่าเราผิดไหม ถ้าเราจะลงอะไรแบบนี้ และอีกอย่างมันเป็นพื้นที่ของเราด้วย ซึ่งรูปที่เราลงไปมันเป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้ น่ารักดี เพื่อนก็บอกว่าลงไปเลย"

"ถามว่าใช้เวลาตัดสินใจนานไหม จริงๆ ตอนแรกก็เอ๊ะนิดนึงว่าจะยังไง แต่ใจเราตั้งไว้แล้วว่าปีใหม่ เราอยากจะทำอะไรใหม่ๆ ตามใจตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนี้รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ ปี 2020 อยากทำอะไรใหม่ๆ เราอยากเป็นตัวของตัวเอง อีกอย่างเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ก่อนลงรูปก็ไม่ได้บอกเขา ก็ลงไปปกติ เพราะใจจริงเราก็ชอบรูปนี้ มันเป็นโมเมนต์ที่น่ารัก มันน่ารักดี ไม่ใช่จะมานั่งหวาน อะไรขนาดนั้น แค่มันน่ารัก”

ฟุ้งเป็นคนนอกวงการ คุยแล้วคลิกกัน
"เป็นคนนอกวงการ เพราะไปเราได้ไปเจอเขาที่งานๆ นึง มีโอกาสได้คุยกัน ก็เลยศึกษากันมาเรื่อยๆ ถามว่าอะไรที่ถูกใจ เหมือนเป็นคนที่คุยกันแล้วคลิกกัน ถามว่ามันใช้เวลาคลิกเร็วไหม บางทีเรื่องของความรู้สึกไม่ได้อยู่ที่เวลา แค่เรารู้สึกว่าคุยกันรู้เรื่อง คลิกกัน เราเลยไม่ได้มานั่งนับว่าเวลาเท่าไหร่แล้ว เราคุยกับคนนี้แล้วสบายใจ"

ไม่คบซ้อนใคร โสดสนิทล้านเปอร์เซ็นต์ แค่ไม่ได้ออกมาบอกใคร
"โสดสนิท โสดแน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ อย่างที่บอกว่ากอล์ฟยังไม่มีโอกาสมาพูดว่ากอล์ฟไม่ได้คุยกับคนเก่าแล้วนะ กอล์ฟเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิที่จะศึกษาคนในชีวิตเรื่อยๆ เพราะถ้าเรื่องเก่าเราเคลียร์จบแล้ว เราก็มีสิทธิเดินหน้าต่อ แต่ว่าปีที่แล้วเจอพี่ๆ ก็ไม่ได้ถามกอล์ฟ (หัวเราะ) กอล์ฟเลยไม่ได้ตอบ เพราะเราก็ไม่ได้มานั่งบอก แล้วกอล์ฟรู้สึกว่าเรื่องของกอล์ฟมันผ่านมาตั้งนานแล้ว หลายเดือนแล้ว เกือบครึ่งปีแล้ว แต่กอล์ฟไม่ได้มานั่งป่าวประกาศบอกให้ทุกคนรู้ กอล์ฟคิดว่ามันไม่จำเป็น มันเป็นเรื่องส่วนตัว ถ้าถามก็บอก คือถ้าเกิดเป็นคำถามขึ้นมา เราก็มาตอบ เพราะเรื่องเก่ามันผ่านมานานแล้ว เราก็เดินหน้าต่อไปมาหลายเดือนแล้ว วันนี้พอเรามีอะไรเกิดขึ้นมา คนอาจจะไม่เข้าใจ เพราะเราไม่ได้บอกล่วงหน้า"

จบคนเก่าตั้งแต่กลางปี ก่อนสานสัมพันธ์กับคนใหม่ปลายปี
"ไทม์ไลน์เราไม่ซ้อนแน่นอน เราจบกับคนนั้นเกือบครึ่งปี คือประมาณกลางปีที่แล้ว แล้วค่อยมาสานกับคนนี้เมื่อปลายปีที่แล้ว ปลายมากๆ เพราะฉะนั้นไม่ซ้อนแน่นอน กับคนนี้เราเพิ่งรู้จักกันไม่นาน แต่ระยะเวลานานแค่ไหน ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า ถามว่าเรียกแฟนได้ไหม สำหรับกอล์ฟรู้สึกว่ากอล์ฟไม่ได้หวานขนาดนั้นนะ ดูแคปชั่นกอล์ฟก็ไม่ได้หวาน กอล์ฟรู้สึกว่ารูปอะไรน่ารัก กอล์ฟก็ลงไป ไม่ได้รู้สึกงุ้งงิ้ง"

"ส่วนที่มีการพาดพิงคนเก่า กอล์ฟไม่แน่ใจว่าในข่าวใครเขียนหรือดูยังไง เพื่อนในกรุ๊ปก็ส่งมาหากอล์ฟว่าใช่เหรอ ทำไมเป็นเรื่องเป็นราว กลายเป็นว่ามีประเด็นคบซ้อนขึ้นมา หรือประเด็นนั่นนี้ โดยที่บางคนไม่รู้”

หวานใจไม่สนใจเรื่องข่าว เพราะเป็นชาวต่างชาติ รับไม่แท็กหาเพราะตัดปัญหา อยากให้อีกฝ่ายมีพื้นที่ส่วนตัว
"เขาเป็นคนต่างชาติ เขาไม่สนใจเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ คือกอล์ฟก็ไม่ได้เอาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปเล่าให้เขาฟัง แต่ก็มีคุยบ้างว่ามีแบบนี้อยู่นะ ก็ต้องให้ตั้งรับ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนต่างชาติก็ไม่ได้มาเสพข่าวอะไรพวกนี้อยู่แล้ว เขาก็รู้ว่าเราเป็นคนในวงการ ก็เข้าใจ ด้วยความที่กอล์ฟไม่อยากให้เขาต้องมาปวดหัวกับเรื่องอะไรพวกนี้ หรือกับแฟนคลับที่เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง ก็จะมีคนไดเร็กนั่นนี่ กอล์ฟก็ตัดปัญหาไม่แท็กเขา ให้เขาอยู่ในพื้นที่ของเขา"

บอกฝ่ายหญิงให้ตั้งรับ
"ก็บอกครับ ถามว่าเขาพร้อมรับมือไหม เขาก็โอเคครับ ถามว่าเขาสวยไหม ก็โอเคครับ ตอนนี้เขาอยู่ในเมืองไทยครับ"

ลุยเพลงใหม่ ทำอะไรที่เป็นตัวเอง
"Let me go เป็นเพลงแนว EDM ปีนี้กอล์ฟอยากทำอะไรที่เป็นตัวเองมากขึ้น จากที่ลงเพลงไปฟีดแบ็กก็โอเค เขาฟังแล้วเขานึกถึงตัวเราที่ในตอนที่ทำอิเล็กทรอนิกส์แล้วหยุดไป ตอนนี้เรารู้สึกว่ากลับมาอินด้วย แล้วก็ชอบแนวนี้ด้วย ใครที่ชอบจังหวะตึ๊บๆ ก็ลองฟังดูครับ เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของกอล์ฟด้วย ฟังได้ทางช่องยูทิวบ์ของกอล์ฟ , spotify , joox และ apple music ซึ่งปีนี้ก็จะได้เห็นภาพกอล์ฟชัดเจนมากขึ้น ก็คิดว่าจะมาทางที่เราชอบครับ ตอนนี้ก็เตรียมทำเพลง ถามว่าวาเลนไทน์จะมีเพลงไหม (หัวเราะ) อีกเพลงนึงคิดว่าจะปล่อยช่วงมีนาคมหรือเมษายน เป็นเพลงแบบสนุกๆครับ เพลงรักแต่งไม่น่าจะทันนะครับ (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...