xs
xsm
sm
md
lg

มีแฟนใหม่เดี๋ยวบอก! "แพรวา" ขี่คอ "จอส" เพราะสนิท ไม่มีซัมติง แง้มฝ่ายชายไปกับผู้หญิงอีกคน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แพรวา ณิชาภัทร" วอนอย่าด่า "จอส เวอาห์" ไม่ใช่มือที่สามทำเลิก "บี๊บ ศิรสันห์" ลั่นขี่หลังฝ่ายชายเพราะสนิทมาก แถมยังไปกับผู้หญิงอีกคน ห่วงแฟนเก่าเฮิร์ตกว่า แต่ขอห่วงห่างๆ ไม่อยากยื้อ มูฟออนเร็วเป็นเรื่องปกติ เพราะผ่านการเสียใจมาแล้ว มีแฟนใหม่เดี๋ยวบอก

แฟนๆ ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังเห็นภาพที่ "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ขี่หลัง "จอส เวอาห์ แสงเงิน" หรือ "ป้องกุล" เด็กดื้อคู่จิ้น "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" จากละครเกมรักเอาคืน ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก หลังสาวแพรวาเลิกกับ "บี๊บ ศิรสัณห์ หอวิจิตร" อดีตแฟนหนุ่มนักร้องวง Rooftop ได้ไม่นาน ล่าสุดสาวแพรวาขอชี้แจงว่า

"ใช่ ก็คือขี่คอจอส เขาจะเป็นพระเอกซีรีส์หนูในปีนี้ ฝากทุกคนติดตาม แต่ว่าคนเข้าใจผิดเยอะมาก เราสนิทกันมาก จอสไปเที่ยวกับน้องคลอดีน ซึ่งเป็นน้องในค่ายนาดาวแล้วก็เจอกัน ไปแฮงเอาท์ด้วยกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลย คนแซวว่าโปรโมตซีรีส์ล่วงหน้า คือเหมือนซีซั่นหนึ่งเราเล่นเป็นแฟนเก่ากัน แล้วซีซั่นนี้ อุ้ย สปอยหรือเปล่าเนี่ย ซีซั่นนี้จะกลับมาเล่นด้วยกันมากขึ้น คนเข้าใจผิดก็ไม่ตกใจ คือเราเองก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี มันไม่ใช่ มันก็เหมือนกับว่าเราเองก็เข้าไปตอบบางคอมเมนต์ที่เขาสงสัย"

วอนอย่าด่าจอส ไม่เกี่ยวกับเลิกแฟน
"หนูว่าจอสเขาเองยังไม่ทันได้อ่านคอมเมนต์ด้วยซ้ำ (หัวเราะ) ส่วนที่คนมองว่าเขาเป็นมือที่สาม ไม่ใช่ (หัวเราะ) อุ้ย อย่าไปด่าจอสนะคะ จอสไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย เพราะตัวจอสเองเขาก็รู้จักกับพี่บี๊บ"

ไม่รู้มีแฟนแล้ว
"อันนี้ไม่รู้ (หัวเราะ) ถามว่ากับน้องคลอดีนไหม ไม่ๆ น้องที่ไปด้วยเป็นเพื่อนกัน เหมือนเขาไปกันหลายคน"

เมินแฟนเก่าดรามาเล็กๆ บอกเลิกกันด้วยดี
"เหรอ ไม่รู้ เราเองไม่ได้เข้าไปอ่าน จริงเหรอ จริงๆ ความสัมพันธ์ของเราจบกันด้วยดี เป็นช่วงปลายปีเจอคำคม หนูเองก็ชอบเอาคำคมมาแต่ก็พยายามที่จะไม่ดรามาเพราะเดี๋ยวพี่ๆ สื่อสงสัย เพราะหนูไม่ได้ดรามาไงเพราะถ้าหนูรีแอ็กดรามา เดี๋ยวพี่จะต้องทำงานเยอะ"

ผ่านช่วงเวลาเสียใจ แต่โอเคแล้ว ไม่อยากเสียสุขภาพจิตตัวเอง
"ก็มีบ้างช่วงแรก แต่ตอนนี้โอเคแล้ว หนูใช้เวลาประมาณเกือบเดือนกว่าที่จะแข็งแรงขึ้น ส่วนคนมองว่าเขาเฮิร์ตกว่าหนูว่ามันเป็นระบบการป้องกันตัว แล้วแต่คนจะจัดการยังไง อย่างหนูเสียใจให้สุดไปเลย เพื่อให้หายเอง สำหรับหนูรู้สึกว่ามันดีกว่า ถ้าเราจะต้องไปจมกับความรู้สึกนานๆ เพราะถ้าทำแบบนั้นคนที่เสียสุขภาพจิตคือเรา"

มูฟออนแล้ว มีคนเข้ามาจีบ แต่ไม่รีบร้อน
"ใช่ค่ะ ถามว่าจะเปิดรับใครเข้ามาใหม่ไหมอันนี้หนูก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ก็ยอมรับว่าก็มีเข้ามาแต่ว่าคือช่วงนี้หนูติดเพื่อนมาก ใช้ชีวิตกับเพื่อนเยอะมากๆ ไม่ได้รีบร้อน"

"กับพี่บี๊บมีคุยกันค่ะ ตอนปีใหม่เราก็ไปแฮปปี้นิวเยียร์ ถามว่าห่วงเขาไหมก็ห่วง แต่ถ้าเราเข้าไปทักเขาไปบ่อยๆ ก็เหมือนยื้อๆ เราก็บอกเพื่อนเขาฝากดูมากกว่า โอกาสกลับมาไม่มีค่ะ"

ที่เห็นทุกวันนี้เป็นตัวปลอมทั้งหมด
"ใช่ ตัวปลอมนะคะทุกคน ที่เห็นอยู่ทุกวันนี้ (หัวเราะ) ถ้าเป็นตัวจริงเมื่อไหร่เดี๋ยวลงรูปในไอจีบอก แต่ตอนนี้น่าจะยังไม่มี (หัวเราะ) คือถ้ามีคนที่ใช่หนูก็จะบอกหรือถ้าสงสัยก็ลองมาถามดูก็ได้ค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...