xs
xsm
sm
md
lg

ฟ้าผ่ากลางใจ "น้องบี" "แบงค์ ธิติ" บอกเลิกฟ้าฟาด สารภาพผมเห็นแก่ตัว รู้สึกไม่เหมือนเดิม!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แบงค์ ธิติ" ยอมรับเลิกแฟนสาว "น้องบี" แล้ว เป็นฝ่ายที่บอกเลิกเอง เห็นใจฝ่ายหญิงไม่ทันตั้งตัว แต่ชมเป็นคนที่ดี ยอมรับกับสิ่งที่เป็น ยันจบดี ไร้มือที่สาม รับผิดเห็นแก่ตัว เพราะความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม
ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือหลุดออกมารอบนึงแล้วว่า "แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" เลิกแฟนสาว "น้องบี" ไปแล้ว แต่ครั้งนั้นพระเอกหนุ่มยืนยันว่ายังไม่เลิก แต่ล่าสุดหนุ่มแบงค์ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเลิกกับแฟนสาวไปแล้วจริงๆ โดยเป็นฝ่ายที่บอกเลิกก่อน ส่วนสาเหตุเป็นเพราะความรู้สึกของตนไม่เหมือนเดิม ไม่เกี่ยวมือที่สาม

"เลิกกันแล้ว เลิกกันสักพักหนึ่งแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้มีโอกาสออกมาพูด ถามว่าสาเหตุมาจากอะไร จริงๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวกับปัญหาอะไร มันอยู่ที่พอผมได้ลองศึกษาดูใจกัน แล้วได้ลองคบกันในช่วงนะยะเวลาหนึ่ง แล้วเรารู้สึกว่าพอมันถึงจุดหนึ่งแล้วความรู้สึกเราเปลี่ยนไป เราก็เลยตัดสินใจเองว่างั้นจะลดความสัมพันธ์ลงให้เป็นแบบเพื่อนเหมือนแต่ก่อนก็ได้ สักพักหนึ่งแล้ว"

ไม่รู้ตัดสินใจถูกหรือผิด ชมอีกฝ่ายเป็นคนที่ดี รับได้กับการตัดสินใจของตน
"คือเขาเป็นคนที่ดีมากๆ เขาก็เลยรู้สึกยอมรับทุกอย่างที่เราตัดสินใจ ผมก็ไม่รู้ว่าการตัดสินใจครั้งนี้ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกแล้วหรือเปล่า แต่ในส่วนของเรา เรารู้สึกว่าเราควรจะต้องทำแบบนี้แหละ และเขาเองก็ยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งหมด เรื่องไลฟ์สไตล์ไม่มีปัญหาเลยครับ จริงๆ ผมรู้สึกว่าแฟนคนนี้เป็นคนที่ทะเลาะกันน้อยมาก คือแทบจะไม่ค่อยมีปัญหากันเลย"

"เรื่องชีวิตในวงการ แฟนคลับจริงๆ เราเคยคุยกัน แล้วก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเขาเลย เขาก็พยายามปรับตัว แต่ในมุมเรา เราก็เห็นใจเขานะ การที่บางอย่างบางทีมันก็ ไม่รู้นะ เราอาจจะไม่คบกันเหมือนคนปกติทั่วไปมั้ง กระแสความดังก็ไม่เกี่ยวกันเลยครับ"

ไม่รู้อีกฝ่ายอยากคุยกับตนหรือไม่
"ตอนนี้เราคุยกันเป็นเพื่อนได้ แต่ไม่รู้เขาอยากคุยกับผมหรือเปล่า (หัวเราะ) เราก็มีคุยกันครับ เพราะเขาก็ยอมรับในการตัดสินใจของเรา แล้วก็ช่วงนี้มันอาจจะเป็นช่วงที่เขายังไม่อยากมาเจอ ต้องใช้ระยะเวลาในการทำใจ เหมือนต่างคนต่างเฟดตัวเองออกไปก่อน"

เห็นแก่ตัวเอง ตัดสินใจลดความสัมพันธ์ ทั้งที่อีกฝ่ายยังรัก
"ถามว่าความรู้สึกต่างคนต่างเฟด หรือเป็นความรู้สึกของเเบงค์คนเดียว ก็ คือ ยังไม่ได้คุยกันถึงรายละเอียดขนาดนั้น แต่ผมเพียงแค่รู้สึกว่าความรู้สึกของผมมันก็เปลี่ยนไป คือเราไม่ได้ถามเขา แต่คงคิดว่าเขาไม่เปลี่ยนไปหรอก เขายังคงรักผมเหมือนเดิม แล้วก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันเหมือนเดิม แต่พอเรารู้สึกว่าความรู้สึกเราเปลี่ยนไป เราอาจจะเห็นแก่ตัวมั้งในการที่ตัดสินใจในการลดความสัมพันธ์อย่างนี้ไป (ทำไมมองว่าเราเห็นแก่ตัว?) เพราะมันเป็นความรู้สึกของเราฝ่ายเดียว"

ไม่มีมือที่สาม
"ไม่ ไม่ได้มี จริงๆ ก็เคยมีปรับ เรื่องเสียน้ำตามันก็ต้องมีครับ เขาก็น่าจะเสียใจ และก็น่าจะผิดหวัง ผมว่า แต่ยืนยันว่าจบดี คือเราได้คุยกับเขา เขาก็ยอมรับในสิ่งที่เราตัดสินใจ ไม่กลัวเขาจะออกมาพูดอีกแบบนึงนะครับ เพราะตอนที่เราตัดสินใจ ความรู้สึกของเราก็เป็นแบบนี้จริงๆ ถามว่าผมตัดสินใจถูกไหม ผมว่ามันก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดี"

ไม่รู้จะมูฟออนได้เร็วอยู่ไหม เห็นใจอีกฝ่าย ทบทวนแล้วน่าจะดีที่สุด
"ไม่รู้ครับ เราไม่รู้เลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง คือคนที่เป็นฝ่ายบอกบางทีเขาก็ (นิ่ง) ก็มีคิดทบทวนบ้าง คือพอเราบอกสิ่งนั้นไปแล้ว ก็ต้องกลับมาคิดว่าที่เราทำไปมันถูกต้องหรือเปล่า พอได้ใช้เวลากับตัวเองก็รู้สึกว่ามันอาจจะดีที่สุดแล้วแหละ แต่สุดท้ายมันก็เป็นแค่ความคิดเห็นของผมฝ่ายเดียว ถามว่ารู้สึกว่าไปต่อกันไม่ได้ไหม มันก็เป็นความรู้สึกที่ค่อยๆ เฟด เราก็มีคิดทบทวนนานเหมือนกันนะ แต่ผมก็เห็นใจเขา ตรงที่เขาไม่มีโอกาสได้คิด เขาก็ไม่ได้ตั้งรับ ซึ่งตอนนี้เขาคงไม่อยากได้รับคำปลอบใจจากผม"

ยังแคร์ ยังเป็นเพื่อน
"ผมก็ยังยืนยันว่าผมยังแคร์เขา ก็ยังเป็นเพื่อน ส่วนเรื่องกลับไปเป็นเรื่องอนาคต ก็ยังมีเบอร์โทรศัพท์เขาอยู่ครับ ถามว่าจะมูฟออนเลยไหม ยังไม่มีดีกว่าครับ ก็โสดรับปีใหม่ครับ ใช้คำว่าโสดได้ครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...