xs
xsm
sm
md
lg

"แพรวา" สารภาพ หนูเองค่ะร้องเพี้ยน! พาเพื่อนล่มยกแก๊ง เสียใจจนบ่อน้ำตาแตก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถูกด่าเกินรับได้ "แพรวา" เสียความมั่นใจร้องเพลง "รักติดไซเรน" เพลงของตัวเองแต่ร้องเพี้ยน พาเพื่อนล่มยกแก๊ง เผยกลับบ้านไปนั่งร้องไห้ เสียเซลฟ์มอบความสุขให้แฟนๆ ได้ไม่เต็มที่ ซ้อมหนักหลังทราบข้อบกพร่องตัวอง หลังจากนี้จะทำให้ดีหลังจากที่มีการแชร์คลิปนักร้องสังกัดนาดาวเสียงเพี้ยน ร้องเพลงฮิต "รักติดไซเรน" ล่มยกแก๊ง ล่าสุด "แพรวา ณิชาภัทร" ออกมายืดอกรับแล้วว่าคนที่ร้องเพี้ยนและพาเพื่อนๆ ล่มคือตัวเอง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทำเอาตนร้องไห้ และเสียความมั่นใจไปเลยทีเดียว

"หนูก็รออยู่ ไม่มีใครมาสัมภาษณ์หนูสักที (หัวเราะ)​ ความจริงก็คือพวกหนูซ้อมกันน้อยค่ะ ซ้อมกันแค่ครั้งเดียว เพราะด้วยความที่คิวแต่ละคนยากมาก มีโอกาสได้เจอกันครั้งเดียว เลยซ้อมกันน้อย และด้วยตัวหนูไม่ได้แข็งแรงในด้านการร้องเพลงมาก พอขึ้นไปแล้วเราไม่ได้ยินเสียงตัวเองก็เพี้ยนไปเลยค่ะ"

"ตอนร้องก็รู้ว่าเพี้ยนค่ะ แต่เราก็ต้องร้องให้จบ เพราะมัน the show must go on น่ะค่ะ หนูก็พยายามร้องให้จบ แต่พอลงเวทีมาก็รู้แล้วว่ามันแย่"

เสียเซลฟ์ ทำได้ไม่ดี มอบความสุขให้แฟนเพลงไม่ได้เต็มที่ กลับบ้านไปร้องไห้
"คือตอนที่มีการแชร์คลิปกันเยอะๆ มันห่างจากงานนั้นมานานมากแล้ว หนูก็งงว่าทำไมเพิ่งมีมาแชร์กัน เพราะตอนหลังจบงานอีเวนต์นั้นยังไม่มีคนแชร์ วันนั้นก็ป่วยด้วยค่ะ แต่จริงๆ แล้วเพี้ยนหนักกว่าค่ะ"

"พอเป็นแบบนี้ก็เสียเซลฟ์นะ เหมือนทุุกคนที่มางานเขามารอฟังเพลงนี้ แต่เราทำได้ไม่ดี มอบความสุขให้เขาไม่ได้ พอกลับบ้านก็มีเสียใจ นั่งร้องไห้เหมือนกัน แต่ก็คิดว่าไม่เป็นไร เพราะมันผ่านไปแล้ว งานหน้าก็เอาใหม่ทำให้ดีขึ้น"

ถูกด่าเกินจะรับไหว
"คอมเมนต์ก็อ่านบ้างไม่อ่านบ้าง เพราะหนูรู้สึกว่าบางคอมเมนต์ก็ด่าแรงเกินเราจะรับไหวเหมือนกัน คือด่าเกินเรื่องร้องเพี้ยนไปอีกค่ะ เราก็มีคุยกันค่ะ ก็มีคุยกับพี่ต่อ (ธนภพ ลีรัตนขจร)​ คุยกับแบงค์ (ธิติ มหาโยธารักษ์)​ เพราะได้เจอกันบ่อย พี่ต่อก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก มันเป็นเรื่องที่้เกิดขึ้นแล้ว เราต้องข้ามไปให้ได้ แล้วงานหน้าเราก็ต้องทำให้ดีขึ้น"

"สำหรับหนูไม่กดดันนะคะ แต่หนูรู้สึกว่าหนูอยากทำให้ดีมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะทุกคนเขาอยากฟังเรา เราก็ไม่อยากร้องเพี้ยนให้คนอื่นฟังเหมือนกัน (หัวเราะ)​"

เสียความมั่นใจเพราะเป็นเพลงของตัวเองแท้ๆ
"เราก็เสียความมั่นใจไปเลยค่ะ วันที่หนูลงจากเวทีแล้วกลับบ้านก็รู้สึกเสียความมั่นใจว่าทำไมเราทำได้ไม่ดีเลย เพลงเรานะเว้ย แต่เราร้องเพี้ยนน่ะ แต่หลังจากนั้นหนูก็ค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ"

ซ้อมหนักมาก หลังรับรู้ความบกพร่องของตัวเอง
"หลังจากนั้นก็มีไปร้องอีกค่ะ หลังจากงานนั้นหนูก็มีไปร้องอีก 2 งาน ร้องคนเดียว เดี๋ยววันที่ 3 นี้ก็มีร้องอีกถ้าใครว่างก็เรียนเชิญนะคะ หนูก็ซ้อมทุกวันค่ะ มากกว่าเดิมมากๆ ก็ได้รับรู้ข้อบกพร่องของตัวเองว่า เวลาเราร้องกับคนอื่น เสียงเราจะเบี่ยงไปหาเขา เพราะฉะนั้นเราต้องแข็งแรงมากๆ ในเสียงหลักของเราค่ะ"

ท้าให้มาฟัง หากมองว่าแต่งเสียงร้อง
"ถ้าคิดว่าแต่งเสียงหนูก็อยากให้ทุกคนลองมาฟัง วันที่ 3 นี้หนูก็มีงานไปร้องเพลง มันก็เป็นเสียงจริงของหนูค่ะ (ยิ้ม)​"

"ตอนนี้ไม่เครียดแล้วค่ะ (หัวเราะ)​ หนูก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่จะมีคนมาถามหนูสักที เพราะหนูก็เห็นสัมภาษณ์พี่ต่อ เจเจ (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) แบงค์ไปหมดแล้ว แต่เมื่อไหร่จะมาสัมหนู พอวันนี้ได้พูดแล้วหนูก็ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ (ยกมือไหว้)​"
กำลังโหลดความคิดเห็น...